Đã cưỡi là phải cưỡi đến nơi đến chốn

“Đã cưỡi là buộc phải cưỡi mang đến nơi đến chốn” là truyện ngôn tình nhan sắc (truyện ngôn tình 18+) hiện đại, viết về tầng lớp hào môn cụ gia.

Bạn đang xem: Đã cưỡi là phải cưỡi đến nơi đến chốn

REVIEW TRUYỆN "ĐÃ CƯỠI LÀ PHẢI CƯỠI ĐẾN NƠI ĐẾN CHỐN "

“Đã cưỡi là buộc phải cưỡi cho nơi mang đến chốn” là truyện ngôn tình sắc đẹp (truyện ngôn tình 18+) hiện nay đại, viết về thế hệ hào môn rứa gia.

Nam thiết yếu trong truyện là Dịch phái mạnh Phong. Anh là bé cháu vào một mái ấm gia đình quyền thế, phong lưu nổi tiếng. Hình ảnh của anh mở ra tràn ngập bên trên tivi, báo đài, tạp chí; thậm chí là ở bến xe bus hay tàu năng lượng điện ngầm cũng dán hình ảnh của anh. Anh là hoàng tử vào mộng của biết bao cô gái, là con rể quốc dân mà bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng mong con gái mình được gả cho. 18 tuổi, trong khi bằng hữu bắt đầu thi đại học, thì Dịch nam giới Phong vẫn một tay sáng sủa lập công ty riêng, không tới 10 năm vẫn lọt đứng đầu 100 công ty rất nổi bật trên toàn nỗ lực giới. Anh là một trong nhân vật danh tiếng trong chốn thương trường. Khuôn mặt anh tuấn tú, luôn luôn mang nét cười, tuy nhiên không ai có thể đoán được tiếp theo anh sẽ có tác dụng gì.

Xem thêm:

Giản lạm Nhi là bạn thanh mai trúc mã với Dịch nam giới Phong, tuy vậy cô kém anh tận 9 tuổi. Ông nội cô là người đứng đầu Giản gia, một gia tộc quyền núm lâu đời, vẫn đóng góp rất nhiều cho nhà nước vào công cuộc cải thiện nền kinh tế. Bà mẹ của lấn Nhi sớm bệnh tật mà qua đời, chỉ gồm hai thân phụ con sống thuộc nhau nên cô liên tục đến đùa nhà ông nội. Năm cô cha tuổi, vào một lần đến nhà ông nội chơi, cô đã gặp gỡ Dịch nam giới Phong và chứng kiến anh một mình chiến đấu với 9 đứa nhóc khác. Lúc đó Giản lấn Nhi vẫn thầm thích thú anh, không phải vì vẻ bên ngoài đẹp trai, cũng không hẳn vì sự quả cảm của anh, cơ mà là vì bao bọc anh có nhiều bạn bè. Sau này phụ thân cô lấy vk hai, lạm Nhi đưa hẳn đến ở cùng ông nội. Tính từ lúc đó, ngày như thế nào Lân Nhi với Nam Phong lúc nào cũng đi thuộc nhau, làm gì cũng có thể có nhau. Trải qua trong cả thời ấu thơ, thời niên thiếu thốn rồi đến khi trưởng thành, họ luôn luôn là người các bạn thân, tri kỷ tốt nhất của nhau, cảm tình gắn bó khăng khít không ai có thể xen vào.

Thế tuy nhiên vào sinh nhật 18 tuổi, Giản lân Nhi bỗng ước ao tham gia quân đội nhằm tự rèn luyện phiên bản thân và học bí quyết trưởng thành. Phái mạnh Phong đương nhiên không ao ước xa cô, chỉ mong cô mãi là con chim bé nhỏ dại ngày ngày líu lo ở kề bên mình. Liệu tình tiết chuyện tình giữa đàn họ sẽ ra sao? Chúc chúng ta có phút giây đọc truyện vui mắt nhé!

Website | Facebook

Truyenviet24.com là website hiểu truyện online đầy đủ update mới tuyệt nhất 2021. Đọc truyện online, truyện mới, truyện full, truyện dài, truyện dịch convert, truyện hay, truyện chữ, tiểu thuyết. Với nhiều thể loại lôi cuốn truyện Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, truyện Ngôn Tình, Đam Mỹ.