404

Cập nhật bảng xếp hạng vòng sơ loại World Cup 2022 mới nhất, ĐT việt nam vẫn dẫn đầu bảng G cùng với 11 điểm/5 trận đấu.

Bạn đang xem: 404


Sáng ni (4/6) các thay mặt của bảng G nơi có sự hiện diện của ĐT vn tranh tài sống lượt trận sản phẩm công nghệ 6 vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng châu Á. Ở lượt trận này ĐT nước ta được nghỉ nên thầy trò HLV Park Hang Seo được soi giò đối thủ khi ĐT Thái Lan gặp mặt ĐT Indonesia và ĐT UAE chạm chán ĐT Malaysia.

Ở cuộc đọ sức thân ĐT thái lan với ĐT Indonesia, Voi chiến dù không tồn tại lực lượng to gan nhất, cơ mà vẫn được nhận xét cao rộng dàn ước thủ con trẻ của ĐT Indonesia. Vị đó, ngay lập tức sau tiếng xe khai cuộc, nhóm bóng của HLV Nishino Akira vẫn dâng cao quy củ dồn ép đối phương.


*

Thái Lan bị Indonesia vắt hòa 2-2 (Ảnh: FAT).

Tuy nhiên, Indonesia cho thấy thêm họ không hẳn là đối phương dễ bị bắt nạt. Sau 90 phút tranh tài, Indonesia đã gắng hòa xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan với tỉ số 2-2 dù gấp đôi bị Voi chiến vượt lên dẫn trước.

Xem thêm: Thông Tin Về Hội Nghị Thượng Đỉnh Về Biến Đổi Khí Hậu, Thông Tin Về Hội Nghị Thượng Đỉnh Khí Hậu 2021

Ở trận đấu thuộc giờ còn lại giữa UAE với Malaysia, đội chủ nhà đã biểu đạt sực vượt trội so với đại diện thay mặt đến trường đoản cú Đông phái mạnh Á. Sau 45 phút tranh tài đầu tiên, UAE đã dẫn trước Malaysia với tỉ số 1-0. Nếu như như tận dụng cơ hội tốt hơn, chắc hẳn rằng UAE đã có rất nhiều hơn một bàn thắng.

Tuy nhiên, trong hiệp tranh tài thứ 2, thay mặt Tây Á đã ghi thêm 3 bàn win nữa sinh hoạt khoảng thời hạn cuối trận để ấn định chiến thắng 4-0. Với thành công này, UAE gồm 9 điểm, bằng với thái lan và Malaysia, nhưng đứng số 2 bởi vì hơn chỉ số phụ. Hiện nay tại, UAE đã kém vn 2 điểm.


*

Xếp hạng bảng G.

Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của bảng G như sau: vn dẫn đầu cùng với 11 điểm/5 trận, UAE đứng thứ 2 cùng với 9 điểm/5 trận, xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và Malaysia tất cả cùng 9 điểm/6 trận, Indonesia 1 điểm/6 trận.

Cập nhật bảng xếp hạng những bảng đấu khác ví như sau:

Tổng biên tập : Lê trường Giang Phó Tổng chỉnh sửa : Đặng Viết Xuyên - Nguyễn Đức Hoàng Trụ sở :Tầng 6, khối 4, đường 30 tháng 4, P.Bắc Lệnh, T.P Lào Cai. | Điện thoại :0214.3840.046 | Fax : 0214.3840.921 | Email : audavoxx.comdientu