Đọc truyện cả cơ thể em tôi đều thích

Nhận được tin nhắn nặc danh Đàn Tiểu Khiết vội vàng đi đến khách sạn, chọa tượng trước đôi mắt làm cô bắt buộc tin được, fan lũ ông cô yêu lại đang tiếp tục "yêu" một fan khác.

Bạn đang xem: Đọc truyện cả cơ thể em tôi đều thích

Cô bỏ chạy ra ngòai thì chạm vào anh, nhì con tín đồ nhì số trời lại có thể liên kết về trọng tâm hồn lẫn thân xác. Họ làm cho một tình thân đẹp mắt nhưng mà cũng không thua kém phần đau khổ. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!
Chương thơm 1: Đôi gian phu dâm phụKhách sạn Hòang Á trực thuộc tập đoàn ES, dịp 6 tiếng về tối. Trong đại shình ảnh hotel sáng trưng thật lộng lẫy đột lộ diện một thân hình ảnh mhình họa mai đang đi vào. Đàn Tiểu Khiết nỗ lực chặt điện thoại trải qua đại shình họa vào thang lắp thêm, trán cô rục rịch các giọt mồ hôi, từ bây giờ cô nhận được lời nhắn nặc danh nói người yêu cô vẫn nước ngoài tình ở chỗ này, dù căng thẳng vất vả một ngày dài nhưng lại cô vẫn chạy mang đến phía trên, khi thang thứ ngay gần tới tầng 12 thì tyên ổn cô lại đập càng nkhô cứng, trong trái tim mong muốn toàn bộ chỉ nên hiểu nhầm. Cô đi cho trước chống 125 phân phát hiện cửa chống ko khóa, Tiểu Khiết hkhông nhiều sâu một khá rồi đẩy vơi lối ra vào, mới lao vào thôi sẽ thấy áo quần nam giới nữ bỏ bộn bề dưới sàn nhà, cô bước lại ngay sát phòng ngủ cá nhân thì phương diện càng đỏ, bên trong vạc ra giờ đồng hồ đụng nhưng sử dụng đầu ngón chân cũng đân oán được bọn họ sẽ làm gì. - "A... Kỳ, anh thiệt tốt nha!" Giọng fan phụ nữ bị dục vọng đánh chiếm nghe thật câu hồn. - "Hừ, tè yêu quái.. " Giọng nam khàn khàn nói. Tiểu Khiết vừa nghe hoàn toàn có thể nhận biết tức thì sẽ là ai. Là Lý Nhiệm Kỳ, tình nhân hai trong năm này của cô ấy có thể nói là ông chồng chuẩn bị cưới của cô. - "Anh thật lỗi, nhị mon nữa thôi mang vk rồi mà hơn nữa lên chóng thuộc bạn không giống.. A!" - "Em suy nghĩ anh là hòa thượng sao? Yêu nhau hai năm rồi nhưng mà cấm đoán anh đụng vào người, có thằng đần độn mới ngóng đợi".

Xem thêm:

Tiểu Khiết đau lòng rơi nước mắt, phía trên đó là người bọn ông cô yêu hai năm qua, người mà lại cô xem như cả sinch mạng của bản thân mình hiện tại đang có tác dụng cthị trấn đồi tệ với những người thanh nữ không giống, Tiểu Khiết trân trân đứng đó mang đến lúc nghe đến thấy giờ đồng hồ gầm dịu của Lý Nhiệm Kỳ. Cô gái kia xuống giường mặc mẫu áo sơ mày của Lý Nhiệm Kỳ vào rồi bước ra bên ngoài. - " A.... " Msinh hoạt cửa ra thấy Tiểu Khiết đã đứng nghỉ ngơi đó cô ta đơ mình rồi lấy lại bình tĩnh, cô ta bỗng nhiên cười cợt rét mướt. Lý Nhiệm Kỳ nghe tiếng hét thì ra đi phía cô ta bỗng bắt gặp Tiểu Khiết từ đầu đến chân Lý Nhiệm Kỳ nhỏng đông cứng lại, tại sao cô ấy lại làm việc đây? - "Là cô, Uông Nhã?" Tiểu Khiết là tín đồ lấy lại bình thản trước tiên. - "Là tôi, tuy vậy Tiểu Khiết à hầu như chuyện không phải như cô nghĩ về đâu." Người đàn bà này là Uông Nhã, bạn học cũ của cô ý, gồm một đợt tình cờ Lý Nhiệm Kỳ đón cô sinh hoạt đơn vị thì chạm mặt cô ta, tự kia Uông Nhã tiếp tục hỏi thăm Lý Nhiệm Kỳ tuy nhiên cô cũng không chú ý gì những, nào ngờ cô ta lại leo được lên giường của Lý Nhiệm Kỳ. Uông Nhã vờ vịt rã nước mắt rồi núp sau lưng Lý Nhiệm Kỳ, nhưng mà anh ta tiếng này còn chổ chính giữa trí đâu mà bảo vệ đến Uông Nhã, Lý Nhiệm Kỳ cấp bước ngay gần mang lại Tiểu Khiết. - "Tiểu Khiết, em nghe anh giải thích, thật ra... " Anh chóng vánh nói nhưng mà giọng tương đối run run. Tiểu Khiết nước đôi mắt đầm đầm chú ý anh : "Đủ rồi, Lý Nhiệm Kỳ đến giờ phút này rồi anh còn điều đó, tôi thiệt sự thuyệt vọng về anh". Nói rồi cô cù người chạy ra khỏi phòng, Lý Nhiệm Kỳ vội vã mang lại áo xống để xua đuổi theo cô, anh không quyên tâm loại áo sơ mi đã ở bên trên fan Uông Nhã cơ mà chỉ khóac dòng áo vest vào. Anh chẳng thể mất cô được, thiệt sự chẳng thể. Không ai xem xét đến Uông Nhã, khu vực khóe mồm cô nâng lên một thú vui ác nghiệp, chắc rằng không một ai biết tin nhắn kia là vì cô nhắn, Uông Nhã cô là ai, trang bị cô sẽ mong muốn dù rằng cần sử dụng mánh lới nào cũng đề xuất lấy được mà lại Lý Nhiệm Kỳ lại là nhỏ cá phệ bsinh hoạt cô mong mỏi gồm. Tiểu Khiết chạy ra phía bên ngoài hiên chạy dọc, cô suy nghĩ nếu như cđọng rời khỏi cố này chắc chắn sẽ bị Lý Nhiệm Kỳ chặn được, đột thấy phía xa xa tất cả một dáng vẻ phái nam to lớn đã xuất hiện chống cô đánh liều chạy mang đến rồi lôi anh vào chống.
Mời quý khách hàng Đọc Tiếp Tại Trang : Cả Cơ Thể Em Tôi Đều Thích - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://audavoxx.com/forum/4-23330-1#ixzz6UP9XI9Af