NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG LẤY BAO NHIÊU ĐIỂM

H03: Toán – Khoa học tự nhiên – VẽH04: Toán – giờ đồng hồ Anh – VẽH05: Văn – khoa học Xã hội – VẽH06: Văn – Anh – Vẽ

Bạn bao gồm bao giờ ngưỡng mộ một ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ nào đó chỉ vì phong cách thời trang của họ, hay mãi ngắm nhìn và thưởng thức một ai đó trên phố chỉ bởi bộ áo xống họ vẫn mặc vô cùng đẹp mắt và thời trang. Chúng ta có năng khiếu vẽ và thương yêu màu sắc, bạn muốn Mix & Match phần lớn thứ tưởng chừng không tương quan với nhau lại thành một cùng khoác vào mình. Ví như vậy, ngành thiết kế Thời trang chính là sự việc lựa chọn bậc nhất cho quá trình sau này của bạn.

Bạn đang xem: Ngành thiết kế thời trang lấy bao nhiêu điểm

*
Học xây cất Thời trang ngôi trường Đại học Văn Lang, sinh viên phải triển khai được bộ sưu tầm của riêng mình, đó là thách thức tuy thế cũng là thời cơ để sinh viên thể hiện tài năng của bản thân

Ngành xây dựng Thời trang có gì thú vị?

Những năm sát đây, ngành công nghiệp năng động của nước ta đã có rất nhiều bước tiến bạo gan mẽ. Những nhà thi công trong nước bước đầu hành trình tiến ra quả đât và càng ngày được đón nhận, các nhà kiến tạo nước ngoài đã và đang tìm đến việt nam để trình làng những thành phầm của họ. Sự khiếu nại Vietnam International Fashion Week được xem là sàn diễn thời trang đẳng cấp và sang trọng quốc tế diễn ra 2 lần trong thời điểm thu hút rất nhiều giới chiêu mộ điệu trong và kế bên nước. Cuộc thi Nhà xây đắp Thời trang nước ta – Project Runway Vietnam là vị trí phát hiện nhiều kĩ năng thiết kế của Việt Nam.

Thời trang là ngành không khi nào lỗi thời, nhưng đôi khi chính người xây cất sẽ bị lỗi thời nếu không biết cập nhật xu hướng và sở thích của fan mặc. Vày thế, tìm kiếm tòi và đi đầu xu thế là việc cần làm của một nhà xây đắp thời trang.

Tố chất tương xứng với ngành xây cất Thời trang

Nếu các bạn có phần đông tố chất sau đây thì bạn có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai:

Đam mê nghiêm túc: sáng tạo không còn dễ dàng, chỉ tất cả lòng yêu thích thực sự cùng với thời trang, chúng ta mới vượt qua những thử thách khắc nghiệt của ngành nghề đầy tính tuyên chiến đối đầu này.Sáng sinh sản và tính thẩm mỹ: Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để bạn đã đạt được những sản phẩm “riêng cùng duy nhất” của mình.Kỹ năng nghiên cứu tìm tòi: học tập hỏi, tìm tòi các “vẻ đẹp mắt mới” là cách để bạn theo xua đuổi nghề “dài hơi”, nâng cấp khả năng, đáng tin tưởng của phiên bản thân trong lĩnh vực nghiệp.Giao tiếp tốt: Đây là nhân tố phụ nhưng góp phần khá quan trọng cho thành công xuất sắc của một tín đồ sống trong lĩnh vực ngành thời trang; nếu như khách hàng năng động, giao tiếp tốt các bạn sẽ làm việc dễ dãi hơn với người mẫu chân dài và các phần tử khác nhau trong một “quy trình làm việc” của ngành thời trang, vốn liên đới không ít khâu: thiết kế, xưởng may, fan mẫu, thống trị mẫu, stylist, make-up…

Học ngành Thiết kế Thời trang ở đâu?

Tại khoanh vùng phía phái mạnh nói chung và tp.hồ chí minh nói riêng, ngành xây dựng Thời trang bậc đại học hệ chủ yếu quy hiện tại được đào tạo và huấn luyện tại một vài trường: trường Đại học bản vẽ xây dựng Tp. HCM, trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM, trường Đại học Văn Lang, …

*
Các sản phẩm xây dựng của sinh viên sẽ được trình diễn và review bởi đội hình giảng viên nhiều kinh nghiệm tay nghề trong ngành thời trang

Các chúng ta cần tìm hiểu đề án tuyển chọn sinh của từng trường, cách tiến hành xét tuyển chọn và tham khảo điểm trúng tuyến những năm vừa mới đây để xét tuyển vào trường đại học phù hợp nhất với năng lực, tác dụng học tập và tác dụng thi THPT.


trên Văn Lang, đa số nhà xây dựng thời trang tương lai sẽ là người tạo thành được mọi thiết kế đẹp mắt và mang ý nghĩa ứng dụng cao. Không chỉ là đơn thuần là những bạn dạng vẽ trên giấy, sv còn phải triển khai được một kiến thiết từ khâu ý tưởng cho tới khi thành hình và mặc bên trên người.

Xem thêm:


Điểm khá nổi bật của ngành thi công Thời trang tại Trường Đại học tập Văn Lang

Định phía thực hành: Sinh viên thay đổi thiết kế từ ý tưởng thành sản phẩm hoàn thiện trong xưởng thực hành có sản phẩm công nghệ may chuyên dụng, khối hệ thống ủi hấp, mannequin 2D, 3D, vật dụng khắc laser…Chương trình đặc trưng của Văn Lang là Fashion Show 11 A.M (tổ chức 1 lần/ 1 học kỳ), vị trí sinh viên tự nghiên cứu, miêu tả kỹ thuật chế tạo rập và tổ chức triển khai trình diễn, reviews sản phẩm trên sàn catwalk chăm nghiệp.Rèn luyện kĩ năng chụp ảnh, trang điểm…

*
Bùng nổ cùng với Đồ án ấn tượng của sv Khóa 23 ngành xây dựng Thời trang Đại học tập Văn Lang đã tạo nên một Fashion Show độc đáo, để lại nhiều tuyệt vời cho khán giả, với những tác phẩm được tiến công giá cao cả về ý tưởng phát minh và kỹ thuật chuyên môn.

Chương trình học ngành kiến tạo Thời trang đào tạo và huấn luyện những gì?

Kiến thức cơ bản: kỹ năng và kiến thức về thẩm mỹ, nghệ thuật, lịch sử vẻ vang Mỹ thuật nước ta và vắt giới, lịch sử thời trang, Nhân trắc học, Kỹ thuật giảm may, tô điểm cơ sở, các đại lý tạo hình mỹ thuật…Kiến thức các đại lý ngành: (1) kỹ năng cơ bản về các phương tiện tạo nên hình, màu sắc, các nguyên lý trong tạo thành hình (2) kỹ năng và kiến thức về những yếu tố, tiến trình liên quan đến lĩnh vực dệt may và xây dựng thời trang; (3) kiến thức và kỹ năng của các nghành liên quan đến Thời trang. kỹ năng chuyên ngành: (1) Kỹ thuật thiết kế rập, kỹ thuật may, vải và nguyên phụ liệu trong xây đắp thời trang, nghành nghề dịch vụ trang điểm, nhiếp ảnh, phụ trang (2) kiến thức và kỹ năng về những chủng một số loại trang phục, các phong thái thời trang, xu thế thời trang, thời trang áp dụng và thời trang biểu hiện (3) các kiến thức về thống trị và sale sản phẩm thời trang, các bước sản xuất thành phầm thời trang, khối hệ thống sản xuất công nghiệp.

Để tra cứu vãn về chương trình học tập, trọng lượng kiến thức của khóa huấn luyện mà bạn cần tích lũy với tra cứu các thông tin về học tập phần chúng ta cũng có thể tham khảo tại đây

Hoạt động trào lưu của sv ngành thiết kế Thời trang tại Văn Lang

“Đặc sản” của sv thời trang chưa lúc nào gây thất vọng, đó đó là những buổi Fashion Show 11 A.M (tổ chức 1 lần/ 1 học tập kỳ), địa điểm sinh viên tự nghiên cứu, diễn đạt kỹ thuật chế tạo ra rập và tổ chức triển khai trình diễn, ra mắt sản phẩm bên trên sàn catwalk chăm nghiệp.


Học kỳ 1 mỗi năm, Khoa sẽ tổ chức triển khai chương trình truyền thống với tên gọi “ Hoà Sắc”. Đây là một trong những chương trình mập và đầu tư bậc nhất ở Văn Lang, si mê sự quan tâm quan trọng đặc biệt từ bạn bè các Khoa khác.

Cơ hội vấn đề làm với sinh viên học ngành kiến thiết Thời trang?

Là ngành dong dỏng nhưng thời trang và năng động là tổng hòa của rất nhiều vị trí công việc và nghề nghiệp đa dạng. Bạn có thể trở thành:

Nhà thi công thời trangNhân viên thiết kế/ trợ lý thiết kế/ nhân viên cấp dưới tư vấn xây cất thời trangTư vấn phong thái thời trang (stylist) mang đến cá nhân, tổ chứcNhiếp ảnh gia/ phóng viên báo chí thời trangTự khởi nghiệp: sản xuất, kinh doanh thời trangGiảng dạy thời trang

Đỉnh cao nghề nghiệp là desgin được uy tín thời trang cùng nhà xây đắp thời trang danh tiếng trên những sàn diễn lớn.

*
Đồ án vào cuối kỳ của sv thời trang khiến cho dân mạng trầm trồ: đến các nhà thi công lớn cũng đề nghị ngậm ngùi nể phục

Nhu ước thị trường, xu thế việc làm bây giờ với Cử nhân kiến thiết Thời trang

Kết quả điều tra cựu sinh viên giỏi nghiệp ngành kiến thiết Thời trang Văn Lang sau 1 năm giỏi nghiệp (khóa 21, giỏi nghiệp 2019):

95.00 % sinh viên tốt nghiệp có bài toán làm.Số sinh viên tốt nghiệp sau một năm có mức thu nhập trên 10 triệu chỉ chiếm 45.00 %Số sinh viên tốt nghiệp sau 1 năm có mức thu nhập 8-10 triệu/tháng chiếm phần 35.00 %;Số sinh viên xuất sắc nghiệp sau 1 năm có mức thu nhập cá nhân từ 6-8 triệu chiếm 10.00 %.

Bao nhiêu điểm rất có thể trúng tuyển ngành xây đắp Thời trang trên Văn Lang?

Điểm Vẽ cao là một trong những lợi cố gắng khi xét tuyển chọn vào ngành xây đắp Thời trang (điểm thi Vẽ nhân đôi). Các bạn muốn xét tuyển chọn vào ngành thiết kế Đồ họa rất có thể tham khảo điểm trúng tuyển năm 2019, 2020 trên đây:

Xét theo điểm thi THPT nước nhà (thang điểm 30): 19 điểm (2019), 16 điểm (2020).Xét điểm học bạ trung học phổ thông (thang điểm 40): 24 điểm (2019), 24 điểm (2020), 24 điểm (đợt 2/2021).