Lời bài hát nhật ký của mẹ hiền thục

Có phải nhiều người đang muốn tìm kiếm lãi bài hát Nhật ký kết của người mẹ – hiền hậu Thục đề nghị không? nếu như đúng như vậy thì các bạn xem lời bài bác hát này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát nhật ký của mẹ hiền thục


Ca khúc: Nhật ký kết của MẹCa sỹ: Hiền ThụcNhạc sỹ: Nguyễn Văn Chung

https://www.youtube.com/watch?v=CM5Slb5QROsNhật ký kết của bà bầu – hiền Thục

Là chiếc tự sự của người mẹ dõi theo sự mập khôn của người con cùng với bao cảm giác lắng đọng của tình chủng loại tử, ca khúc “Nhật ký kết của Mẹ” bởi vì ca sỹ hiền đức Thục thể hiện đã có lần khiến rất nhiều bạn trẻ con xúc động mang lại rơi nước mắt..

Khởi đầu bài hát là hình ảnh thủa con mới là 1 trong những hài nhi đang khủng dần vào bụng mẹ, rồi cho ngày nhỏ chào đời trong “giọt nước mắt lăn bên trên khóe môi của Cha” với “mắt bà bầu lệ nhòa”, tính đến khi nhỏ biết nói, lẫm chẫm đi.

Rồi cho lúc bé “ngập ngừng bước sau sống lưng Mẹ” trong thời gian ngày đầu cắp sách mang lại trường, tháng ngày qua đi, con lớn khôn với “nụ hồng đậy trong ngăn bàn, Lá thư viết vội, có tên rất lạ, chắn chắn là fan con thương khôn xiết nhiều”. Hay cho lúc “Một ngày con lớn, một ngày con khôn, một ngày nhỏ phải ra đi Mẹ” để rồi “con lại trở về bên Mẹ” với “con chị em vẫn nhỏ bé như thiên thần”..

Xem lời bài xích hát Nhật ký kết của Mẹ

Bao ngày bà mẹ ngóng, bao ngày bà mẹ trông, bao ngày Mẹ hy vọng con xin chào đời,Ấp trong lòng lòng, gồm chăng tiếng mỉm cười của một hài nhi đang lớn dần?Mẹ bất chợt tỉnh giấc, và bà bầu nhìn thấy hình hài nhỏ tuổi bé như thiên thần,Tiếng bé khóc oà, mắt bà bầu lệ nhòa, cám ơn vì con đến mặt Mẹ..Này con yêu ơi, con biết không? bà mẹ yêu con, yêu con nhất đời!Ngắm con ngoan phía trong nôi, đôi mắt xoe tròn, ôi bé xíu cưng!Nhìn cha con, cha đang rất vui, giọt nước mắt lăn bên trên khóe môi,Con hãy quan sát kìa, phụ thân đang khóc bởi con…


See also xem lời bài bác hát Anh ao ước được mặt em | Lyrics bài hay tuyệt nhất tại đây.

Một ngày thức giấc giấc, rồi người mẹ chợt nghe, dềnh dang về nhỏ nói câu:”Mẹ ơi!”Chiếc môi bé bé dại thốt lên bất ngờ, khiến cho tim người mẹ vui như tan vỡ òa..Đây là khía cạnh đất, này là trời cao, đây là nơi đã hiện ra con,Bước chân bé bé dại bước theo Cha, bước đi đầu tiên trên tuyến đường đời..Này bé yêu ơi, nhỏ biết không? bà bầu yêu con, yêu nhỏ biết bao!Hãy cứ đi, mẹ bên con, dõi theo con mỗi bước chân..Ngày mai sau khoản thời gian con lớn khôn, mặt đường đời không như con mong mơ,Hãy vùng lên và vững bước trên tuyến đường xa..

Ngày đầu mang lại lớp, người mẹ cùng con đi, ngập dứt con bước sau lưng Mẹ,Tiếng ve sầu cuối hè, hát vang đón chào, ánh phương diện trời soi bé đến trường..Ngày ngày đến lớp, dần dần con quen, bạn bè, Thầy Cô ngọt ngào con,Bé con của chị em vẫn luôn chăm ngoan, làm cho Mẹ vui mãi trong lòng..Này con yêu ơi, con biết không? bà mẹ yêu con, yêu nhỏ rất nhiều!Những khuya ôn bài, nhỏ thức, xót xa tim mẹ biết bao!Từng kỳ thi tiếp liền nhau, tuổi thơ nhỏ trôi qua khôn cùng mau,Ước chi bé Mẹ tương lai sẽ thành công..


See also coi lời bài xích hát Anh trôi về em | Lời bài mới nhất tại đây.

Xem thêm:


Một ngày bà mẹ thấy con cười vu vơ, nụ hồng nhỏ giấu trong phòng bàn,Lá thư viết vội, mang tên rất lạ, chắc là fan con thương cực kỳ nhiều!Một ngày bà bầu thấy con ảm đạm vu vơ, cành hồng vẫn ở trong ngăn bàn,Lá đâu đã vàng, hoa đâu sẽ tàn, cớ sao nhìn con úa thu sang?Này nhỏ yêu ơi, con biết không? người mẹ yêu con, yêu nhỏ rất nhiều!Những kỷ niệm lần đầu yêu, xuyên suốt một đời đâu dễ dàng quên..Vầng trăng kia đã sưởi ấm con, với sau cơn mưa, nắng sẽ trong,Sẽ gồm một tình nhân con hơn bà mẹ yêu…

Một ngày con lớn, một ngày bé khôn, một ngày nhỏ phải đi xa Mẹ,Bước chân vững vàng vàng, trở ngại chẳng màng, biển cả rộng trời cao bé vẫy vùng,Một ngày đột nắng, một ngày chợt mưa, lòng bà mẹ chợt nhớ bé vô bờ,Nhớ sao dáng hình, nhớ sao nụ cười, nhớ bé từng khoảng thời gian rất ngắn cuộc đời..Này con yêu ơi, con biết không? mẹ yêu con, yêu nhỏ nhất đời!Ở địa điểm phương trời xa xôi, hãy im tâm, chị em vẫn vui!Từng mẫu thư ôm bao ghi nhớ thương, bà bầu nhờ mây có trao cho con,Chúc con yêu được hạnh phúc, mãi bình an…

Bao ngày bà bầu ngóng, bao ngày người mẹ trông, bao ngày Mẹ hy vọng con cù về,Ấp trong đáy lòng, ghi nhớ bao tháng ngày nhỏ xíu con hồn nhiên mặt dáng Mẹ,Mẹ bất chợt tỉnh giấc, và người mẹ nhìn thấy, con bà bầu vẫn nhỏ nhắn như thiên thần,Thấy bé khóc oà, mắt bà mẹ lệ nhoà, Cám ơn vì nhỏ đến mặt Mẹ..


See also Lời bài hát Xin Lỗi Để làm cho Gì, lyrics | Lyrics bài bác mới update tại đây.

Lời nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Tôi có niềm tin rằng trên đời này, chị em là người thanh nữ tốt cùng với tôi nhất, ngọt ngào tôi nhất, xem xét tôi nhất với bao dung cùng với tôi nhất!

Tôi đang viết bài xích hát này với toàn bộ sự mến yêu dành mang đến Mẹ! nếu bạn có thời gian để nghe với chiêm nghiệm từng lời từng chữ trong bài bác hát này, chắc rằng nước đôi mắt rơi thời điểm nào chúng ta cũng không còn biết đấy!


Lời bài xích hát liên quan:Lời bài hát Trăng tròn trong mây – vương vãi Thức hiền đức ft Tôn Thục mi Lời bài hát vệt chân – vương Thức hiền đức Lời bài bác hát xe đạp điện – vương vãi Thức hiền đức Lời bài bác hát bởi vì có em – vương vãi Thức hiền hậu ft Tú Lan Mã Nhã (Maya) Lời bài xích hát làm phản – vương Thức hiền lành

Trên là cục bộ phần Lời bài xích hát Nhật cam kết của mẹ – thánh thiện Thục mà bạn cần tìm rồi nhé.audavoxx.com nhé.

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm tương quan đến Lời bài bác hát Nhật ký kết của bà bầu – hiền lành Thục.

#Lời #bài #hát #Nhật #ký #của #Mẹ #Hiền #Thục.

Hình ảnh liên quan cho chủ đề Lời bài bác hát Nhật cam kết của mẹ – nhân hậu Thục

*

Xin thực bụng cảm ơn chúng ta đã theo dõi.