Đại học công nghệ sài gòn tuyển sinh 2017

Sáng nay 12/7, Bộ GD&ĐT sẽ họp Hội đồng khẳng định tiêu chí bảo đảm an toàn quality đầu vào (điểm sàn) năm 2017. Điểm sàn sẽ tiến hành công bố ngay trong lúc Hội đồng họp dứt.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ sài gòn tuyển sinh 2017


Trên đại lý này, những trường đại học đã ra mắt mức điểm nhấn làm hồ sơ tối tgọi vào các ngành của trường.

Theo đó, cùng chào làng điểm sàn, Bộ GD&ĐT vẫn công bố kèm theo phổ điểm. Phổ điểm được ra mắt theo từng kân hận thi (các khối thi truyền thống lâu đời cùng một số tổng hợp có nhiều thí sinc đăng ký).

*

Hội đồng điểm sàn non sông đang họp.

Trước đó, điều đình cùng với PV Dân trí, đồ vật trưởng Sở GD&ĐT Bùi Văn uống Ga cho thấy thêm, điểm sàn ĐH mấy năm nay luôn luôn giữ lại ổn định. Dự con kiến trong năm này điểm sàn đại học sẽ không rẻ hơn năm trước ( điểm sàn ĐH năm năm nhâm thìn tất cả những kân hận là 15 điểm).

Sau khi biết điểm sàn, chính sách trong năm này có thể chấp nhận được từng thí sinh chỉ được phnghiền đổi khác nguyện vọng xét tuyển chọn một đợt. Thí sinh để ý, lúc đổi khác ước vọng, thí sinc có thể điều chỉnh ngôi trường, ngành, thiết bị tự ưu tiên của các ước vọng, tổ hợp dùng để làm xét tuyển chọn, cơ chế ưu tiên.

Xem thêm:

Nếu thí sinch ko chuyển đổi chính sách ưu tiên và không tăng số hoài vọng, rất có thể tiến hành chuyển đổi ước muốn trực tuyến đường, trở lại nên đăng ký biến hóa ước muốn bằng Phiếu tại các điểm đăng ký tuyển sinh.

Thời gian đăng ký trực đường là từ bỏ 15/7 đến khi kết thúc ngày 21/7; thời hạn đăng ký trên những điểm đăng ký tham gia dự thi là từ bỏ 15/7 đến khi xong ngày 23/7.

Có 2 thủ tục kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng:

1) thay đổi ước muốn trực tuyến:

Thí sinh cần sử dụng số minh chứng quần chúng của chính mình thuộc password được cung cấp Lúc đăng ký dự thi nhằm truy cập vào hệ thống ( https://thisinch.thithptquocgia.edu.vn ), sau đó lựa chọn tác dụng “Tgiỏi đổi ước muốn ĐK xét tuyển”.

Lưu ý: thời hạn đăng ký trực con đường chỉ với 15/7 đến khi hết ngày 21/7; cùng với thủ tục này, thí sinch không được tăng số nguyện vọng đối với đăng ký ban đầu và không chuyển đổi được cơ chế ưu tiên.

2) thay đổi hoài vọng trên điểm đăng ký dự thi (biến đổi NV bởi Phiếu):

Thí sinh điền thông báo vào Phiếu kiểm soát và điều chỉnh ước vọng ĐKXT. Sau đó, nộp Phiếu này trên điểm đăng ký dự thi với ký xác thực sau khoản thời gian thanh tra rà soát kỹ báo cáo ĐKXT của chính bản thân mình đã làm được nhtràn lên máy tính xách tay.

Lưu ý: Thời gian điều chỉnh bằng Phiếu trường đoản cú 15/7 đến khi hết ngày 23/7; Phương thức kiểm soát và điều chỉnh này chỉ triển khai so với các thí sinch tăng con số ước muốn so với ĐK trước đó hoặc thí sinc bao gồm ước muốn kiểm soát và điều chỉnh cơ chế ưu tiên.