Trương Quỳnh Anh Cao Bao Nhiêu

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là 1 nữ ca sĩ người vn những ca khúc của Phạm Quỳnh Anh phần đông là giành riêng cho giới trẻ, tất cả giai điệu buồn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh là một nữ ca sĩ người việt Nam, sinh ngày 24 mon 8 năm 1984. Cô từng là thành viên của group nhạc sắc đẹp Màu cùng nhóm H.A.T, số đông ca khúc của Phạm Quỳnh Anh số đông là giành cho giới trẻ, có giai điệu buồn.

Bạn đang xem: Trương Quỳnh Anh Cao Bao Nhiêu

*
Hiện cô đã là ca sĩ độc quyền của công ty Thế giới vui chơi (WePro).

Phạm Quỳnh Anh sinh ngày 24 mon 8 năm 1984 trên Hà Nội, Cô từng là học viên của trường PTTH Phan Huy Chú (Hà Nội). Mái ấm gia đình của cô gồm cha mẹ và ba bà bầu gái, vào đó, Quỳnh Anh là con thứ 2. Đã từng bao gồm ý định dự thi vào trường Đại học tập Ngoại ngữ hà nội thủ đô nhưng cô sẽ chọn tuyến phố trở thành một ca sĩ.

Năm 1997, cô khởi đầu sự nghiệp của chính mình với đội nhạc nhan sắc Màu, một ban nhạc cô bé gồm 4 thành viên với hiện sẽ tan rã.Sau khi team tan rã, cô bước đầu sự nghiệp làm việc TPHCM. Năm 2004, Quỳnh Anh dự vào công ty thế giới Giải Trí, một công ty chuyên phát hiện và đào tạo và huấn luyện ca sĩ. Tháng 12 năm 2004, nhóm H.A.T được thành lập với thành viên là 3 cô gái bao gồm Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu cùng Thu Thủy (về sau Ngô Quỳnh Anh thay thế cho Thu Thủy), team nhạc này chỉ tồn tại trong khoảng 6 tháng tuy thế đã đạt được không ít thành công ngoài dự kiến của WePro, Album thứ nhất và cũng chính là duy nhất của tập thể nhóm tiêu thụ được 30.000 bản, là nhóm hát tất cả mức tiêu thụ album cao nhất vào thời gian đó.

Khi còn là thành viên của H.A.T, Quỳnh Anh đã cùng nhóm và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đến thăm bên cạnh đó tham gia các Concert cùng Talk Show của đài vô tuyến TVB (Hồng Kông), đặc biệt là chương trình mừng X"Mas 2004 vạc sóng trên TVB.

Xem thêm:

Năm 2006, Phạm Quỳnh Anh bước đầu con đường trở nên một ca sĩ solo, cô tiếp tục gắn bó cùng với Wepro, bước đi trước tiên của cô là tung ra chiến dịch khuyến mãi 10.000 DVD có tên 10.000 DVD - triệu lời cảm ơn với bài xích hit "Không đau do quá đau".

Tháng 11 năm 2006, lúc đang thực hiện những cảnh quay cho album mới, Quỳnh Anh nên nhập viện điều trị, cô đang có trong bản thân một khối u và vô cùng may đó là 1 khối u lành tính, vấn đề phẫu thuật đã diễn ra ngay sau đó và đang thành công.

Với đối tượng người sử dụng chủ yếu hướng đến là giới trẻ, Phạm Quỳnh Anh vẫn tự xây cất một phong thái thật trẻ trung và "thật teen", cô vẫn có một vài thành công nhất thiết như album vol.1 với tên Hoa Quỳnh Anh khi phát hành đã chiếm lĩnh đến số lượng tiêu thụ là bên trên 25.000 bản, tiếp theo sau đó, album vol.2 Nợ ai kia cả thế giới hiện cũng có số lượng tiêu hao trên 8000 bản, một trong những ca khúc bắt đầu của cô đã được xếp hạng trong top ten trên bảng xếp hạng của những nhiều website âm nhạc, đồng thời tên tuổi của Phạm Quỳnh Anh cũng được khẳng định trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Năm 2010 sau 2 năm vắng bóng, Phạm Quỳnh Anh quay trở lại với single mang tên "Người dưng ngược lối". Sau đó, cô chính thức quay lại trên các sân khấu ca nhạc. Ngày 10 tháng 5 thời điểm năm 2012 Phạm Quỳnh Anh đã ưng thuận trở thành vk của nhạc sĩ Nguyễn quang đãng Huy, cũng là ông bầu của công ty Thế giới vui chơi giải trí (Wepro).

Năm 2014, Phạm Quỳnh Anh bất thần quay quay trở lại sau một thời hạn dài, cô tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy với cái thương hiệu Phạm Quỳnh Băng, bộ phim được khởi chiếu vào thời điểm cuối năm 2014 với việc góp khía cạnh của sơn tùng mtp M-TP, hứa Vĩ Văn, Hari Won cùng Ngô kiến Huy.

Các album đã xây dừng của Phạm Quỳnh Anh

Hoa Quỳnh Anh (Vol.1), 2006 Noel for weteen (ft. Weboys), 2007 Nợ ai đó cả quả đât (Vol.2), 2008 Phạm Quỳnh Anh"s Series 2010, 2010 Bức tranh trong tâm (Single) (ft. Đinh Ứng Phi Trường), 2011 Em, anh với cô ấy, 2012 phần nhiều thứ em sản xuất tình yêu thương (Single), 2013 mùa xuân long phụng xum vọc (ft. BigDaddy), 2014