Khách sạn mini gần sân bay tân sơn nhất

*

Bạn đang xem: Khách sạn mini gần sân bay tân sơn nhất

*
Khách sạn Thương Mại Dịch Vụ Tìm tìm
Đặt phòng online Chọn Khu Vực Khách sạn TPHCM - Khách Sạn Gần Sân Bay Khách sạn TP.. Đà Nẵng Chọn khách sạn Kiểm tra
Loại chống
*
PHÒNG GIA ĐÌNH

700.000 VNĐ/NGÀY


Có 3 chống 40 m2 2 giường đôi
*
Phòng VIP. 1

350.000 VNĐ/NGÀY


Có 7 phòng 22 m2 1 nệm song
*
Phòng VIPhường 2

450.000 VNĐ/NGÀY


Xem thêm:

Có 7 phòng 35 m2 1 nệm đôi
*
Phòng VIP 3

550.000 Đ/NGÀY


*

hotel sân bay sát tân tô nhất

(giclandkhách sạn.com) Khách sạn trường bay là gì? Khách sạn trường bay (Atirport Hotel) là một trong Một trong những mô hình đặc điểm của khách sạn, được thi công ngay gần hồ hết sân bay quốc tế to và Giao hàng chủ yếu cho các nhân viên cấp dưới phi hành đoàn thuộc du khách sẽ đợi bay.


“ Khách sạn ngay gần trung trọng điểm , thuận lợi di chuyễn và hoàn toàn có thể đi bộ được ra cầu sôn hàn cùng ra đại dương mỹ khê , hình thức dịch vụ vào khách sạn hơi tốt , tôi tương đối ưa thích đặt biệt bữa tiệc sáng miển phí cực kỳ ngon đầy đủ 30 món Á cùng Âu , Buồi tối tôi với mái ấm gia đình lên sảnh thượng bao gồm phần SKY BAR chú ý ra trung trọng điểm hành bao gồm đà nẵng và cầu Sông Hàn khôn cùng rất đẹp ! nhìn tổng thể tôi khôn xiết mê say hotel GIC LAND với hết sức ăn nhập khi hưởng thụ trên phía trên . ”
“ Tôi đã từng nghiệm tại hotel GIC LAND trên đà nẵng này , phòng khôn cùng sạch sẽ, món ăn cực kỳ ngon, về tối rất có thể nhâm nhi bên trên SKY BAR Sảnh thượng , cách biểu hiện nhân viên cấp dưới giao hàng hơi chuyên nghiệp , hotel vô cùng thuận lợi mang đến bài toán dịch rời đi tham quan du lịch những điểm phượt cùng có thể đi dạo ra đại dương Mỹ Khê . ”
“ Tôi rất say đắm khoanh vùng nhà hàng quán ăn với Sky Bar , túi tiền 4* mà lại rất rẻ , chống sách đã với Gọn gàng, nhân viên quan tâm cùng siêu chuyên nghiệp hóa, vị trí cũng thuận lợi nhằm đi mang lại những điểm thăm quan cùng ban đêm hoàn toàn có thể đi bộ để đi dạo, ưng ý nhất là phòng gia đình có phòng khách , xúc cảm cực kỳ dễ chịu với thư giãn và giải trí. ”