NHÀ TIÊN TRI VANGA TIÊN ĐOÁN VỀ VIỆT NAM

chủ yếu trị chiến trường xóm hội tài chính tiếng dân văn hóa thể thao luật pháp nước ngoài sức khỏe kỹ thuật

đơn vị tiên tri mù Baba Vanga, bạn nổi tiếng với rất nhiều dự đoán đúng chuẩn về những sự kiện như 11/9, đã đưa ra một trong những dự đoán về năm 2021.


*
Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty).

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga tiên đoán về việt nam

Trước khi qua đời vào khoảng thời gian 1996, bà Vanga đã chuyển ra một loạt dự đoán về thế giới trong những thế kỷ tới. Vào suốt cuộc sống của mình, bà đã trở nên lừng danh nhờ kỹ năng nhìn thấy tương lai.

Dưới đây là những gì bà Vanga được cho là đã dự kiến về năm 2021, bao hàm lời tiên tri về những trận đại hồng thủy và phương pháp chữa bệnh ung thư được mong chờ từ lâu.

Sóng thần và đại hồng thủy sẽ tới?

Một trong số những dự đoán đáng sợ hãi của Baba Vanga là trận sóng thần gớm hoàng sẽ tấn công châu Á.

Bà Vanga được cho là người trước tiên cảnh báo thế giới về trận sóng thần năm 2004, giết bị tiêu diệt hơn 220.000 người ở Đông nam giới Á.

Bà cũng được cho là đã chú ý về một trận đại hồng thủy giống như khác trong tương lai, tiếp nối là động đất cùng thiên thạch tấn công.

Ngày tận gắng sẽ đến vào năm 2021?

Baba Vanga dự đoán trái đất sẽ được phủ quanh bởi "ba bạn khổng lồ" và một "con dragon mạnh" trong tương lai.

Mặc dù khôn cùng mơ hồ, tuy nhiên nhiều fan tin rằng nhà tiên tri mù biết bao giờ thế giới đang kết thúc.

Xem thêm:

"Chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến những sự kiện tàn nhẫn làm biến hóa số phận của nhân loại", bà Vanga nói.

Tìm ra phương thức chữa ung thư?

Một tiên đoán tích cực và lành mạnh của Baba Vanga về năm 2021 là loài người sẽ tìm hiểu ra cách thức chữa khỏi bệnh dịch ung thư.

Mặc dù bà ko nói rõ khi nào phương pháp điều trị này sẽ xuất hiện, nhưng lại bà cho biết thêm nó sẽ xảy ra vào vào đầu thế kỷ 21.

"Đầu nắm kỷ 21, trái đất sẽ thoát khỏi bệnh ung thư. Sẽ đến một ngày các bệnh ung thư bị trói bởi xích sắt", công ty tiên tri mù dự đoán.

Câu hỏi để ra hiện thời là liệu năm 2021 rất có thể là năm những nhà khoa học tạo thành một bước bứt phá lớn trong chữa bệnh ung thư xuất xắc không?

Có đề xuất tin vào gần như lời tiên tri của Baba Vanga?

Hầu hết rất nhiều người hoài nghi đều đồng ý rằng bao gồm rất ít vật chứng để khẳng định kỹ năng tiên tri của Baba Vanga.

Theo kết của nghiên cứu của giáo sư Georgi Lozanov nằm trong Viện Suggestology ngơi nghỉ Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng mang đến 85%. Không ít người đã vin vào lời tiên tri của bà Vanga để lan truyền hàng loạt dự đoán.

Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tinWashington Postcho thấy những dự doán bắt đầu từ các nội dung bài viết trên mạng xã hội ở Nga. Cho đến nay, chưa có ghi chép tin cậy nào về các lời tiên tri của bà Vanga Baba.