Gửi Tin Nhắn Bằng Giọng Nói Trên Facebook

Hiện tại với các phản hồi hoặc lời nhắn Facebook bởi tiếng nói bạn đã có thể áp dụng tiếng nói. Dưới phía trên mình vẫn khuyên bảo chúng ta thiết lập và thực hiện tính năng mới này trên nền Web cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn bằng giọng nói trên facebook

Người dùng vẫn rất cần phải thiết đặt một tiện ích bao gồm sẵn trên siêu thị của trình lưu ý new có thể nhắn tin nhắn bằng giọng nói được. Những ứng dụng cài đặt về đó được cung cấp trọn vẹn miễn mức giá, bao gồm dung lượng vơi setup cũng khá nhanh khô cùng nó mang tên là Facetalk

Các chức năng nổi bật của add-on Facetalk

+ Gửi tin nhắn Facebook bởi các giọng nói ngay bên trên trình chăm chút.

+ Tin nhắn của công ty có độ dài lên đến 60 giây.

+ Người nhận vẫn có thể nhận được tin nhắn kể cả không cài đặt Facetalk.

+ Tiện ích sử dụng API “chủ yếu chủ” của Facebook.

+ Tin nhắn thoại này được gìn giữ ngay bên trên sever của Facebook.

Cách cài đặt nhằm giử tin nhắn thoại Facebook

Trước tiên họ buộc phải tải app (Add-on) Facetalk theo link cài đặt bên dưới vào trình săn sóc Chrome

Link download tiện ích Facetalk

*

khi bạn đang thêm được Facetalk vào trình chăm chú Chrome, thì bạn được gửi nhắm tới trang chủ của app.

Ngay kế tiếp các bạn sẽ được chuyển hướng về trang không giống tận hưởng chúng ta bảo đảm password Facebook, bạn trọn vẹn im chổ chính giữa điền password vào kia.

*

cũng có thể Facetalk đang yên cầu chúng ta cài đặt Facetalk host hỗ trợ thì các bạn cđọng làm theo để download về máy tính xách tay thiết lập ra.

Xem thêm:

*

Msinh sống file mua facetalk's hostsẽ sở hữu về, tích lựa chọn I have read and accept the license terms > dấn Install.

*

Bảng màu đen CMD tồn tại nlỗi hình dưới thì bạn nhận Enter nhằm dứt.

*

bởi vậy là bọn họ sẽ hoàn chỉnh bài toán thiết đặt phầm mềm gửi tin nhắn bằng giọng nói.

*

Hướng dẫn áp dụng Facetalk nhằm gửi tin nhắn thoại Facebook

Bây giờ đồng hồ họ vào Home Facebook thừa nhận F5 hoặc nhấn biểu tượng mũi tên luân chuyển (Refresh – góc bên trên bên trái trình duyệt), mục tiêu để load app chuyển nó vào thực hiện.

Lưu ý: Nếu chúng ta bấm vào biểu tượng thu thanh của Facetalk nhưng không được thì có nghĩa là các bạn đang không cho phép Facebook truy cập vào Microphone của sản phẩm tính. Để có thể chấp nhận được trở lại thì các bạn tiến hành nlỗi sau:

+ Kích vào biểu tượng camera bị ghạch chéo cánh đỏ nhỏng hình dưới > tiếp nối tích chọn vào “Luôn có thể chấp nhận được www.Facebook.com truy vấn micro…” > sau đó thừa nhận F5 lại một lần tiếp nữa.

*

Trong thời gian triển khai ghi âm tin nhắn thì chúng ta vẫn rất có thể Hủy hoặc singout Facetalk bình thường.

*

Đối cùng với các các bạn sử dụng máy vi tính để bàn (PC) không hẳn là Laptop thì chắc hẳn rằng vật dụng đề nghị được vật dụng Microphone thì mới có thể hoàn toàn có thể thu âm được và tai nghe hoặc loa để dấn lời nhắn thoại Facebook.

*

Trên các sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh (Android, iOS, Windows Phone) đã có tích đúng theo sẵn nút thu thanh tin nhắn bên trên thanh nguyên tắc của Facebook Messenger rồi các bạn chưa hẳn setup bất cứ vật gì.

*

Trên đấy là gợi ý thiết đặt nhằm gửi tin nhắn nhắn Facebook bằng các giọng nói trên trình săn sóc, đa số ý kiến góp sức hoặc thắc mắc độc giả vui miệng giữ lại bên dưới phần bình luận.