Ai Được Guiness Công Nhận Là ‘Người Thông Minh Nhất Hành Tinh’?

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
audavoxx.com - Não bộ là phần bí mật nhất của cơ thể con người...Và dưới đó là danh sách những người dân sở hữu những khối óc thông minh nhất cụ giới...

Bạn đang xem: Ai được guiness công nhận là ‘người thông minh nhất hành tinh’?


*

Garry Kasparov là kiện tướng cờ vua bạn Nga, ông có chỉ số IQ 190. Garry Kasparov đã làm toàn trái đất phải quá bất ngờ khi ông nghịch một trận hòa với sản phẩm công nghệ tính có thể tính toán ba triệu vị trí mỗi giây vào thời điểm năm 2003. Ở tuổi 22, ông thay đổi nhà vô địch thế giới trẻ nhất bằng cách đánh bại đơn vị vô địch Anatoly Karpov.


*

Philip Emeagwali là một trong những kỹ sư, nhà toán học, đơn vị khoa học laptop người Nigeria gồm chỉ số IQ là 190, ông là một trong trong hai người đoạt giải Gordon Bell Prize năm 1989, một giải thưởng của IEEE cho việc kết nối các siêu lắp thêm tính để giúp phát hiện các mỏ dầu lửa.


*

Marilyn vos Savant là 1 trong những nhà báo lừng danh của tập san Parade, cô có chỉ số IQ là 190. Cô là người đàn bà có chỉ số IQ tối đa trong 5 năm liên tiếp. Thông qua "Ask Marilyn", độc giả hoàn toàn có thể gửi câu đố và thắc mắc về những chủ đề khác nhau cho Marilyn vos Savant nhằm cô giải quyết và xử lý và trả lời.


*

Giáo sư toán học Croatia Mislav Predavec xếp trang bị 7 trong danh sách với chỉ số IQ là 192. Ông là fan sáng lập và quản trị của cộng đồng GenerIQ, một đội nhóm chức của một trong những những bạn thông minh tốt nhất trên nạm giới. Ông cũng là chủ thiết lập và chủ tịch của một doanh nghiệp thương mại.

Xem thêm:


*

Rick Rosner có chỉ số IQ 192. Ông là 1 trong những nhà cấp dưỡng truyền hình Mỹ nổi tiếng với việc tạo thành các chip truyền hình. Rosner tiếp đến phát triển một vệ tinh cầm tay trong quan lại hệ công ty đối tác với DirecTV.


*

Christopher Langan được biểu thị là "người lũ ông thông minh tốt nhất nước Mỹ" cùng với chỉ số IQ trong vòng 195 - 210. Ông bước đầu nói lúc 6 tháng tuổi, với tự học để đọc lúc ông lên 3 tuổi. Ông đã phát triển một "lý thuyết về quan hệ giữa trọng tâm trí với thực tế".


*

Tiến sĩ Evangelos Katsioulis bạn Hy Lạp được biết đến với chỉ số IQ là 198. Ông đã thao tác như một bác sĩ y khoa và bác sĩ trung ương thần. Ông có bởi cấp trong lĩnh vực triết học, công nghệ, phân tích y học và tâm thần học. Katsioulis cũng là một trong hoạ sĩ giỏi.


*

Với chỉ số IQ là 210, kỹ sư Hàn Quốc Kim Ung-Yong được xem như là bậc thầy trong số thần đồng. Khi 6 mon tuổi, ông đã hoàn toàn có thể nói, phát âm tiếng Hàn và những ngôn ngữ khác. Ở tuổi lên 3, ông hoàn toàn có thể đọc một trong những ngôn ngữ, bao hàm tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức và tiếng Anh, tương tự như giải quyết vấn đề giám sát phức tạp. 


*

Christopher Hirata bao gồm chỉ số IQ là 225. Khi bắt đầu 13 tuổi, ông đã nhận được một huy chương đá quý tại Olympic đồ dùng lý quốc tế. Ở tuổi 16, ông đã làm việc với NASA trong sứ mệnh đoạt được sao Hỏa. Ở tuổi 22, ông mang được bằng ts tại Đại học tập Princeton. Hirata hiện nay đang huấn luyện và giảng dạy vật lý thiên văn tại Viện technology California CIT.


*

Terrence Tao là tín đồ có chỉ số IQ 230, cao nhất trong list này. Ông là một trong nhà toán học tín đồ Mỹ gốc china được sinh ra ở Úc. Tao đã nhận bằng tiến sĩ tại đh Princeton làm việc tuổi đôi mươi và trở thành giáo sư độ tuổi 24.


Tag: bạn thông minh nhất quả đât ai la nguoi thong minh nhat the gioi nguoi co chi so iq cao nhat the gioi chi so iq cao nhat nhung tien tê mê tre nhat the gioi

*


*

*

*

bao gồm trị xã hội thế giới kinh tế tài chính thể dục văn hóa vui chơi giải trí luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe thiết bị Nhà đẹp mắt góc nhìn Multimedia technology