Ký Túc Xá Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu về Ký túc xá TDTU

Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng các đại lý Tân Phong, TP HCM bao gồm 04kân hận đơn vị H, I, K cùng L. Trong số đó khu vực đơn vị H và I cao 10 tầng phục vụ 2.196 chỗ nghỉ ngơi cho sinc viên. Khu đơn vị K, L cao 20 tầng giao hàng thêm 2.576 chỗ nghỉ ngơi,trong những số đó tất cả 560 chỗ sinh sống dành riêng cho phân tích sinh, học viên sinch viên nước ngoài tmê mẩn gia công tác học hành, hội đàm thời gian ngắn. Phòng làm việc dành riêng cho sinh viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn về tiên tiến và chất lượng Ship hàng, có 112 chống 4 nệm với 56 chống 2 chóng.

Bạn đang xem: Ký túc xá trường đại học tôn đức thắng

Mỗi sinc viên sẽ tiến hành thứ 1 kệ sách, 1 bộ bàn ghế cùng 1 tủ đựng áo xống.

Xem thêm:

Mỗi phòng sẽ có một công ty dọn dẹp và sắp xếp khnghiền kín đáo, được thiết kế theo phong cách nhằm thực hiện đồng thời 03 tính năng không giống nhau.

*
*
*
Các khoản mức giá đối với sinch viên đăng ký nghỉ ngơi KTX

Phí nội trú:

Phí sinh sống KTX H-I (Phòng 8 người): 250.000 đ/người/thángPhí ngơi nghỉ KTX K-L (Phòng 6 người): 600.000 đ/người/thángPhòng hình thức 4 giường: 2.800.000 đ/người/thángPhòng các dịch vụ 2 giường: 5.000.000 đ/người/tháng* giá cả phòng các dịch vụ 2 và 4 nệm đã bao hàm điện, nước. Phòng đã làm được trang bị: Giường, tủ, nệm, vật dụng lạnh lẽo, tủ lạnh mini, máy tắm rửa nước lạnh.

Phí gửi xe tháng:

Xe máy: 80.000 đ/thángXe đạp: 40.000 đ/tháng

Trên là một vài ban bố về KTX của Trường dành riêng cho Tân sinc viên. Trong khi, cũng có không ít TDTU-ers chọn thuê nhà trọ gần Trường. Vậy làm thế nào nhằm tìm kiếm được một chống trọ vừa ý với cân xứng cùng với ví tiền của Sinc viên? Hãy tmê say gia vào group UniDORM và để được những anh chị khóa bên trên tư vấn cùng giới thiệu các phòng trọ đáng tin tưởng nhé: www.facebook.com/groups/unidorm