Mã Số Bài Hát Quà Tặng Âm Nhạc 1222

Quà bộ quà tặng kèm theo âm nhạc Viettel là một kênh dịch vụ tiện ích âm nhạc chất nhận được các thuê bao rất có thể gửi khuyến mãi ca khúc hâm mộ hoặc phiên bản nhạc kèm lời nhắn ghi âm từ mướn bao từ mướn bao Viettel đến những thuê bao khác. Đó là cách dễ dàng và đơn giản và tinh tế nhất để bạn bày tỏ tình cảm của chính bản thân mình đến những người thân yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Mã số bài hát quà tặng âm nhạc 1222


*

– bước 2: gạn lọc 01 ca khúc mà bạn hoặc người ấy thích làm quà khuyến mãi (bạn hoàn toàn có thể nghe các bài hát bởi hệ thống gợi nhắc hoặc nhập mã số bài hát của bạn).
– cách 4: Nhập vào thời gian bạn muốn gửimón vàng âm nhạcđặc biệt này (tặng đá quý ngay hoặc thiết đặt thời gian tặng kèm quà thiết yếu xác).
- bước 5: thu thanh kèm thêm lời nhắn gửi kèm quà tặng kèm (thời lượng tối đa của tin nhắn dành cho mình là 2 phút).
– Nhập vào mã số quà khuyến mãi ngay đã nhận để bạn cũng có thể nghe lại quà khuyến mãi (mã sốquà tặng ngay âm nhạc Viettelcó vào tin nhắn giữ hộ cho người sử dụng sau khi đã nhận được quà thành công).

Xem thêm:


– Tải bài xích hát quà tặng ngay âm nhạc làmnhạc hóng Viettel, nhạc chuông. Trong khi chúng ta đang nghe bài hát đang lựa chọn, có thể:
Cước phí sử dụng dịch vụ:
Loại cướcGiá cước (ĐỒNG)
Cước thuê baoMiễn phí
Cước điện thoại tư vấn đến tổng đài 1222 (với TB nội mạng)500/phút
Cước khuyến mãi bài hát thành công5.000/quà tặng
Cước tin nhắn đến tổng đài 1222Miễn phí
Đến với dịch vụ quà tặng âm nhạc Viettel 1222 bạn sẽ được:
– thuê bao có thể trực tiếp ghi âm lời nhắn của mình gửi đến cho những người thân, bạn bè đi kèm với bài bác hát nhưng mình thương mến mang chân thành và ý nghĩa sâu sắc đẹp gửi gắm vào từng câu hát
– tặng kèm ca khúc trong thời hạn ngắn nhất, sau 3 – 5 phút từ khi đặt quà tặng ngay tặng music thành công.
– Đặtquà tặng ngay âm nhạctrước nhằm ca khúc bạn yêu cầu được chuyển đến fan nhận vào thời gian cụ thể do người tặng ngay lựa chọn.
– Hệ thốngquà khuyến mãi âm nhạc 1222gợi ý các ca khúc gửi tặng ngay theo từng nhà đề: tình yêu, tình bạn, sinh nhật, bài bác hát bắt đầu nhất…
– mướn bao hoàn toàn có thể nghe lại quà bộ quà tặng kèm theo âm nhạc của mình: hoàn toàn có thể gọi lên tổng đài nhằm nghe lại quà tặng ngay đã nhận trong vòng 1 tháng.
Để được hướng dẫnHDgửi1222Tìm bài bác hát theo tênTIM ten bai hatgửi1222Tìm bài bác hát HOT nhấtHOTgửi1222Tìm bài xích hát bắt đầu nhấtMOIgửi1222Tìm bài bác hát theo công ty đềCD ten chu degửi1222Tìm tên chủ đềCDgửi1222Chúc chúng ta thành công.
*

HOTLINE : 19008198 - 198
*

Đăng ký kết Mimax Viettel, 3G Viettel, home Vinaphone, Cac goi cuoc 3G Viettel, cách đăng ký 3G Vinaphone giá bèo và những gói cước 3g Mobifone, Dang ky 3g mobile với gói Miu Mobifone, Dang ky 3G Mobifone, cách Dang ky 3G Vinaphone qua SMS, làm thế nào để Dang ky 3G MobiPhone đây?, Đăng ký kết 3g Mobifone, trộn thai an toan, mua ve may cất cánh tet.