Cô Bùi Phương Trinh Dạy Hóa Lê Hồng Phong

(GDVN) - Thầy S. Mang đến rằng, mình dạy thêm nghỉ ngơi nhà không phải trung tâm, không dạy thêm học sinh chính khóa, nên chỉ việc xin phép qua Hiệu trưởng là được.

Bạn đang xem: Cô bùi phương trinh dạy hóa lê hồng phong


Ban biên tập Báo điện tử Giáo dục việt nam nhận được nguồn thông tin cung ứng cho biết, tại hẻm 257 con đường Lý thường Kiệt, phường 15 – quận 11, thành phố hồ chí minh có mãi sau một điểm dạy thêm, thu hút khôn cùng đông học viên đến học tập mỗi tối.

“Phụ huynh gửi đón con rất đông con hẻm này vào mỗi buổi tối, bất kể nắng mưa, lễ tết” – thư của một người dân nhờ cất hộ về mang đến Báo điện tử giáo dục đào tạo Việt Nam.

Qua xác minh thông tin của phóng viên Báo điện tử giáo dục và đào tạo Việt Nam, địa điểm này dạy dỗ 4 môn Toán, Lý, Hóa với Anh Văn cho học viên các khối từ 10 cho 12.

Mỗi lớp quy mô vài chục học sinh, trong số ấy chủ yếu là học sinh Trường chăm Lê Hồng Phong, và nhiều ngôi ngôi trường trung học tập phổ thông khét tiếng khác tại TP.Hồ Chí Minh.

Người đứng ra tổ chức những lớp học tập tại đấy là thầy N.P.S. (ghi là cô giáo Trường siêng Lê Hồng Phong). Phần liên hệ cũng ghi ví dụ số điện thoại của thầy S.

*
Tờ rơi quảng cáo những lớp dạy thêm vị thầy S. Mở ở đường Lý thường Kiệt (ảnh: P.L)

Cùng thâm nhập đứng lớp dạy tại đây còn tồn tại các thầy giáo khác cũng của Trường chăm Lê Hồng Phong, ngôi trường Võ Văn Kiệt với Trường trung học thực hành – Đại học Sư Phạm thành phố.

Môn Toán của khối 10 mỗi tuần học tập 3 buổi (tối 2, 4,6 hay buổi tối 3, 5, 7) với khoản học phí 1,4 triệu đồng khóa 2 tháng.

Môn Lý, Hóa mỗi tuần học 2 buổi, còn môn Anh Văn khối 10 học vào sáng công ty nhật từ 9h – 12h trưa. Khoản học phí 1 triệu đồng/khóa 2 tháng.

Ngoài dạy dỗ khối 10 thì trên điểm dạy thêm này cũng dạy dỗ cả khối 11, 12 với các môn Toán, Lý, Hóa..

Xem thêm:

*
Khi học viên tan ca học tập thêm, thì cũng chính là lúc có học sinh chờ vào học ca bắt đầu (ảnh chụp tối 10/11: P.L)

Điều kiện học sinh theo học tập tại các lớp dạy dỗ thêm nghỉ ngơi điểm này cũng rất chặt chẽ, được ghi rất rõ ràng trong tờ rơi quảng cáo rằng: thời hạn đóng học phí cho những khóa tiếp theo là 2 tuần, kể từ thời điểm có thông báo.

Học sinh nghỉ giữa khóa sẽ không được trả lại học phí, sẽ học ko được sử dụng điện thoại di động.

Học sinh nói các trong tiếng học, cơ mà bị nhắc nhở báo về bố mẹ quá 3 lần trong khóa đào tạo và huấn luyện thì sẽ không được học tiếp.

Xác nhấn với phóng viên Báo điện tử Giáo dục nước ta qua điện thoại thông minh vào sáng sủa 14/11, thầy N.P.S. Nói địa điểm dạy thêm mà tín đồ dân nêu ra chính xác là do bản thân mở.

Đồng thời, thầy S. Cũng chứng thực mình vẫn dạy chăm Toán của Trường siêng Lê Hồng Phong, quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Khi phóng viên đề cập đến Trung trọng tâm dạy thêm này có giấy phép hoạt động hay không, thầy S. Phản nghịch bác, bảo rằng đó không phải là trung trung tâm (vì ko đủ điều kiện mở) do chỉ có một vài ba phòng vì chưng thầy (dạy Toán), và một số trong những môn khác do bằng hữu dạy.

Thầy N.P.S. Cũng xác nhận rằng, thầy không dạy dỗ học sinh của bản thân trong lớp thiết yếu khóa, suy nghĩ rằng chỉ việc thông báo mang đến Hiệu trưởng (đã thông báo) là đủ.

Đại diện cho ubnd phường 15 – quận 11, tp hcm cũng đã nói rằng, điểm dạy thêm này hoàn toàn không báo gì cho cơ quan ban ngành địa phương được biết, để cai quản về mặt an toàn trật tự, an ninh giao thông.