Lịch nghỉ học, trở lại trường của học sinh: Nhiều nơi cho nghỉ hết tháng 2 - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Giao lưu trực tuyến Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ Quản lý đoàn viên TPHCM, Hà Nội và nhiều địa phương đã quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2, 2021 để phòng dịch" /> Lịch nghỉ học, trở lại trường của học sinh: Nhiều nơi cho nghỉ hết tháng 2 - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Giao lưu trực tuyến Ý kiến đoàn viên Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ Quản lý đoàn viên TPHCM, Hà Nội và nhiều địa phương đã quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2, 2021 để phòng dịch" />

Học sinh tiếp tục nghỉ học hết tháng 3

l dir="ltr"> định kỳ nghỉ học, quay trở về trường của học sinh: nhiều nơi đến nghỉ hết tháng 2 - Tổng liên đoàn lao động nước ta
*

chia sẻ trực tuyến Ý kiến sum họp Công nhân hỏi - Công đoàn trả lời Văn phòng điện tử TLĐ quản lý đoàn viên
*
*
*

TPHCM, hà thành và nhiều địa phương đã đưa ra quyết định cho học sinh nghỉ học cho đến khi hết tháng 2.2021 nhằm phòng dịch. Trong những khi đó, Đồng Tháp và một số trong những tỉnh, học viên sẽ quay trở về trường tự 17.2.

Bạn đang xem: Học sinh tiếp tục nghỉ học hết tháng 3


Nhiều địa phương cho học viên tạm dừng mang đến trường để phòng dịch. Ảnh: Phương Duy

Do dịch bệnh COVID-19 còn tình tiết phức tạp, hiện những địa phương đã điều động chỉnh, cho học sinh tiếp tục nghỉ ngơi học nhằm phòng dịch.

Lịch nghỉ ngơi học cùng lịch quay trở về trườngchính thức của học sinh 63 tỉnh, thành phố sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán được Lao Động cập nhật đến 15h ngày 15.2 như sau:

63. Hà Nội:UBND TP.Hà Nội gật đầu đồng ý cho học sinh tạm dừng đến trường trường đoản cú 17.2 cho đến khi hết tháng 2 nhằm phòng phòng dịch COVID-19.

Trong thời gian học viên ở nhà, Sở GDĐT hà nội thủ đô yêu cầu, các cơ sở giáo dục tổ chức triển khai dạy học tập theo hình thức trực tuyến mang đến học sinh; dữ thế chủ động phối hợp với phụ huynh vào công tác thống trị và quan sát và theo dõi sức khỏe đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng kháng dịch.

62. TPHCM:Ngày 14.2, ubnd TPHCM đã tất cả văn bản cho phép học sinh, sinh viên, học viên những cơ sở giáo dục và đào tạo và giáo dục công việc và nghề nghiệp trên địa bàn thành phố liên tục dừng mang đến trường, ở nhà học online cho đến khi kết thúc ngày 28.2.

61. Thanh Hóa:Theo chỉ huy Sở GDĐT Thanh Hóa, ngày 15.2, Sở đã có thông tin cho học sinh phổ thông và trẻ mầm non trong tỉnh thường xuyên nghỉ học cho đến hết thiết bị bảy, ngày 20.2 và đi học trở lại từ lắp thêm hai, ngày 22.2.

Các cơ sở giáo dục đào tạo triển khai tác dụng các phương án bảo đảm an toàn trường học theo phía dẫn của bộ GDĐT lúc học sinh đến lớp trở lại; xử trí kịp thời ngôi trường hợp nghi hoặc mắc COVID-19 trong trường học.

60. Bình Thuận:Ngày 15.2, ubnd tỉnh Bình Thuận đã bao gồm văn phiên bản chỉ đạo, kéo dãn thời gian mang đến trẻ mầm non, học tập sinh, sinh viên, học tập viên trên địa bàn tỉnh Bình Thuận xong xuôi đến trường đến khi kết thúc ngày 21.2.2021 và bước đầu đi học trở lại từ thời điểm ngày 22.2.2021.

59. Bình Dương:Bình Dương cho học sinh mầm non, tè học liên tiếp nghỉ học cho đến khi xong tháng 2 để phòng kháng dịch COVID-19.

Học sinh khối thcs và thpt sẽ nghỉ ngơi học cho đến khi kết thúc ngày 21.2, ngày 22.2 sẽ tới trường trở lại. Trong thời hạn nghỉ học, các trường tổ chức dạy học tập trực tuyến để bảo đảm an toàn chương trình học mang đến học sinh.

58. Hà Tĩnh:Học sinh sẽ quay lại trường vào ngày mùng 6 tháng Giêng tức ngày 17.2.

Chiều 15.2, ông Cao Ngọc Châu - Chánh văn phòng và công sở Sở giáo dục và Đào tạo tp hà tĩnh cho biết, trên Hà Tĩnh kiểm soát và điều hành tốt dịch bệnh lây lan COVID-19 cần lịch học tập của học viên vẫn triển khai theo planer trước kia là tới trường trở lại vào trong ngày 17.2 sau kỳ nghỉ mát Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tuy nhiên, để tiếp tục phòng chống dịch, khi đi học, những em học viên phải treo khẩu trang, rửa tay gần kề khuẩn, thường xuyên lau chùi trường lớp, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tập trung đông người.

57. Buộc phải Thơ:Theo tin tức từ Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ, các trường mầm non thường xuyên cho trẻ nghỉ học sau đầu năm mới Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới; những trường nhiều rà soát, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch để tiếp tục gia hạn việc dạy và học theo vẻ ngoài trực tuyến, học tập tập tại nhà ngay sau kỳ nghỉ mát Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

56. Hải Dương:Giám đốc Sở GDĐT thành phố hải dương - ông Lương Văn Việt – sẽ ký thông tin gửi các trường về việc được cho phép học sinh tiếp tục tạm dừng mang đến trường sau đầu năm mới Nguyên đán đến khi kết thúc ngày 28.2.

55. Nam Định:Học sinh, học tập viên những trường Mầm non, đái học, THCS, THPT, Trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên, Trung vai trung phong giáo dục nghề nghiệp và công việc trên địa bàn trở lại trường vào trong ngày 17.2.

54. Hưng Yên:Theo công văn số 212 của ubnd tỉnh, học viên mầm non, nhiều và giáo dục tiếp tục trên địa phận nghỉ học nhằm phòng, phòng dịch COVID-19 từ ngày 1.2 mang lại khi có thông báo đến lớp trở lại.

53. Thái Bình:Học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh tỉnh thái bình nghỉ học phòng, phòng dịch COVID-19 từ bỏ 1.2 cho tới khi tất cả thông báo đi học trở lại.

52. Quảng Ninh:Theo chỉ thị của ủy ban nhân dân tỉnh, Sở GDĐT tỉnh thành phố quảng ninh yêu cầu các cơ sở giáo dục thông báo để toàn bộ trẻ em, học tập sinh, học viên, sinh viên, giáo viên từ bậc mần nin thiếu nhi đến đh trên địa phận toàn tỉnh triển khai nghỉ học để phòng, phòng dịch COVID-19.

Toàn bộ học sinh nghỉ từ thời điểm ngày 28.1 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

51. Hải Phòng:Theo công văn số 624 của ủy ban nhân dân TP, học sinh các cung cấp nghỉ học từ ngày 29.1 cho đến khi có thông tin mới nhằm phòng phòng dịch COVID-19.

50. Hà Nam:Ngày 2.2, ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam có Công văn 292/UBND- KGVX về vấn đề cho trẻ em, học tập sinh, sinh viên những cấp học trên địa bàn tỉnh nghỉ ngơi học từ ngày 3.2 đến hết 16.2 nhằm phòng, chống dịch bệnh.

49. Ninh Bình:Sở GDĐT điều chỉnh thời gian nghỉ đầu năm Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 như sau: Đối với trẻ mầm non, học viên phổ thông, học tập viên GDTX nghỉ ngơi Tết từ thời điểm ngày 04.02 cho đến khi xong ngày 16.2.

48. Bắc Ninh:Học sinh, sinh viên tỉnh tỉnh bắc ninh sẽ tiếp tục nghỉ học từ thời điểm ngày 17.2 đến ngày 21.2 nhằm phòng, phòng COVID-19.

Theo đó, căn cứ vào tình trạng thực tiễn công tác làm việc phòng, chống dịch bệnh lây lan COVID-19 trên địa bàn tỉnh bên cạnh đó xét đề nghị của người có quyền lực cao Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, chiều 15.2, chủ tịch UBND tỉnh tp bắc ninh đã ra văn phiên bản với nội dung chỉ đạo như sau: lắp thêm nhất, chất nhận được trẻ mầm non, học tập sinh, sinh viên, học viên các trường: tè học; trung học cơ sở; trung học tập phổ thông; các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung trung ương giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đào tạo thường xuyên; những trung trung khu ngoại ngữ, tin học; trung vai trung phong Giáo dục năng lực sống và vận động ngoài giờ, thiết yếu khóa, cung ứng phát triển cùng hòa nhập giáo dục, ngôi trường CĐSP Bắc Ninh... Trên địa bàn tỉnh liên tục nghỉ học từ thời điểm ngày 17.02 đến hết ngày 21.02.

Thứ hai, trong thời hạn nghỉ học, Sở giáo dục và Đào chế tạo tỉnh Bắc Ninh, Sở Lao động, yêu đương binh với Xã hội tỉnh Bắc Ninh; UBND các huyện, thị xã, tp căn cứ vào tình trạng thực tiễn, theo chức năng, nhiệm vụ, chỉ đạo, phía dẫn các cơ sở giáo dục, đơn vị chức năng trường học nêu bên trên tố chức dạy dỗ học trực đường qua truyền hình và Internet theo kế hoạch, đồng thời dữ thế chủ động phối hợp với cơ sở y tế, phụ huynh học tập sinh, bảo đảm an toàn tốt công tác quản lý, theo dõi sức mạnh học sinh, tráng lệ và trang nghiêm thực hiện công tác phòng, phòng dịch theo quy định; hay xuyên report Chủ tịch ubnd tỉnh hiệu quả thực hiện.

47. Phú Thọ:Sở GDĐT thức giấc yêu cầu thông tin cho trẻ mầm non và học sinh tiểu học, THCS, THPT, trung chổ chính giữa GDNN-GDTX… vào toàn tỉnh tạm thời nghỉ học từ thời điểm ngày 3.2 cho đến hết ngày 16.2.

46. Thái Nguyên:UBND thức giấc Thái Nguyên đã đồng ý cho học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nghỉ học từ thời điểm ngày 1.2.2021 cho hết thời hạn nghỉ đầu năm mới Nguyên đán Tân Sửu 2021 (hết ngày 16.2.2021) nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

45. Lạng ta Sơn:Học sinh nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Tân Sửu từ ngày 4.2.2021 đến khi hết ngày 16.2.2021.

44. Lặng Bái:Học sinh ngủ từ 8.2 đến khi kết thúc 18.2.2021 (tức 27 tháng Chạp năm Canh Tý cho đến khi kết thúc ngày mùng 7 mon Giêng năm Tân Sửu).

43. Hòa Bình:Thời gian nghỉ ngơi Tết Nguyên Tân Sửu được kiểm soát và điều chỉnh do tình tiết phức tạp của dịch COVID-19, học viên các cung cấp được nghỉ học từ 1.2 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, Sở GDĐT yêu cầu phòng GDĐT những huyện, thành phố, những đơn vị trực thuộc chỉ huy các công ty trường, thầy giáo thuộc phạm vi thống trị của đơn vị tổ chức giao nhiệm vụ, bài xích tập làm ở trong nhà cho học viên bằng các vẻ ngoài phù hợp; tổ chức rà soát, tinh giản văn bản dạy học, xây cất kế hoạch dạy học (xây dựng những chủ đề ôn tập cung ứng kiến thức, năng lực hoặc liên tục triển khai lịch trình học kỳ II ở một vài môn học) để tổ chức dạy học qua internet, hoặc lựa chọn các công gắng dạy học tương xứng với nhu cầu, điều kiện thực tiễn của từng trường, từng giáo viên, học sinh để tiến hành thực hiện.

42. Vĩnh Phúc:Học sinh toàn tỉnh giấc được ngủ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ thời điểm ngày 1.2 cho đến khi tất cả thông báo đi học lại.

41. Lai Châu:Ngày 1.2, Sở GDĐT tỉnh giấc Lai Châu thông tin cho học sinh các cung cấp mầm non, đái học, trung học tập cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục liên tiếp nghỉ học từ thời điểm ngày 1.2 cho đến khi có thông tin mới.

Cơ sở giáo dục đào tạo trung học cơ sở, thpt và giáo dục tiếp tục nghỉ 10 ngày liên tục, từ bỏ 7.2.2021 cho đến khi xong ngày 16.2.2021.

40. Tuyên Quang:Sở GDĐT đã tất cả văn bạn dạng về việc có thể chấp nhận được học sinh nghỉ học, phòng phòng dịch COVID-19. Theo đó, học viên Tuyên quang đãng nghỉ học tập từ 1.2, cho đến khi bao gồm thông báo tới trường trở lại.

39. Điện Biên:Thời gian nghỉ ngơi Tết Nguyên đán với cả các cung cấp học từ thời điểm ngày 3.2.2021. ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên giao Sở GDĐT chỉ huy các cơ sở giáo dục và huấn luyện xây dựng planer dạy bù chương trình khi có thông tin của ubnd tỉnh được cho phép tổ chức các hoạt động giáo dục trở lại; giải đáp học sinh, học tập viên, sinh viên ôn tập, củng gắng kiến thức, chỉ huy việc dạy cùng học qua các hiệ tượng ứng dụng công nghệ thông tin cân xứng với đk thực tiễn.

38. Sơn La:Theo thông báo của Sở GDĐT, học viên trên địa bàn toàn tỉnh đánh La được ngủ Tết Nguyên đán Tân Sửu tự 1.2 cho đến khi xong ngày 16.2.

37. Lào Cai:Trẻ mầm non, học sinh phổ thông (tiểu học, trung học tập cơ sở, trung học phổ thông) cùng học viên giáo dục liên tiếp trên địa bàn tỉnh lào cai nghỉ đầu năm Nguyên đán Tân Sửu từ thời điểm ngày 4.2.2021 đến hết ngày 20.2.2021.

36. Cao Bằng:Toàn bộ 129.304 học tập sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 1.2 để phòng phòng dịch COVID-19 cho tới khi có thông tin mới.

Xem thêm:

35. Bắc Kạn:Học sinh những bậc học trên địa phận tỉnh nghỉ Tết Tân Sửu từ thời điểm ngày 30.1 đến khi kết thúc ngày 16.2 (mùng 5 tết Nguyên đán).

34. Bắc Giang:Cán bộ, giáo viên, học sinh được nghỉ học tập phòng kháng dịch COVID-19 từ thời điểm ngày 4.2 cho tới khi bao gồm thông báo tới trường lại.

33. Hà Giang:Thời gian nghỉ ngơi phòng phòng COVID-19 và nghỉ đầu năm Nguyên đán so với cấp học tập Mầm non, cấp cho Tiểu học, cấp thcs và ngã túc THCS, cấp thpt và bửa túc trung học phổ thông là từ thời điểm ngày 1.2 đến lúc có thông báo tiếp theo.

32. Nghệ An:Các trường học tập trên địa phận tỉnh Nghệ An bắt đầu nghỉ từ thời điểm ngày 8.2.2021 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý) cho đến khi hết ngày 16.2.2021 (tức ngày mồng 5 mon Giêng năm Tân Sửu).

31. Quảng Bình:UBND tỉnh Quảng Bình gồm văn bạn dạng hoả tốc yêu mong ngành GDĐT Quảng Bình được cho phép học sinh toàn tỉnh nghỉ ngơi học từ thời điểm ngày 4.2.2021 nhằm phòng chống dịch bệnh. Quyết định chất nhận được tất cả học tập sinh, sinh viên thuộc tất cả các trường học tập trên địa phận nghỉ học đến khi kết thúc ngày 21.2.

30. Quảng Trị:Nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu cùng phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 5.2 cho tới khi tất cả thông báo đi học trở lại.

29. Thừa Thiên - Huế:Đối với học sinh, thời gian nghỉ tết Nguyên đán từ ngày 8.2.2021 (thứ hai) cho đến khi hết ngày 16.2.2021 (thứ ba, có nghĩa là từ ngày 27 mon chạp năm Canh Tý cho đến khi hết ngày mùng 5 mon giêng năm Tân Sửu).

28. Quảng Nam:Thời gian nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Tân Sửu là 8 ngày từ bỏ 7.2 đến 16.2.2021 (tức 26.12 mang lại 5.1 Âm lịch năm Tân Sửu).

27. Quảng Ngãi:Học sinh mầm non, học sinh phổ thông với học viên giáo dục liên tiếp nghỉ đầu năm Nguyên đán Tân Sửu từ ngày 4.2.2021 cho đến khi hết 16.2.

26. Đà Nẵng:Trẻ mầm non, học tập sinh, học viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và các trường, trung trọng điểm trực nằm trong sở được nghỉ từ thời điểm ngày 8.2.2021 cho đến khi kết thúc ngày 16.2.2021.

25. Đắk Lắk:Chiều 15.2, theo Phạm Đăng Khoa – người đứng đầu Sở GDĐT Đắk Lắk. Sở có công văn về vấn đề cho học tập sinh, sinh viên đi học trở lại sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán. Theo đó, trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở GDĐT trên địa bàn tới trường trở lại từ thời điểm ngày 17.2 (mùng 6 Tết).

Sở GDĐT yêu thương cầu, các đơn vị giáo dục tổ chức vệ sinh trường, lớp trước khi đón HSSV trở lại trường; thường xuyên vệ sinh môi trường, đảm bảo các điều kiện lau chùi và vệ sinh phòng dịch cho HSSV cùng cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên.

24. Đắk Nông:Học sinh sẽ tiến hành nghỉ đầu năm mới Âm kế hoạch 2021 từ ngày 4.2 cho tới khi có thông báo tới trường trở lại.

23. Lâm Đồng:Học sinh ngủ Tết Nguyên đán Tân Sửu thuộc phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 3.2 đến khi có thông báo mới.

22. Kon Tum:Học sinh nghỉ ngơi Tết Tân Sửu năm 2021, thuộc nghỉ học để phòng dịch từ ngày 3.2 cho đến khi có thông báo đến lớp lại.

21. Gia Lai:Theo công văn số 195/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT thức giấc Gia Lai được ban hành ngày 30.1 gởi tới các đơn vị, trường học tập trên địa bàn, Sở GD&ĐT thức giấc Gia Lai thông báo cho các trường học, những cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh mang lại học sinh, sv nghỉ học từ chiều 30.1 cho đến khi có thông báo mới.

20. Bội nghĩa Liêu:Trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên những trường học trên địa phận tỉnh tệ bạc Liêu nghỉ ngơi học để phòng, phòng dịch COVID-19 và nghỉ tết Nguyên đán từ thời điểm ngày 5.2.2021 cho khi tất cả thông báo đến lớp trở lại.

19. Đồng Nai:Học sinh toàn tỉnh được ngủ Tết Âm lịch từ ngày 4.2.2021 cho ngày 16.2 để phòng chống COVID-19.

Như vậy, Đồng Nai cho học sinh nhập học tập trở lại vào ngày 17.2, nhưng yêu cầu tổng thể giáo viên, học viên phải treo khẩu trang lúc tới trường.

18. Khánh Hòa:Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất (GDĐT) thức giấc Khánh Hòa quyết định cho học sinh các cấp học nghỉ học 9 ngày liên tục: từ ngày 8.2.2021 (thứ Hai) cho đến khi xong ngày 16.2.2021 (thứ Ba).

17. Sóc Trăng:Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 2021 kéo dài 2 tuần, từ ngày 8.2 cho đến khi hết 20.2.

16. Bình Định:Học sinh, học viên trên địa phận tỉnh được ngủ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ thời điểm ngày 3.2.2021 mang lại khi có thông báo đến lớp trở lại.

15. Cà Mau:Lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên Đán 2021 từ ngày 7.2.2021 mang đến ngày 21.2.2021.

14. Bến Tre:Thời gian nghỉ ngơi Tết Nguyên đán năm 2021 từ ngày 8.2.2021 cho đến khi xong ngày 16.2.2021 (ngày 27 tháng Chạp đến khi kết thúc ngày mùng 5 mon Giêng 2021).

13. Long An:Học sinh được nghỉ Tết Âm kế hoạch từ 2.2 mang đến khi bao gồm thông báo đi học trở lại.

12. Tây Ninh:Học sinh toàn thức giấc được nghỉ Tết Nguyên đán cùng phòng phòng dịch COVID 19 từ thời điểm ngày 2.2 đến khi hết ngày 19.2.2021.

11. Trà Vinh:Học sinh ngủ Tết Nguyên đán từ thời điểm ngày 4.2 cho đến khi gồm thông báo đến lớp lại.

10. Ninh Thuận:Ngày 2.2, ông Nguyễn Long Biên, Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Ninh Thuận, cam kết văn bạn dạng đồng ý cho học sinh các cơ sở giáo dục đào tạo trên địa phận Ninh Thuận được ngủ học để phòng, kháng dịch Covid-19 từ ngày 3 - 16.2 theo kiến nghị của Sở GDĐT Ninh Thuận.

Theo đó, giao Sở GDĐT Ninh Thuận chỉ huy các cơ sở giáo dục và giảng dạy triển khai thực hiện đúng quy định; đồng thời, theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 nhằm có chiến thuật xử lý kịp thời chuẩn bị tốt mọi đk cho học tập sinh đến lớp trở lại sau đầu năm mới Nguyên đán.

9. Bình Phước:Mầm non nghỉ ngơi từ 8.2 đến khi xong 19.2; những cấp học tập khác từ thời điểm ngày 10 đến khi xong 16.2. Hiện, Sở chưa tồn tại thông báo chấp thuận về việc có liên tục cho học viên nghỉ học tập hay đến lớp trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

8. Phú Yên:Trong công văn khẩn cấp tối 1.2, Sở GDĐT Phú Yên thông báo cho học sinh, học tập viên những cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa phận tỉnh dừng đến trường từ ngày 2.2 đến ngày 21.2.2020.

7. Vĩnh Long:Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo ra (GDĐT) yêu cầu Trưởng phòng GDĐT những huyện, thị, thành phố và Thủ trưởng những đơn vị trực trực thuộc Sở thông tin và cho trẻ em mầm non, học viên phổ thông được nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19 từ thời điểm ngày 3.2 đến ngày 6.2.2021. Từ ngày 8.2 mang lại ngày 21.2.2021 học sinh được nghỉ ngơi Tết Âm kế hoạch theo thông báo số 2599/TB-SGDĐT ngày 28.12.2020 của Sở GDĐT.

6. Tiền Giang:Nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu cùng phòng kháng dịch COVID-19 từ thời điểm ngày 3.2.2021 đến khi kết thúc ngày 16.2.2021 .

5. An Giang:Các cháu trường mầm non, học sinh, học tập viên các trường phổ thông những cấp, các trung trung ương giáo dục thường xuyên được ngủ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 từ thời điểm ngày 2.2 đến khi xong 16.2.

4. Kiên Giang:Học sinh được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 từ thời điểm ngày 3.2 cho tới khi có thông báo chính thức đi học lại.

3. Bà Rịa - Vũng Tàu:UBND tỉnh đưa ra quyết định cho học sinh nghỉ tết Nguyên đán từ bỏ 2.2 cho đến khi hết ngày 17.2.

Tỉnh giao Sở GDĐT nhà trì, phối hợp với Sở Y tế với UBND những huyện, thị xã, thành phố có planer triển khai tiến hành công tác dọn dẹp vệ sinh trường, lớp, chuẩn bị sẵn sàng phương án đưa học sinh đi học trở lại sau thời hạn nghỉ đầu năm Nguyên đán đảm bảo an toàn tuân bằng tay thủ công tác phòng, chống dịch bệnh lây lan COVID-19.

2. Hậu Giang:Học sinh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang được nghỉ ngơi Tết Nguyên đán từ thời điểm ngày 3.2.2021 cho đến khi kết thúc ngày 16.2.2021.

1. Đồng Tháp:Ngày 15.2, Sở GDĐT Đồng Tháp phát hành Công văn chỉ đạo tăng tốc phòng chống bệnh dịch lây lan COVID-19 tại các cơ sở giáo dục sau tết Nguyên đán Tân Sửu.

Theo đó, ngày 17.2, các cơ sở giáo dục và đào tạo trong tỉnh trở lại hoạt động, tổ chức dạy học cùng các chuyển động giáo dục khác sau kỳ nghỉ mát Tết.

https://laodong.vn/giao-duc/lich-nghi-hoc-tro-lai-truong-cua-hoc-sinh-nhieu-noi-cho-nghi-het-thang-2-880567.ldo