Gương mặt thân quen: hoài lâm tự nhận xinh như đông nhi

*

Trong tập 5 của Gương mặt quen thuộc 2014 sẽ phát sóng trên audavoxx.com3 buổi tối ni (26/4), Hoài Lâm lần thứ hai mang gái Khi nhập vai ca sĩ Đông Nhi với ca khúc Khóc. Trao đổi nkhô cứng với audavoxx.com Online về màn vào vai này, Hoài Lâm trường đoản cú dấn bản thân xinc với đáng yêu không hề thua kém "phiên bản gốc".

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen: hoài lâm tự nhận xinh như đông nhi


Liên tiếp hóa trang thành những ca sĩ nước ngoài cùng nhận được sự cỗ vũ thân yêu của người theo dõi. Phải cho tối thi lắp thêm 5, các bạn new được hát giờ đồng hồ Việt tuy vậy lại yêu cầu đưa gái. Liệu phần biểu đạt tới đây có là một trong Đông Nhi quyến rũ nhỏng Celine Dion sinh sống tuần đầu tiên?

Có lẽ đây lại là áp lực hơn với Hoài Lâm do mình đã từng có lần đưa gái hết sức thành công xuất sắc. (Cười) Lâm cũng lừng chừng khán giả đã nhận xét mình ra làm sao trong màn hóa thân này nhưng lại Lâm từ thấy tôi cũng xinch, cũng đáng yêu như Đông Nhi vậy. Chắc là sẽ có tác dụng ưng ý người theo dõi thôi!

*
‘ Hoài Lâm chọn trúng Đông Nhi Khi dứt đêm diễn sản phẩm 4 của Gương mặt quen thuộc năm trước

Trong quá trình tập dượt để vào vai thành Đông Nhi, Hoài Lâm tất cả tìm được điểm thông thường nào không?

Khó lắm bởi vì Lâm là nam nhi mà! Nhưng nhưng cũng có thể có đôi nét như thể Đông Nhi “bạn dạng gốc” nlỗi mũi, đôi mắt tốt nốt con ruồi từ bỏ vẽ.

Hoài Lâm rất có thể share một ít về sự việc sẵn sàng đến màn vào vai này?

Cũng kiểu như các đêm thi trước, Hoài Lâm đề nghị nhờ tới việc trợ giúp của những Chuyên Viên trang điểm, có tác dụng tóc nhằm tạo thành một Đông Nhi trên sân khấu Gương khía cạnh thân thuộc. Khán trả đã có lần tuyệt hảo cùng với hình hình họa Celine Dion của Hoài Lâm rồi, lần này Lâm có muốn làm sao bao gồm sự biệt lập, kỳ lạ rộng với tuyệt hảo không chỉ có vậy.

Khó khnạp năng lượng lớn số 1 của Hoài Lâm là ở phần tập dượt vũ đạo. Thú thiệt là Lâm lừng khừng dancing đâu vì Lâm theo đuổi cái nhạc dân ca.

Xem thêm:

Thế nên, toàn bộ phần đông bắt buộc tập luyện từ đầu. Trước tiếng, Lâm cũng ko cho rằng mình bấm trúng Đông Nhi nữa. Lúc bnóng trúng Đông Nhi, Lâm còn buột miệng: “Sao không hẳn là Ông Cao Thắng”. (Cười lớn)

Nói vậy hẳn là lần này Hoài Lâm chạm mặt trở ngại rộng dịp đưa làm Celine Dion rồi?

Đúng vậy! Khó rộng các. Có thời gian hát Lâm quên nhảy nhưng mà thời điểm khiêu vũ lại quên hát.

*
‘ Hoài Lâm từ bỏ nhấn tôi cũng xinh với dễ thương như "phiên bản gốc" Đông Nhi

Khán đưa đang siêu tò mò và chờ đợi màn nhập vai của Hoài Lâm thành Đông Nhi trong tập 5 của“Gương khía cạnh thân quen”. Hoài Lâm đã tiết lộ thêm điều gì về sự nhập vai này trước khi chương trình được vạc sóng?

Đông Nhi là 1 cô gái đáng yêu, bao gồm giọng hát vô cùng nhí nhhình họa, đa số bước đi cuốn hút. Hoài Lâm đã cố gắng bộc lộ rất nhiều điều này vào đêm thi tiếp sau này với cũng có thể có chút dễ thương kiểu như Đông Nhi nữa. Có lẽ khán giả cần chờ đợi cho đến lúc phát sóng để cảm thấy rõ hơn thôi!

Một điều nữa Hoài Lâm ý muốn nói, không riêng biệt gì Hoài Lâm, những thí sinch khác cũng buộc phải tập trở thành một nhân trang bị new cùng khôn xiết khó khăn, áp lực nặng nề. Qua chương trình này, Hoài Lâm cũng muốn tất cả quý khách người theo dõi sẽ sở hữu được thiện nay cảm cùng với tất cả thí sinh vì đó là một sân nghịch mang tính vui chơi giải trí, khán giả sẽ thấy sự góp sức không còn bản thân của những nghệ sĩ công ty chúng tôi. Mong rằng khách hàng khán giả vẫn tiếp tục cỗ vũ chương trình cho tới đêm thi cuối cùng!