Hoa Hậu Hoàn Vũ Và Hoa Hậu Thế Giới

TTO - quá qua 79 sỹ tử khác cho từ những quốc gia, vùng phạm vi hoạt động trên cố gắng giới, người đẹp Harnaaz Sandhu tới từ Ấn Độ giành giải tối đa cuộc thi hoa khôi hoàn vũ thế giới 2021 (Miss Universe).

Bạn đang xem: Hoa hậu hoàn vũ và hoa hậu thế giới


Danh hiệu á hậu 1 trao cho Nadia Ferreira tới từ Paraguay và thương hiệu á hậu 2 nằm trong về Lalela Mswane tới từ Nam Phi.

Tân hoa hậuHarnaaz Sandhu hình thành và bự lên tại tp Chandigarh, Ấn Độ.Năm nay,Harnaaz Sandhu 21 tuổi, đang theo học thạc sĩ chăm ngành thống trị công, có khả năng thuyết trình, ứng xử bằng tiếng Anh tốt.

Sở hữu chiều cao 1,75m,Harnaaz Sandhu là một chân dài được nhiều người chú ý, quan trọng đặc biệt cô còn thử sức trong nghành nghề phim hình ảnh trong nước.Ở phần thi vấn đáp, các thí sinh cùng trả lời một thắc mắc chung, chính là lời khuyên dành cho đàn bà để bọn họ vượt qua sức nghiền phải đối mặt hằng ngày trong cuộc sống hiện nay.

Xem thêm: Xá Lợi Trái Tim Hòa Thượng Thích Quảng Đức, Trái Tim Bất Diệt Của Bồ

Người đẹp tới từ Ấn Độ cho biết, áp lực lớn số 1 của người phụ nữ chính là bạn dạng thân. Vị vậy, hãy tin rằng phiên bản thân mình là độc nhất, kết thúc so sánh với những người khác. Gắng vào đó, chúng ta cần đon đả hơn tới phần nhiều điều đặc trưng đang xảy ra xung quanh mình.

"Tôi nghĩ đó là điều tất cả phụ nữ bọn họ phải hiểu. Bạn luôn là "thủ lĩnh" của chính cuộc đời của bạn. Tôi luôn tin vào phiên bản thân với đó là tại sao tôi tham gia cuộc thi này cùng đứng trên sân khấu này ngày hôm nay" - Harnaaz Sandhu nói thêm.Sáng 13-12 (theo tiếng Việt Nam), đêm chung kết hoa khôi hoàn vũ quả đât lần thứ 70 (Miss Universe 2021) ra mắt tại Israel với sự tranh tài của 80 thí sinh tới từ 80 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - á hậu 1 hoa hậu hoàn vũ việt nam 2019 - đại diện thay mặt Việt Nam thâm nhập Miss Universe năm nay. Mặc dù cô ko vào vị trí cao nhất 10 chung cuộc khiến người hâm mộ tiếc nuối.


Kim Duyên gây tuyệt hảo tại phân phối kết Miss Universe 2021

TTO - sáng sủa 11-12 (theo giờ đồng hồ Việt Nam), á hậu Kim Duyên có phần trình diễn ấn tượng trong đêm phân phối kết hoa khôi Hoàn vũ 2021 (Miss Universe) diễn ra tại Israel, với việc tranh tài của 80 thí sinh đến từ các nước, vùng khu vực trên nuốm giới.


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ áp dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
mang mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.