Đám Cưới Linh Nga Nguyễn Khánh Trọng

đàn bà hết gớm nguyệt BAO LÂU thì có thể quan hệ? câu hỏi tưởng đơn giản và dễ dàng nhưng rất có thể giúp người mẹ ngừa ung thư cổ tử cung công dụng kỳ lạ món nem chỉ làm cho được vào mùa hè, rán 1 đĩa cơ mà thơm lừng cả mâm cơm

audavoxx.comNet - việc nhiều mỹ nhân Việt bất thần ly hôn, đặc trưng ở đầy đủ sao vốn kín tiếng chuyện riêng biệt tư, như Linh Nga, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, diễn viên Lan Hương... Khiến cho nhiều fan cảm thấy vấn đề giữ gìn niềm hạnh phúc trong showbiz thật quá ý muốn manh.Bạn sẽ xem: Nguyễn khánh trọng nguyễn thị huyền

"Chim công buôn bản múa" Linh Nga

Sau một thời gian im lặng, diễn viên múa Linh Nga vừa mới qua cũng xác nhận thừa nhận hôn nhân tan vỡ. Hiện tại Linh Nga đang rời Hà Nội, quay lại tp sài gòn sống cùng con gái 3 tuổi và cha mẹ đẻ.

Bạn đang xem: Đám cưới linh nga nguyễn khánh trọng

Từ thân năm 2014, fan ta thấy Linh Nga sinh sống trong một căn hộ cao cấp tại tp hcm cùng phụ nữ mà ko thấy bóng hình của chồng. Một trong những bức ảnh cô chia sẻ chỉ thấy hình hình ảnh hai chị em con mặt nhau, cô cũng luôn xuất hiện thêm ở những sự khiếu nại thiếu chồng, phần đông sinh hoạt của cô giống như một bà mẹ đơn thân. đều đồn đoán về chuyện nghệ sỹ múa khả năng ly hôn ông chồng đã dấy lên từ khi đó.

Tuy nhiên, trước "nghi án" tại thời gian đó, Linh Nga đã chọn lựa cách im lặng để vượt qua. Mới đây, người mẫu này đã trả lời phỏng vấn trong một bài xích báo bằng lòng hôn nhân của bản thân có vấn đề.

Trong một bài xích phỏng vấn, Linh Nga không đậy giếm, từ lúc có nhỏ bé Linh Linh, trong mắt chồng chỉ có con chứ không còn Linh Nga, mọi sự lãng mạn thay đổi mất. ông xã cô rất yêu con, chỉ cần cô chậm chạp pha sữa, quên tải bỉm là anh cằn nhằn.

Xem thêm: Cách Dùng Đại Từ Quan Hệ Trong Tiếng Anh, Mệnh Đề Quan Hệ (Relative Clauses)


*

Chia tay thủ đô để tảo lại thành phố sài gòn cùng đàn bà 3 tuổi, cuộc sống thường ngày Linh Nga vẫn tiếp tục thăng hoa cùng với vũ điệu. Xem như sóng vẫn yên, đại dương vẫn lặng. Thế nhưng, câu chuyện tình ảm đạm của Linh Nga vẫn khiến công chúng tiếc nuối!


*

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Trở về nước vào năm 2010, Nguyễn Thị Huyền tiếp tục quá trình báo chí. Tuy nhiên, cô không còn xuất hiện sát bên chồng trong bất cứ hoạt cồn nào. Lúc bị các người nghi ngờ về tình trạng hôn nhân gia đình của mình, Nguyễn Thị Huyền mang lại biết: "Cứ để bạn ta đồn đi. Bạn ta đang đồn ráng rồi mà tôi vấn đáp không buộc phải cũng chả ai tin. Nếu trả lời có thì không nên sự thật. Tôi không muốn để ý tới tin đồn thổi đó”. Nguyễn Thị Huyền không lên tiếng về chuyện ly hôn, chỉ cho đến khi Mr Đàm tâm sự trên báo thì người theo dõi mới hiểu ra chuyện của cô.


*

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố. Tôi cứ răn dạy Huyền rằng: em không đập cái cũ đi, ko nói ra chuyện riêng của bản thân thì ai biết bản thân đã như thế mà tìm về với mình. Hạnh phúc là vì mình bắt buộc tự tìm lấy thôi. Hiện thời em cứ để cho tất cả những người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có nhiều người lũ ông muốn yêu em, mong che chở, lo ngại và chăm sóc cho em thì người ta không đủ can đảm tới vày cứ nghĩ em đang niềm hạnh phúc bên ông chồng nhưng thực ra là hôn nhân đã đổ vỡ. Em đề nghị cho mọi fan biết rõ sự thật để còn tìm thời cơ làm lại, không việc gì bắt buộc ngại bởi vì nhiều cơ hội trong các bước người ta vẫn ước ao mời một người đơn lẻ hơn là 1 trong những người tất cả gia đình.Vì núm tôi cứ khuyên Huyền đề xuất lựa một đơn vị báo chí làm sao đó bao gồm thống và có tên tuổi một chút để trọng tâm sự hết nỗi lòng của mình, để trải qua đó mọi fan hiểu rộng về yếu tố hoàn cảnh hiện tại của mình”.

Ở thời gian đó, hôn nhân gia đình tan tan vỡ của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền biến chuyển đề tài rét trên báo chí, sau thời điểm thông tin bị lộ.

Diễn viên Lan Hương

Tuy nhiên, tất cả một thời gian dài, không ít người thấy Lan hương thơm hay chia sẻ những dòng tâm sự buồn trên trang cá nhân. Ban sơ người đẹp nhất giấu bí mật thông tin về hôn nhân đổ vỡ, tuy vậy giờ đây, cô đã dễ chịu hơn và không thể che đậy việc ly hôn. Được biết, vợ chồng nữ diễn viên đang "đường ai nấy đi" từ thời điểm cuối năm 2013, tại sao bởi không kiếm được giờ đồng hồ nói thông thường trong cuộc sống. Hiện nay tại, Lan hương đã tách ra sinh hoạt riêng, cô cũng gửi sang kinh doanh qua mạng được một thời gian.