Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Prudential là doanh nghiệp bảo đảm nhân thọ (BHNT) nước ngoài được reviews có uy tín cao nhất trong list “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin tưởng năm 2021” theo khảo sát chủ quyền của Vietnam Report.

Bạn đang xem: Công ty bảo hiểm nhân thọ prudential việt nam

*

Bảng xếp hạng đứng đầu 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín năm 2021 được bao gồm thức công bố tại: https://vietnamreport.net.vn/Cong-bo-Top-10-Cong-ty-Bao-hiem-uy-tin-nam-2021-9929-1006.html

Đầu mon 7 vừa qua, Vietnam Report đã ra mắt danh sách “Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín năm 2021”. Prudential là doanh nghiệp bảo đảm nhân thọ (BHNT) quốc tế được đánh giá có uy tín tối đa trong những doanh nghiệp BHNT quốc tế tại Việt Nam. Đây là năm trang bị 5 liên tiếp Prudential xuất hiện trong danh sách Top 10, kể từ lúc bảng xếp hạng thường niên này được trình làng vào năm 2016. Bảng xếp thứ hạng này là kết quả nghiên cứu hòa bình và khách quan của Vietnam Report, địa thế căn cứ trên 3 góc nhìn của doanh nghiệp bao hàm năng lực tài chính, uy tín trên truyền thông và khảo sát đối tượng nghiên cứu vãn cùng các bên liên quan.

Uy tín của Prudential cũng khá được khẳng định qua đông đảo thành tựu của người tiêu dùng trong nỗ lực kiến thiết trải nghiệm khách hàng hàng, tuyệt nhất là vào bối cảnh tinh vi của dịch bệnh. Prudential đã thỏa mãn nhu cầu kịp thời nhu cầu của khách hàng khi số hóa xuyên suốt những quy trình bảo đảm từ tứ vấn, thẩm định, đến bỏ ra trả quyền lợi. Doanh nghiệp cũng cho giới thiệu ứng dụng chăm sóc sức khỏe mạnh Pulse by Prudential, được trở nên tân tiến trên nền tảng gốc rễ trí tuệ tự tạo (AI). Những nỗ lực này đã đóng góp phần giúp Prudential được ghi thừa nhận tại vị trí thứ 2 trong “Top 10 mến hiệu có Trải nghiệm người sử dụng Xuất sắc tuyệt nhất 2020”, dựa trên điều tra trải nghiệm khách hàng thực hiện tại bởi công ty kiểm toán KPMG.

Trái ngược với toàn cảnh đại dịch đã gây tác động ảnh hưởng không nhỏ tuổi đến những lĩnh vực, ngành hàng bảo hiểm vẫn có mức tăng trưởng ấn tượng và lành mạnh và tích cực đóng góp, đầu tư trở lại nền tài chính Việt Nam. Trong năm 2020, Prudential đã chứng minh được năng lực tài chính vững mạnh khỏe khi tổng giá trị gia tài cán mốc 124.280 tỷ đồng. Song song, tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế tài chính của Prudential cũng tăng 19,5%, đạt 112.208 tỷ đồng. Doanh nghiệp cũng tiếp tục bảo đảm an toàn nhiều người tiêu dùng trước khủng hoảng khi đã đưa ra trả hơn 6.765 tỷ đồng quyền hạn bảo hiểm, chiếm gần 30% tổng cộng tiền đưa ra trả quyền hạn bảo hiểm của toàn ngành trong năm 2020.

Xem thêm: Diễn Viên Mai Phương Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Mai Phương Qua Đời Ở Tuổi 35 Vì Ung Thư

Gần trên đây nhất, trong giai đoạn căng thẳng của làn sóng Covid-19 máy tư, Prudential đang triển khai dịch vụ Khám sức khỏe thẩm định trực tuyến đường qua vận dụng eDoctor. Trong quy trình tiến độ đầu, thương mại dịch vụ eDoctor được xúc tiến tại 7 tỉnh, tp đang chịu nhiều ảnh hưởng do tình trạng giãn cách, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Long An, buộc phải Thơ, Đà Nẵng, thành phố hà nội và vẫn được không ngừng mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong thời gian tới. Dịch vụ thương mại giúp quý khách kết nối với bác bỏ sĩ nhưng không yêu cầu phải dịch chuyển đến những phòng khám, bệnh dịch viện link với công ty. Vắt thể, người sử dụng sẽ được để lịch hẹn với khám sức mạnh thẩm định trực đường qua ứng dụng eDoctor trong khoảng 24 giờ sau khoản thời gian hoàn tất làm hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và tất cả chỉ định mời khám sức khỏe thẩm định.

*

Đánh giá của Vietnam Report cũng cho biết công tác media về trách nhiệm xã hội của người tiêu dùng (CSR) cũng được người tiêu dùng quan tâm, với là yếu tố miêu tả tính uy tín của người dùng so với thương hiệu. Prudential luôn tích cực đầu tư vào các hoạt động ý nghĩa cho cùng đồng, tập trung vào những trọng vai trung phong Sống khỏe, Giáo dục, cùng An toàn. Riêng từ đầu năm 2021 đến nay, Prudential đã chiếm hữu hơn 6 tỷ việt nam đồng để cùng toàn quốc chiến đấu cùng với đại dịch Covid-19 qua việc đóng góp vào Quỹ Vắc-xin của chủ yếu phủ, trang bị đồ bảo hộ và thiết bị cho những cơ sở y tế, trao tặng ngay nhu yếu ớt phẩm cho những hộ gia đình tại các tỉnh thành như TP.HCM, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương.

Ông Phương Tiến Minh, tgđ Prudential vn chia sẻ: “Qua hơn 2 thập kỷ chuyển động tại Việt Nam, shop chúng tôi vinh dự khi liên tục được ghi dấn là doanh nghiệp lớn BHNT nước ngoài uy tín nhất, nhất là trong bối cảnh đầy dịch chuyển của đại dịch. Prudential sẽ liên tục thực hiện hóa cam kết giúp các người có được những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống thường ngày và góp phần cho sự cải cách và phát triển của nền tài chính Việt Nam.”

Về Prudential Việt Nam

Với khẩu hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam đoan luôn đặt người sử dụng làm giữa trung tâm trong phần đông hoạt động, đem đến những phương án sáng sản xuất và trọn vẹn để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sức khỏe và sự thịnh vượng, đồng thời làm nên kết nối dễ dàng đến nạm hệ khách hàng am đọc công nghệ.