Các Trường Của Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bạn bao gồm biết Đại học tổ quốc Hà Nội là ngôi trường đứng đầu các cơ sở giáo dục đại học việt nam theo bảng xếp hạng quốc tế UniRank 2018? khám phá các trường thành viên đã làm nên thành công này nhé!

*

*

*

*

Đại học tổ quốc Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị tổ chức huấn luyện đại học, sau đại học, nghiên cứu và vận dụng khoa học, công nghệ, nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, unique cao. Đồng thời trường duy trì vai trò cốt cán và có một vị trí rất đặc trưng trong khối hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam. ĐHQGHN tất cả 7 trường đại học thành viên: Đại học tập Công nghệ, Đại học khoa học Xã hội với Nhân văn, Đại học kỹ thuật Tự nhiên, Đại học Ngoại ngữ, Đại học ghê tế, Đại học giáo dục đào tạo và Đại học Việt Nhật.

Bạn đang xem: Các trường của đại học quốc gia hà nội

Bạn mong mỏi tìm trường Đại học tương xứng với bản thân? Xem tức thì bảng xếp hạng những trường Đại học cực tốt Việt Nam!

Đại học công nghệ (UET)

Đại học công nghệ là trong những trường đại học đầu ngành về lĩnh vực technology trong cả nước. UET là chỗ để sinh viên trải nghiệm môi trường xung quanh đào tạo chuẩn mực, làm chủ được technology trong thời đại công nghiệp 4.0. Sinh viên được tạo điều kiện để đẩy mạnh tối đa chức năng lực sáng chế trong học tập và nghiên cứu.

Hoạt động đào tạo và giảng dạy của ngôi trường luôn nối sát với nghiên cứu và phân tích khoa học tập và nhu yếu của doanh nghiệp, nhằm mục tiêu trang bị mang lại sinh viên những kỹ năng và kỹ năng nghề nghiệp trong các nghành để sẵn sàng thao tác ngay khi gồm cơ hội.


Đại học giáo dục đào tạo (UED)

Đại học giáo dục được thành lập năm 2009 từ bỏ Khoa Sư phạm, đó là sự thành lập và hoạt động của một mô hình đào tạo new trong lịch sử vẻ vang khoa học giáo dục và đào tạo Việt Nam, hướng tới sự liên thông hoàn hảo nhất trong đh đa ngành, đa lĩnh vực, unique cao.

Trường đa phần xây dựng công tác đào tạo, giảng dạy kiến thức nhiệm vụ sư phạm, giáo dục đào tạo cho những đối tượng cử nhân công nghệ nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các bậc học và ngành giáo dục.

Đại học Khoa học tự nhiên (HUS)

Với hơn 100 năm truyền thống xây dựng và phát triển, Đại học Khoa học tự nhiên được nghe biết như một trường đại học bậc nhất tại việt nam về nghành nghề khoa học tự nhiên. Trường để giúp bạn lộ diện nhiều cơ hội nghề nghiệp thông qua 25 chương trình huấn luyện đại học và trên 100 chương trình huấn luyện và giảng dạy thạc sỹ, tiến sỹ.

Sinh viên không chỉ được học tập về những kỹ năng và kiến thức và năng lực nghề nghiệp trong một lĩnh vực rõ ràng mà còn được trang bị năng lượng học tập suốt đời, năng lực sáng tạo, năng lượng lãnh đạo cùng kỹ năng xử lý vấn đề.

Xem thêm: Lớp Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội Quả Táo Vàng, Lớp Học Làm Bánh Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn (USSH)

Trường Đại học kỹ thuật Xã hội và Nhân văn là một trong những trường mũi nhọn tiên phong trong đào tạo nguồn lực lượng lao động chất lượng, trình độ chuyên môn cao; nghiên cứu, sáng tạo và truyền bá trí thức về công nghệ xã hội với nhân văn. Lúc này trường tất cả 22 ngành đào tạo, thỏa mức độ để các bạn học sinh, sinh viên gạn lọc ngành học tương xứng với mình.

Đại học tài chính (UET)

Trường Đại học tài chính hiện đang xuất hiện 8 ngành đào tạo và giảng dạy bậc cử nhân, 11 ngành đào tạo và giảng dạy bậc thạc sĩ, 5 ngành huấn luyện và đào tạo bậc tiến sĩ; vào đó có 1 ngành đh bậc đại học và 2 ngành đh bậc thạc sĩ links với nước ngoài.

UET ko ngừng cải tiến chất lượng huấn luyện và đào tạo để chế tạo ra môi trường thiên nhiên học tập quality cho sinh viên. Không chỉ có có vậy, trường đã tiến hành tổ chức kiểm định 2 chương trình đào tạo và huấn luyện theo bộ tiêu chuẩn của mạng lưới những trường đh Đông phái mạnh Á (AUN) và kiểm nghiệm 2 ngành đh bậc đh theo bộ tiêu chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đh có bài toán làm là 96,7%, đây đó là minh chứng cho chất lượng đào tạo nên tại UET.


Đại học Ngoại ngữ (ULIS)

Đại học tập Ngoại ngữ là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo và huấn luyện ngoại ngữ của tất cả nước. Đến cùng với ULIS bạn sẽ có thời cơ được học tập tập và lấy bằng quốc tế với hơn 20 chuyên ngành. Là sinh viên Đại học Ngoại ngữ, các bạn sẽ được đồ vật sự từ tin với hành trang cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng bước ra phía bên ngoài thế giới, tò mò nhiều nền văn hóa, ngôn từ đa dạng.

Khoảng 95% sinh viên ULIS ra trường đều phải sở hữu việc có tác dụng ngay sau khi xuất sắc nghiệp, 5% còn sót lại theo học tập ở bậc học cao hơn ở vào và ngoại trừ nước. Vày vậy, học ngoại ngữ để giúp đỡ bạn mở ra nhiều thời cơ việc làm trong xu gắng hội nhập tài chính quốc tế như hiện nay.


Đại học Việt Nhật

Trường hợp tác với nhiều công ty đối tác uy tín như ĐH Ibaraki, ĐH Osaka, ĐH Ritsumeikan, ĐH Tokyo, ĐH Tsukuba, ĐH Yokohama, ĐH Waseda... để mang lại chất lượng đào giỏi nhất. Đồng thời trường cũng tận dụng mối cung cấp lực buổi tối đa từ những trường thành viên không giống của Đại học giang sơn nhằm mang đến môi trường học tập cực tốt cho sinh viên.

Ngoài những trường thành viên, Đại học tập Quốc gia còn tồn tại các khoa trực thuộc có Khoa Luật, Khoa Quốc tế, Khoa Y Dược, Khoa cai quản trị và Kinh doanh, Khoa các khoa học tập liên ngành.

Trên đây là những thông tin về những trường đại học trực nằm trong Đại học non sông Hà Nội. Hy vọng với những tin tức này bạn sẽ có thêm các lựa chọn về các trường đh để chuẩn bị cho tương lai của mình.