ĐÔNG NHI "HỚ MIỆNG" NHẸ, NETIZEN ĐÃ "ĐÁNH HƠI" ĐƯỢC HINT KHỔNG TÚ QUỲNH ĐÃ CÓ TÌNH MỚI HẬU CHIA TAY NGÔ KIẾN HUY

Lý do tình ái của Ngô loài kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh tan vỡ sau 8 năm khiến cho nhiều người bất ngờ nhưng cũng đồng cảm.

Bạn đang xem: Đông nhi "hớ miệng" nhẹ, netizen đã "đánh hơi" được hint khổng tú quỳnh đã có tình mới hậu chia tay ngô kiến huy


*
Bạn thân thiết

Đã rộng 2 năm kể từ ngày Ngô kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh phân chia tay. New đây, bạn thân của giọng ca "Lạnh" cũng đã ngầm xác thực nữ ca sĩ có tình yêu mới. Đây là tín hiệu đang vui mừng bởi không phải ai cũng dễ dàng mở lòng bản thân sau khi kết thúc mối tình tưởng rằng đang đi cùng với nhau mang lại cuối đời.

Dòng tâm lý của Ngô loài kiến Huy

Đúng thời điểm này bạn trai cũ của cô ý - ca sĩ Ngô con kiến Huy lại bất thần có hành động tiếc nuối vượt khứ, chiêm nghiệm về tình yêu. Đọc từng câu tự anh phân chia sẻ, những người cho rằng chàng Bắp đang nói về tại sao chia tay cô bạn gái Khổng Tú Quỳnh.

Chia sẻ của phái mạnh ca sĩ khiến nhiều tín đồ đồn đoán anh đang nói tới tình yêu thương với Khổng Tú Quỳnh (ảnh internet)

Cụ thể, giọng ca "Truyền thái y" trọng điểm sự: "Nếu yêu bởi vì đẹp thì khi chạm chán người rất đẹp hơn đang hết yêu. Giả dụ yêu vì chưng giàu, tìm chạm mặt người giàu hơn đang hết yêu. Nếu yêu vày tình dục, tìm được một tín đồ cho tình dục xuất sắc hơn sẽ hết yêu. Người ta yêu nhau do thứ gì thì nhiều lúc sẽ vì chính thứ đó mà mất nhau. đề nghị nếu yêu mà lại chẳng biết vày sao bản thân yêu, đó mới là tình yêu thật sự".

Xem thêm:


Với nhiều fan ngưỡng mộ từng yêu thích và theo dõi đôi bạn trẻ có thể thấy Ngô kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh chưa hẳn chỉ yêu thương bông nghịch mà là tình yêu xác định. Bản thân Khổng Tú Quỳnh đã hy sinh và chấp nhận từ để nhiều thứ để kề bên người mình yêu. Giữa lúc các bạn trai bị mọi bạn quay sống lưng cũng chủ yếu cô là fan đồng hành… Nhưng chiếc kết lại chẳng ai ngờ.

Câu nói: "Người ta yêu thương nhau vị thứ gì thì thỉnh thoảng sẽ vì chính thứ đó mà mất nhau" của Ngô loài kiến Huy lại bất thần được đồng cảm. Rất nhiều người yêu thương nhau chỉ vài ba tháng đã phải duyên vợ ông chồng nhưng cũng có không ít hai bạn dành lẫn nhau cả thập kỷ vẫn bẽ bàng khi tín đồ đó ko thuộc về mình. Và vì sao khiến hai bạn chia tay chắc hẳn rằng cùng vì yêu.

Ngô Kiển Huy cùng Sam cũng từng vướng ồn ào vì chuyện yêu đương (ảnh internet)

Dù không nói trực tiếp kia là vì sao chia tay Khổng Tú Quỳnh nhưng những người vẫn đồng ý cho rằng phái mạnh ca sĩ đang ẩn ý nói về mối tình 8 năm của mình. Ở thời điểm bạn gái cũ vẫn có bạn mới, Ngô loài kiến Huy cũng vướng rất nhiều ồn ào cùng với nhiều mỹ nhân như Sam, Sibi Sachi... Người ái mộ vẫn mong muốn anh sớm tìm kiếm được nửa kia của mình.