Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò

Bạn Muốn hẹn hò là trong những trình bao gồm lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. Do thế, là 1 trong những trong số ít công tác được phát sóng 2 số khác nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 cùng 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn phương pháp Đăng cam kết Chương Trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò new Nhất

*

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là công tác được MCV Corporation sản xuất dựa vào Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình khét tiếng tại Nhật bạn dạng với tuổi thọ hàng trăm năm và đã “mai mối” thành công xuất sắc cho hàng ngàn cặp đôi.

Bạn đang xem: Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình bạn muốn hẹn hò

Ban tổ chức xin thông báo đến chúng ta Khán giả vẫn và sắp gửi làm hồ sơ tham gia công tác một vài lưu ý sau: toàn bộ hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia rộp vấn. Công tác sẽ vạc sóng một tuần lễ 2 số nên BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết yêu cầu của chúng ta độc thân. Hiện thời BTC vẫn sẽ lên lịch vấn đáp hàng tuần và sẽ mời mọi fan lần lượt lên vấn đáp theo thiết bị tự vẫn đăng kí.

Cách đk tham gia chương trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò

Cách 1: download mẫu phiếu đăng ký bạn có nhu cầu hẹn hò tại đây

– Điền với gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là phương pháp mà ban tổ chức khuyến khích rộng nhé mọi fan vì không thiếu thốn thông tin của tín đồ chơi (Nên câu hỏi ưu tiên gọi chúng ta lên cast trước rồi bắt đầu đến cách đăng ký 2)

ĐẶC BIỆT BTC đang ưu tiên mời chất vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ lịch cast của công tác thường kì là máy 3, thứ 5 sản phẩm tuần – 9h30 cast chị em và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ cực nhọc cho các bạn đã đi làm, tuy thế nếu yêu thích, mong tham gia công tác thực sự chúng ta cố gắng sắp xếp ít độc nhất vô nhị 1-2 tiếng mang lại tham gia nhé.

Xem thêm:

♦ Casting đơn giản và dễ dàng là 1 buổi gặp gỡ mặt trong những người cung cấp chương trình với những bạn. Được nói chuyện, đọc thêm về tính cách các bạn cũng như yêu mong về mẫu người yêu của người chơi như vậy nào. Vày thế các bạn đừng quá căng thẳng, dễ chịu bộc lộ, diễn đạt là được

♦ khi BTC hẹn chúng ta tham gia casting, nếu chúng ta có vấn đề bận báo lại BTC đang liên lạc lại vào lần cast sau. Nhưng lại nếu sau 3 lần chúng ta vẫn không tới được thì BTC đành quăng quật tên bạn thoát khỏi danh sách nhằm nhường cơ hội cho chúng ta khác.

♦ Sau casting các bạn sẽ được yêu cầu bổ sung cập nhật hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, tiếp nối nếu đưa ra được đối tượng tương xứng BTC vẫn mời bạn lên làm Nội dung. Với các các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn rằng đã tìm kiếm ra đối tượng đúng yêu cầu của khách hàng nhất, chính vì như vậy cũng tất cả trường hợp buộc phải chờ lâu vì chưa kiếm được đối tượng.