Không copy được ảnh từ iphone vào máy tính

Có không hề ít cách copy hình ảnh từ iPhone vào thiết bị tính, tuy nhiên đâu mới là sự lựa chọn về tối ưu và công dụng nhất ? Dưới đây là một số copy hình ảnh từ iPhone vào máy tính xách tay đơn giản, tác dụng mà chúng tôi đã chọn lọc.

Bạn đang xem: Không copy được ảnh từ iphone vào máy tính


*


Cách copy hình ảnh từ iphone vào máy tính xách tay mà không cần ngẫu nhiên phần mềm bên thứ 3 nào, đề cập cả ứng dụng iTunes của Apple. Các bạn chỉ cần phải có cáp Lightning-to-USB ( rất có thể truyền tài liệu ) mà các bạn hay dùng để làm sạc để thực hiện làm việc chuyển ảnh từ iPhone sang PC. Hôm nay, audavoxx.com sẽ giúp đỡ bạn chuyển hình ảnh từ iPhone sang PC một cách đơn giản và dễ dàng mà tác dụng nhé.

Trên thực tế, ứng dụng iTunes của táo apple còn ko tích đúng theo sẵn cách thức chuyển hình ảnh từ iPhone quý phái PC Window của bạn. Nó thực ra chỉ có công dụng đồng bộ ảnh chỉ dùng để sao chép ảnh từ máy vi tính sang iPhone của chúng ta mà thôi.

1. Cách copy hình trường đoản cú iPhone vào laptop Windows bởi cáp

Kết nối iPhone hoặc iPad của người sử dụng với máy tính xách tay cần chuyển ảnh bằng cáp Lightning-to-USB đi kèm để triển khai quy trình chuyển hình ảnh từ iPhone quý phái PC. Giữ ý: Đây là một số loại cáp bạn thực hiện để sạc điện thoại, có cung cấp truyền dữ liệu, một số dây sở hữu ở không tính kém chất lượng không có tác dụng truyền tài liệu đâu nhé.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn kết nối iPhone hoặc Ipad của bản thân với lắp thêm tính, bạn sẽ thấy trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện lên thông tin yêu mong bạn tin cẩn vào trang bị tính của chính bản thân mình (nếu bạn đã thiết đặt iTunes) hoặc được cho phép truy cập vào hình ảnh và video clip treen iPhone của người tiêu dùng (nếu chúng ta chưa setup iTunes). Dấn “Tin cậy” hoặc “Cho phép” để cấp quyền cho máy tính để hoàn toàn có thể truy cập vào thư viện ảnh của bạn. Nếu chưa tồn tại thông báo, chúng ta phải unlock iPhone của bản thân trước khi chú ý thấy thông báo này hiện tại lên bởi tính bảo mật của IOS.

*

*

IPhone của bạn sẽ hiển thị bên dưới dạng một thiết bị mới trong “This PC” trong tệp tin Explorer trên máy tính Windows 10 hoặc “Computer” trong Windows Explorer trên Windows 7. Truy vấn vào đó cùng nhấp đúp con chuột vào nó để máy vi tính đọc hình ảnh trên iPhone của bạn.

Nếu bạn không kiếm thấy iPhone của người sử dụng trong “Computer” hoặc “This PC”, hãy rút dây kết iPhone và gặm lại, sau đó mở khóa iPhone của doanh nghiệp lên nhằm tiếp tục. Trường hợp vẫn chư thấy iPhone của bạn, hãy kiểm tra lại dây liên kết hoặc driver máy tính bạn tất cả vấn đề.

*


Nhấp lưu ban vào folder “DCIM” bên trong thiết bị iPhone. Ảnh và video clip của các bạn được tàng trữ trong thư mục 100APPLE. Nếu chúng ta có nhiều hình ảnh và video, các bạn sẽ thấy các thư mục bổ sung có thương hiệu 101APPLE, 102APPLE, v.v. Nếu bạn sử dụng iCloud để lưu trữ ảnh, bạn cũng biến thành thấy các thư mục mang tên 100Cloud, 101Cloud, v.v.

Các thư mục DCIM tiêu chuẩn là điều duy nhất các bạn sẽ thấy trên iPhone của bạn. Chúng ta không thể tróc nã cập ngẫu nhiên tệp nào khác trên iPhone của chính bản thân mình từ đây, vì chưng lí do bảo mật của hệ quản lý điều hành IOS.

*

Bạn đã thấy hình ảnh của mình bên dưới dạng tệp bao gồm đuôi là .JPG hoặc video clip dưới dạng tệp bao gồm đuôi .MOV và hình ảnh chụp màn hình hiển thị dưới dạng tệp có đuôi .PNG. Bạn cũng có thể nháy đúp chuột vào ảnh muốn xem để xem chúng ngay tự iPhone của mình. Chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone của bạn vào PC bằng cách kéo và thả hoặc xào luộc và dán.

Nếu bạn xóa trong số những file hình ảnh hoặc clip trong thư mục DCIM, file đó sẽ ảnh hưởng xóa khỏi bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn. Hãy cẩn thận khi làm điều này vì rất có thể bạn phải mất nhiều thao tác làm việc hơn để đưa chúng lại đấy.

*

Để sao chép mọi sản phẩm công nghệ từ iPhone, bạn chỉ cần sao chép cùng dán hoặc kéo cùng thả thư mục 100APPLE (hoặc bất kỳ thư mục nào khác) bên trong thư mục DCIM. Hoặc, bạn có thể lấy toàn cục thư mục DCIM nếu muốn. Chỉ cần bảo đảm an toàn sao chép cầm vì di chuyển các mục, nếu bạn muốn chúng vẫn còn đấy trên điện thoại của mình.

*

Nếu bạn thấy những tệp bao gồm đuôi .HIEC, điều đó cho thấy thêm iPhone của công ty đang chụp hình ảnh bằng định dạng ảnh HEIF mới . Đây là cài đặt mặc định camera của iOS bạn có thể thay đổi setup này ở trong phần thiết lập của Iphone, hoặc dùng phần mềm của mặt thứ tía để xem các tệp này trên Windows.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết rất cần phải tắt HEIF trên iPhone của mình để làm cho những bức hình ảnh này tương xứng với phần mềm xem ảnh mặc định của Windows. Bên trên iPhone của bạn, đi tới thiết lập đặt> Ảnh, cuộn xuống, tiếp đến nhấn vào “Tự động” trong chuyển sang sản phẩm Mac hoặc PC. IPhone của bạn auto chuyển đổi hình ảnh thành tệp .JPEG khi bạn nhập nó vào PC.

Xem thêm:

Thay vào đó, nếu khách hàng chọn “Giữ lại bản gốc”, iPhone của bạn sẽ cung cấp cho chính mình các tệp .HEIC gốc.

*
*

Bất kỳ ứng dụng nào hoàn toàn có thể nhập hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc lắp thêm USB cũng rất có thể nhập ảnh từ iPhone hoặc iPad. IPhone để lộ thư mục DCIM, vì vậy nó trông kiểu như như ngẫu nhiên máy hình ảnh kỹ thuật sô đối với phần mềm trên PC của bạn. Như khi thực hiện trình quản lý tệp của Windows, bạn chỉ cần kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB cùng nhấn “Tin cậy” trên điện thoại thông minh của mình.

Ví dụ: chúng ta có thể mở vận dụng Ảnh kèm theo với Windows 10, sau đó nhấp vào nút “Nhập” trên thanh nguyên lý . Ảnh chúng ta nhập theo cách này sẽ tiến hành lưu trong folder Ảnh của bạn.

Bất kỳ vận dụng cung cấp công dụng “Nhập từ thiết bị ảnh” hoặc “Nhập từ USB” cũng sẽ chuyển động với iPhone của bạn. Những chương trình quản lý hình hình ảnh và chụp hình ảnh khác cũng cung cấp tính năng này.

*


2. Phương pháp copy hình từ bỏ iPhone vào máy tính xách tay MacOS bởi cáp

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning. Lúc này máy tính MacOS sẽ tự động nhận diện và mở cửa số coi ảnh.

Bước 2: Để thêm ảnh từ iPhone vào máy tính MacOS, bạn hãy nhấn vào Import All News để xuất ảnh vào vật dụng tính.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bạn cũng có thể nhấn vào Last Import giúp thấy nơi đựng hình hình ảnh vừa copy vào máy vi tính MacOS.

3. Biện pháp copy hình từ bỏ iPhone vào laptop bằng phần mềm, không đề nghị cáp kết nối

Nếu ko muốn liên kết iPhone với PC qua cáp, hoặc không tồn tại cáp Linghtning-to-USB, chúng ta có thể chuyển ảnh từ iPhone thanh lịch PC bằng các dịch vụ đồng hóa hóa hình ảnh trực tuyến. Chúng không chỉ là tải ảnh từ iPhone của bạn lên đám mây mà còn tải những hình ảnh đó trường đoản cú đám mây xuống PC của bạn. Các bạn sẽ nhận được một bản sao được lưu trữ trực con đường và một phiên bản sao được tàng trữ trên PC của bạn.

Ví dụ: chúng ta có thể bật Thư viện hình ảnh iCloud bên trên iPhone của mình bằng phương pháp đi cho tới Cài đặt> Ảnh cùng kích hoạt “Thư viện hình ảnh iCloud” nếu nó chưa được nhảy trước đó. Sau đó, iPhone của khách hàng sẽ tự động tải hình ảnh của các bạn lên tài khoản Apple iCloud.

*
*

Sau đó, bạn có thể cài đặt iCloud mang lại Windows , đăng nhập bởi ID Apple của bản thân mình và bật anh tài “Ảnh” vào bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud. Nhấp vào nút “Tùy chọn” để kiểm soát nơi hình ảnh được lưu trữ trên PC của doanh nghiệp và kiểm soát và điều chỉnh các setup khác.

Ảnh các bạn chụp sẽ tự động được cài đặt lên Thư viện hình ảnh iCloud của doanh nghiệp và sau đó phần mềm iCloud sẽ tự động hóa tải bản sao của chúng xuống PC của bạn.

*

Đây chưa phải là áp dụng duy nhất bạn cũng có thể sử dụng để nhất quán hóa hình ảnh với PC của mình. Các ứng dụng Dropbox , Google Photos và Microsoft OneDrive dành đến iPhone đều hỗ trợ các hào kiệt tải hình ảnh lên tự động hóa và bạn cũng có thể sử dụng những công cụ Dropbox , Google Backup và Sync và OneDrive dành mang đến Windows để auto tải những hình ảnh đó xuống PC của mình.

*

Chỉ cần để ý rằng với các dịch vụ này, nhiều người đang thực sự đồng hóa hóa những thư mục đó. Vì vậy, nếu khách hàng xóa câu chữ nào kia khỏi thư mục đã đồng nhất hóa trên PC, thì nó cũng trở thành bị xóa trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi cách chuyển hình ảnh từ iPhone lịch sự PC. Nếu có vướng mắc hoặc khó khăn gì xin hãy để lại comment để mình rất có thể giúp đỡ nhé. Xin cảm ơn.