KHOA QUỐC TẾ ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Thực hiện tại chiến lược nước ngoài hóa, tăng tốc hợp tác với các công ty đối tác nước ngoài, bây giờ nhiều ngôi trường đại học đa dạng chủng loại hóa những chương trình liên kết quốc tế giúp sinh viên tất cả nhiều thời cơ học tập và thao tác ở nước ngoài. Đặc biệt trong bài viết này, audavoxx.com sẽ nhảy mí những chương trình links quốc tế của Đại Học tài chính (UEH)– giữa những trường Đại Học ra mắt quốc tế uy tín các nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Khoa quốc tế đại học kinh tế quốc dân

1. Chương trình links quốc tế là gì?

Chương trình link quốc tế (cross-border study hoặc transnational education) là những khóa học không biến thành giới hạn do biên giới của các quốc gia. Một số hiệ tượng của chương trình liên kết quốc tế hoàn toàn có thể kể mang đến như: học rước bằng quốc tế tại cơ sở chi nhánh của trường đại học quốc tế; học tập lấy bởi kép tại nhị trường đh thuộc nhị quốc gia; hoặc học trực con đường lấy bằng nước ngoài. Ngôn ngữ được sử dụng trong những chương trình link quốc tế những là tiếng Anh ngay cả khi trường đh được đặt ở nước nhà không thực hiện tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.

2. Tiện ích của chương trình link quốc tế

Chương trình liên kết vẫn trên đà cải cách và phát triển mạnh mẽ. Vậy những bổ ích ích nào khi thâm nhập chương trình liên kết?

a. Đối cùng với sinh viên:

– chương trình liên kết cho sinh viên thời cơ tiếp cận với quality giáo dục nước ngoài.

– bỏ ra phí theo học tập chương trình liên kết thấp hơn so với hiệ tượng du học truyền thống.

– lịch trình học linh động, không chạm mặt phải các vấn đề tương quan đến thị thực sinh viên.

– cài đặt bằng cấp được nước ngoài công nhận nên có không ít thế mạnh dạn hơn cho việc trở nên tân tiến sự nghiệp vào tương lai.

– gồm có hội được trao bằng cung cấp của một hoặc nhiều trường đại học.

b. Đối với những trường Đại Học:

– Giúp những trường đh tiếp cận với những sinh viên quốc tế tiềm năng một cách thuận lợi hơn lúc tuyển sinh

– tạo ra điều kiện cho những trường đh tạo dựng quan hệ với phần đông cơ sở đào tạo và huấn luyện ở nước ngoài

– Đối với mô hình cơ sở đưa ra nhánh, trường đại học có thể xây dựng một nơi học tập sinh sống nước khác cơ mà vẫn được quản lý bởi hệ thống và nhân viên cấp dưới của họ

– các trường rất có thể gia tăng con số sinh viên quốc tế của chính mình mà chưa hẳn nới rộng những cơ sở đào tạo và huấn luyện hiện có tại nước mình

– những trường đang nhận được cung ứng từ cơ quan ban ngành cho việc thế giới hóa giáo dục đào tạo bằng bề ngoài học link quốc tế

3. Các hiệ tượng học links quốc tế của Đại Học kinh tế tài chính (UEH)

a. Chương trình đào tạo và giảng dạy cử nhân link với Đại học tập Victoria – New Zealand


*

Chương trình huấn luyện cử nhân link với Đại học tập Victoria – New Zealand


Trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM (UEH) xét tuyển cử nhân chương trình liên kết với Đại học Victoria – New Zealand (VUW) như sau:

Đối tượng xét tuyển: thí sinh bắt buộc đạt 1 trong những 2 đk sau:

– Trúng tuyển chọn kỳ thi tuyển sinh đh hệ bao gồm quy của Trường Đại học kinh tế TP.HCM.

– tốt nghiệp nhiều từ 42 điểm trở lên và lấy điểm sàn trở lên trên trong kỳ thi tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo Đào tạo.

Trình độ tiếng Anh tối thiểu: tương tự IELTS 5.5 hoặc thi đạt bài bác kiểm tra tại công tác (nếu không đạt, lịch trình có những lớp giờ đồng hồ Anh bồi dưỡng trước khi nhập học).

Chương trình đào tạo: Chương trình học hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh, vày giảng viên VUW và UEH phối hợp giảng dạy.

Thời gian đào tạo: bao gồm 2 quy trình tiến độ đào tạo: 1,5 năm tại Trường Đại học kinh tế tài chính TP.HCM cùng 1,5 năm trên Đại học Victoria của thủ đô Wellington.

Bằng cấp: Đại học Victoria cấp, có giá trị quốc tế cao.

Chuyên ngành đào tạo:

– quản trị du lịch (Tourism Management)

– Tài chính(Finance)

– Marketing

– quản trị (Management)

– sale quốc tế (International Bussiness)

– Luật thương mại dịch vụ (Commercial law)

– kế toán (Accountant)

– thương mại điện tử (Ecommerce)

– hệ thống thông tin (Information system)

– tài chính học (Economics)

– thống trị nhân sự (Human Resource Management)

-Thuế (Tax)

– cơ chế công (public policy)

b. Công tác liên kết huấn luyện và đào tạo với Đại học tập tổng vừa lòng California, San Bernadino, Hoa Kỳ, phương thức (2+2)


*

Chương trình liên kết huấn luyện với Đại học tổng hợp California, San Bernadino, Hoa Kỳ, phương thức (2+2)


Chương trình đào tạo

Chương trình liên kết đào tạo và giảng dạy (2+2) tại Trường Đại học kinh tế Quốc dânchương trình liên kết đào tạo và giảng dạy bậc đh giữa Trường Đại học kinh tế tài chính quốc dân cùng Đại học tập tổng hòa hợp California, San Bernardino, Hoa Kỳ. Toàn cục chương trình học trong khoảng 4 năm; 2 năm đầu học tại ngôi trường Đại học kinh tế tài chính quốc dân cùng 2 năm tiếp theo học trên Đại học tập California, San Bernardino.

Xem thêm:

Chuyên ngành đào tạo:

– quản lí trị (Management)

– kinh tế (Economy)

– quản trị sale (Business Management)

– Tài chính (Finance)

– kế toán (Accountant)

– Marketing

– quản trị nguồn nhân lực (Human Resource Management)

Chương trình huấn luyện và giảng dạy theo khung công tác của Đại học tập tổng phù hợp California, San Bernardino, Hoa Kỳ và đã được kiểm định quality của AACSB Hoa Kỳ.

Bằng đại học chính quy vày Đại học California, San Bernardino, Hoa Kỳ cấp.

Môi trường học tập hiện đại, lý tưởng, unique đạt chuẩn chỉnh quốc tế, có điều kiện phát huy sự năng động, từ bỏ tin, sáng tạo.

Học phí: tiền học phí cho tổng thể khóa học tập dự loài kiến là: 890.000.000 VNĐ (trong đó bao gồm: 145.000.000 VNĐ cho những môn học đại cưng cửng tại ĐH KTQD; 95.000.000 VNĐ cho khóa học tiếng Anh; 650.000.000 VNĐ cho 2 năm học tại ĐH tổng thích hợp California, San Bernardino).

Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển chọn sinh: học sinh giỏi nghiệp trung học nhiều hoặc tương tự và đáp ứng nhu cầu các yêu mong tuyển chọn đầu vào của chương trình (Thi giờ Anh theo chương trình 3 năm, phỏng vấn bằng giờ Việt và viết luận bởi tiếng Việt).

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh: 40 sinh viên/khóa.

c. Chương trình link với Đại học York St John, quốc gia Anh, đào chế tác cử nhân kế toán – Tài chủ yếu học trên trường Đại học kinh tế tài chính quốc dân


*

Chương trình links với Đại học tập York St John, quốc gia Anh, đào tạo cử nhân kế toán – Tài thiết yếu học trên trường Đại học kinh tế tài chính quốc dân


Ngành đào tạo: Cử nhân Kế toán-Tài chính (Bachelor of Accounting-Finance)

Chỉ tiêu: 100 sinh viên/năm/2 dịp tuyển sinh.

Văn bằng: bằng cử nhân kế toán – Tài do tại trường Đại học York St John, vương quốc Anh cấp.

Phương thức tuyển sinh:

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng xét tuyển: học sinh có bằng giỏi nghiệp Trung học phổ biến hoặc tương tự và đáp ứng nhu cầu các yêu mong tuyển chọn của chương trình.

Căn cứ xét tuyển: bình chọn Trình độ tiếng Anh, phỏng vấn, bài thi kiến thức tổng hợp và kết quả học tập các lớp PTTH.

Thông tin cơ bản của chương trình

Chương trình đào tạo và huấn luyện 4 năm học hoàn toàn bằng giờ Anh, theo tiêu chuẩn kiểm định quality của trường đối tác, tiêu chuẩn của tổ chức triển khai Đảm bảo chất lượng Giáo dục Đại học, quốc gia Anh (The chất lượng Assurance Agency for Higher Education, QAA).

Học chi phí dự loài kiến tại việt nam là: 263.000.000 đồng (4 năm học).

Học bổng: các suất học bổng từ bỏ 10 cho 100 triệu đồng, dành riêng cho thí sinh tất cả điểm trúng tuyển thi đh và điểm xét tuyển cao lúc dự tuyển vào chương trình.

Kết

Các chương trình liên kết quốc tế như bằng kép cũng rất tương xứng với hồ hết sinh viên thích tò mò thế giới. Đây đang là thời cơ tuyệt vời nhằm sinh viên trải nghiệm văn hóa truyền thống mới trong quy trình học tập tương tự như được nhận những tài nguyên và công dụng từ cả hai trường đại học. Bài toán nhận được bằng cấp từ nhị trường đại học không giống nhau là một điểm cộng không nhỏ dại cho CV của sv trong quá trình tìm vấn đề sau này. audavoxx.com hy vọng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích phần như thế nào trên tuyến đường học vấn của những bạn!

Hiểu được đầy đủ nỗi lo khi làm cho và chỉnh sửa assignment, audavoxx.com Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội hình Writers chăm nghiệp, giàu khiếp nghiệm, cửa hàng chúng tôi tin rằng dịch vụ thương mại tại audavoxx.com đã phần như thế nào giúp chúng ta sinh viên đầy niềm tin hơn cùng phần nào nâng cao GPA khi đối mặt với những vụ việc bài vở. Nếu các bạn còn lần chần về thương mại dịch vụ của audavoxx.com Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách thao tác của bọn chúng tôi.