Đáp Án Đề Thi Thpt Quốc Gia 2017 Toán

Đề thi thpt QG môn Toán năm 2017 gồm sự phân hóa rất rõ ràng rệt. Để dành được điểm 9, 10 thì lượng kiến thức và kỹ năng của học sinh phải rất chắc hẳn rằng và có tác dụng được những câu hỏi thực sự khó. Trong đề thi có một số câu "lừa" thí sinh mà thí sinh thi yêu cầu phải xem xét khi làm bài.

Bạn đang xem: Đáp án đề thi thpt quốc gia 2017 toán


Câu 35. Một người gửi 50 triệu đ vào một bank với lãi suất vay /năm. Biết rằng còn nếu như không rút chi phí ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số chi phí lãi sẽ tiến hành nhập vào cội để tính lãi mang lại năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm, người đó nhận ra số tiền rộng 100 triệu đồng bao gồm gốc và lãi ? giả định vào suốt thời gian gửi, lãi suất không đổi và fan đó ko rút tiền ra.

A. 13 năm B. 14 năm C. 12 năm D.

Xem thêm:

11 năm

Câu 41. Một vật chuyển động trong 3 giờ với tốc độ v (km/h) phụ thuộc vào thời hạn t (h) bao gồm đồ thị vận tốc như hình bên. Vào khoảng thời gian 1 giờ kể từ khi bước đầu chuyển động, vật thị đó là một phần của mặt đường parabol bao gồm đỉnh  và trục đối xứng tuy nhiên song với trục tung, khoảng thời hạn còn lại đồ vật thị là một trong đoạn thẳng tuy vậy song cùng với trục hoành. Tính quãng đường s mà lại vật dịch rời được trong 3 giờ đó (kết quả làm cho tròn mang đến hàng phần trăm).

*

A.23,25 (km) B. 21,58 (km) C. 15,50 (km) D. 13,83 (km)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

 


Câu 41. Một vật vận động trong 3h với gia tốc v (km/h) nhờ vào vào thời gian t (h) bao gồm đồ thị gia tốc như hình bên. Trong khoảng thời hạn 1 giờ tính từ lúc khi bắt đầu chuyển động, vật thị kia là một trong những phần của đường parabol bao gồm đỉnh  và trục đối xứng tuy vậy song cùng với trục tung, khoảng thời hạn còn lại vật thị là một trong đoạn thẳng song song với trục hoành. Tính quãng đường s nhưng mà vật dịch chuyển được trong 3h đó (kết quả làm cho tròn đến hàng phần trăm).

A. B.

C. D.

 


Tải về

Luyện bài bác tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 - coi ngay


*
*
*
*
*
*
*
*

*
*

Gửi phản bội hồi Hủy

Bình luậnsiêng đề được vồ cập


bài viết mới độc nhất vô nhị


*

Gửi bài tập - tất cả ngay lời giải!
*

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT đất nước 2021