KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU SƠN TÙNG M TP

Bài hát khong phai dang vua dau bởi ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Không phải dạng vừa đâu sơn tùng m tp

Tìm loi bai hat khong pnhị dang vua dau - Son Tung M-tp tức thì trên audavoxx.com. Nghe bài xích hát Không Phải Dạng Vừa Đâu chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí tổn.
Ca khúc Không Phải Dạng Vừa Đâu bởi vì ca sĩ Sơn Tùng MTP M-TP biểu đạt, thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (thiết lập nhạc) bài bác hát khong pnhì dang vua dau mp3, playlist/album, MV/Video khong phai dang vua dau miễn giá thành trên audavoxx.com.
*
Sao chnghiền

Bài hát: Không Phải Dạng Vừa Đâu - Sơn Tùng MTP M-TPỞ sau bờ vai là phần đông sầu loTrong khi xua theo là phần lớn nỗi loVô tư đi cứ đọng bám vào anh này, suy tứ anh u óc cả mon ngày, rủi ro cho em yêu thương tìm về phải đúng thằng điên rồ trên khinc khí cầu Tôi là ai mà lại ai là tôi?Mặc kệ cđọng bay nàoTôi vày ai với ai vì chưng tôi?Một cuộc sống dưng tràoĐừng có ngồi kia nhìn ngó gạt đi sự ngần ngại dang vòng tay thuộc tôi và hátNgân nga câu hát .Không buộc phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không yêu cầu dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Bắt đầu sự sinh ra của ladykillah Two... Bắt đầu sự hiện ra của Youngpilots Three... Sự phối hợp khác biệt đã tạo nên cái brand name M M-TP ... M M M-TPNgười ta xói móc chúng ta cho từng phút ít từng giâyXung quanh tư phương ôi sao từng tôi không giống biệtỜ thì tôi đang sinh sống và làm việc cuộc sống thường ngày của tôi mà lại thôiChẳng có tác dụng khó khăn ai tuyệt làm mất thời hạn aiCòn ngại bỏ ra nữa lại phía trên thuộc tôi với bayÂm tkhô hanh chốn đây kéo tôi bước đi mỗi ngàyNgày trôi nkhô hanh lắm chẳng mong chờ ai chờ aiGửi vào gió mây dĩ nhiên khao khát ... Uhhhh!Cuối con phố tê thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia không xa tôi tớiỪ thì...

Xem thêm:

Có trận mưa hoà chảy nỗi niềm cố kỉnh gianVà rồi... Có bạn đang thuộc tôi sinh sống trọn từng phút ít giâyCuối con phố tê thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia không xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tan nỗi niềm chũm gianVà rồi.. Có bạn đang cùng tôi sinh sống trọn từng giây phút.Sinc sống bên trên đờiTôi đi ndại pmùi hương trờiLang thang vi vu thuộc mây thuộc sao hoà theo rất nhiều câu ca tốt vờiRong đùa tôi quên mon ngày, chuỗi ngày, tôi tra cứu lấy bạn dạng thân nàyCho tôi yên bình,thân mình, không còn phần đông khoảng cách yên ổn vô hìnhĐừng quan sát lại nhéĐể lại u sầu sinh hoạt lại nhéTạm biệt cthị trấn đời sinh hoạt lại nhéChỉ còn sót lại một niềm vui nhéTương lai ca vang đưa theo ngày maiTa đưa đi ngày maiĐưa tay ôm không khí bát ngát bao la tương lai là sống ngày mai!Nhìn cuộc đời vơi tênh, ừ mình sinh sống làm sao để cho niềm vui còn mãiVứt không còn đi buồn phiền không tính tê,cất cánh lên cùng hồ hết vần thơ, ta gạt bỏ sự đờiCùng một khát khao... Ohhhh...Cùng một khát vọng... Ohhhh...Đằng sau bờ vai còn sót lại một tiếng nói... Nào ta cùng bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió mong mỏi manhĐưa trái tyên ổn tôi hát ca vang từng ngàyBình minch đón tương laiHoàng hôn khnghiền chông gaiMột niềm vui bắt đầu xung quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai kia đêm nayDang cánh tay bao phủ lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi search,một loại hoa khác hoàn toàn,mùi hương chẳng tương đương theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi thây kệ thôi!Cuối con đường tê thênh thang muôn lốiCuối chân trời kia ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tung nỗi niềm núm gianVà rồi... Có bạn đang thuộc tôi sinh sống trọn từng phút ít giâyCuối tuyến phố kia thênh thang muôn lốiCuối chân ttránh tê ko xa tôi tớiỪ thì... Có trận mưa hoà tung nỗi niềm chũm gianVà rồi.. Có bạn đang thuộc tôi sinh sống trọn từng giây phút.Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Yeah!!