HỆ THỐNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Lúc bấy giờ nhu yếu thêm đặt máy nước rét tích điện khía cạnh trời gia tăng. Tuy nhiên để từ bỏ lắp ráp chưa phải dễ. Ta cần nắm vững được nguyên tắc đường nước đi, áp lực của nước cũng như biện pháp lắp ráp lại các bộ phận cùng nhau làm thế nào cho hoàn hảo nhưng mà không trở nên trục trặc về chuyên môn tương tự như làm cho hư lỗi các thành phần của sản phẩm tích điện mặt trời.

Bạn đang xem: Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hôm ni bản thân sẽ lí giải chúng ta từ lắp ráp sản phẩm nước lạnh năng lượng mặt trời chi tiết độc nhất vô nhị. chúng ta chỉ việc tuân theo quá trình sau là rất có thể trường đoản cú gắn ráp cho bạn mà không buộc phải cho thợ.

Chúng tôi nhấn lắp đặt thứ tích điện khía cạnh ttách vận tải tận nơi

Lắp đặt ống nước rét Ptruyền bá Lúc người tiêu dùng gồm nhu cầu

 

Các bước lắp đặt đồ vật nước lạnh tích điện khía cạnh trời

1. Xác định vị trí

» Lắp đặt đồ vật sinh sống đông đảo nơi kiên cố, thật sạch và tất cả chiều cao làm sao để cho đủ áp lực nặng nề nhằm nước đi đến được đầy đủ địa chỉ áp dụng. Thường là bên trên căn nhà, ban công, hay Sảnh thượng.

» Hướng lắp đặt của dòng sản phẩm nên là hướng nam và đủ nắng không bị bít khuất.

» Máy tích điện phương diện ttránh đề xuất thấp hơn nguồn nước cấp cho buổi tối tgọi là 1m giả dụ thực hiện bồn đựng nước, còn thực hiện mối cung cấp nước trực tiếp đề xuất sử dụng bơm tăng áp.

» Nếu gắn thêm máy năng lượng phương diện trời trên mái nghiêng thì cần gia ráng chân đế vững chắc cùng giả dụ trên mái nghiêng không tồn tại bồn chứa nước cung cấp thì có ráng đính 1 bình phú (tốt nói một cách khác là bồn phụ) bên trên bồn năng lượng để cung cấp nước rét mướt cho bình.

Xem thêm:

*


audavoxx.com phân phối – lắp đặt lắp thêm năng lượng khía cạnh ttránh bao gồm hãng

♥ Giá rẻ cạnh tranh – Chiết khấu cao ♥


2. Lắp đặt các phần tử của máy

» Lắp ráp chân máy theo sơ đồ


*

*

» Lắp bình tích điện lên chân sẽ hoàn thiện
*
 » Lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng

• Lắp hộp đỡ đuôi với cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh của máy tích điện phương diện trời.

• Lắp bảo ôn vào nhị bán nguyệt do bulong Ecu M8 x 25

• Chỉnh lỗ bình bảo ôn với lỗ vỏ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinch trực tiếp nhau

• Lắp Zoăng phòng bụi vào đầu ống quyển không bởi nước xà chống.

• Bôi trót lọt đầu ống thuỷ tinc bởi xà chống loãng tiếp nối đưa vào mồm Zoăng Silibé của bình rồi đẩy dìu dịu nhằm đầu ống thuỷ tinh vào trong bình.

• Co đuôi ống vào ly đỡ đuôi ống, cứ đọng như vậy đính thêm theo lần lượt cho tới không còn.

*

3. Lắp con đường nước vào cùng mặt đường nước ra

Lắp mặt đường nước cung cấp nước giá buốt trường đoản cú bể cất nước mang đến đường nước vào với thêm con đường ống dẫn đến các địa điểm áp dụng mang lại mặt đường nước ra làm sao để cho chuẩn kỹ thuật cùng không biến thành nhỉ.

*

 4. Kiểm tra demo sản phẩm công nghệ sau khi gắn đặt

Sau lúc lắp ráp dứt khoảng chừng 1h (ttách nắng), bình chọn xem các mối nối mặt đường nước vào cùng ra. Các đầu nối chân ko với bảo ôn tất cả bị rò rỉ nước không. Đến các địa điểm áp dụng khám nghiệm xem mối cung cấp nước ra bao gồm đủ nóng.

*