Khoa Liên Kết Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bắt đầu từ năm học mới 2018, Khoa kinh tế học, ngôi trường Đại học tài chính Quốc dân (NEU) đã có được thỏa thuận liên kết với ngôi trường Đại học tập Lincohn, Anh.

Bạn đang xem: Khoa liên kết đại học kinh tế quốc dân

Thỏa thuận liên kết được cho phép NEU mở chương trình Cử nhân kinh tế học và Tài chủ yếu (BSC Economics & Finance) với tổng thời hạn đào chế tạo ra 3 năm, ngôn ngữ đào tạo và huấn luyện là giờ đồng hồ Anh, theo đúng chuẩn anh quốc (ngắn hơn một năm so với các chương trình liên kết khác ở Việt Nam).

Sinh viên theo học công tác này được lựa chọn đạo chế tạo ở những ngành học ngoài tài chính và tài chính, như ngân hàng – tài chính hay kinh tế kinh doanh…

*

Tham gia chương trình, các học viên đã có cơ hội học chương trình liên thông 4 năm nhằm học thạc sĩ tài chính - tài chính với thời gian ít hơn so với lịch trình thạc sĩ thông thường.Sinh viên NEU đăng ký học chương trình này đang học 3 năm sinh hoạt Anh để nhận bởi cử nhân và tiếp đến là thạc sĩ. Sinh viên rất có thể lựa chọn dừng lại ở cn sau 2 năm học, nếu muốn. Như vậy, học viên sẽ xin visa luôn cho 3 năm thay do 2 năm.

Với thiết kếlinh hoạt như vậy,chương trìnhphù hợp để học viên tất cả đủ loài kiến thức, sau khi kết thúc khóa đào tạocó thể lựa chọn đi làm việc doanh nghiệp hoặc học sau đh hoặc học thạc sĩ phân tích tiến sĩ. Đồng thời, sv có thời cơ tham gia vào Quỹ đầu tư do sinh viên làm chủ để lấy kinh nghiệm được tài trợ vì công ty làm chủ tài sản hàng đầu Vương quốc Anh.

Chương trình được thiết kế theo phong cách theo dạng sinh viên học theo tín chỉ với môn học hỗ trợ cho nhiều sinh viên từ các ngành khác biệt học thông thường môn nên cơ hội kết nối, trao đổi văn hóa và thao tác làm việc nhóm.

Nhằm bước đầu quảng bá và tạo đk cho sinh viên tham gia đk và theo học công tác năm 2018 trong một năm đầu tiên ở NEU. Sinh viên sẽ tiến hành miễn sút học phí lên đến mức 33% cho hai năm học sinh hoạt Đại học tập Lincoln, Anh. So với khoảng sinh hoạt thông thường của vương quốc anh thìLincoln có giá thành sinh hoạt khá mềm so với những thành phố khác.

Trong thời hạn tham gia khoá học tập tại Đại họcLincoln. Công ty trường sẽ khởi tạo mọi điều kiện chăm sóc mọi mặt đời sống sinh viên. Sinh viên được phân công gia sư hỗ trợ cá thể (personal tutor) ngay khi nhập học tính đến khi hoàn thành khóa học.

Xem thêm:

Làng sinh viên/ký túc xá của trường khá hiện đại và nằm ngay cạnh trường, vào trung thật tâm phố, dễ dàng cho việc mua sắm, đi lại.

Đại họcLincoln là trong số những trường bao gồm thứ hạng tốt (Guardian Guide 2019 hình dáng 22); luôn nằm vào top những trường đại họccó nấc độ ưa thích của sv cao (năm 2018 là vị trí 23); đạt chuẩn GOLD TEF Teaching Excellence Framework (chỉ có một vài ít ngôi trường đạt chuẩn này).

Tỷ lệ sv có việc làm hoặc học tiếp theo sau đại học tập sau 6 tháng cao, vừa đủ của LIBS là 96% - 100%.

Chương trình huấn luyện và đào tạo của trườngnhấn táo bạo kết hợp với doanh nghiệp ngành (industry engaged teaching) và giảng dạy dựa trên kết quả nghiên cứu công nghệ (research driven teaching).

Nhiều giáo viên của trườnglà những người làm trong thực tế nắm giữ những vị trí đặc biệt trong những công ty, doanh nghiệp, thiết yếu phủ trước lúc trở thành giảng viên.

Tỷ lệ sinh viên nội địa của trường chỉ chiếm 90% ở lever đại học.

*

GS.TS trằn Thọ Đạt - Hiệu trưởng trường Đại học tài chính Quốc dân thao tác với thay mặt trường Đại học tập Lincohn, quốc gia Anh