NHỮNG THỨ CẦN MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH

trang chủ »Blog » Blog phượt » kinh nghiệm sẵn sàng đồ đi phượt từ A-Z. Checklist phần nhiều vật dụng cần thiết khi đi du lịch


Trước mỗi chuyến đi có lẽ rằng đã buộc phải rất chóng mặt vì lừng chừng mình mang đầy đủ những mặt hàng du lịch quan trọng chưa. Để khiến cho bạn có một hành trình dài hoàn hảo, không chạm chán phải phần đông điều phiền toái, nội dung bài viết dưới trên đây sẽ nhảy mí cho mình kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch từ A-Z, chú ý lại ngay nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Cỗ chiết mỹ phẩm

Có thể bạn chần chờ nhưng những hãng mặt hàng không nhất là ở bên nước ngoài đã có quy định về việc mang theo chất lỏng lên sản phẩm công nghệ bay. Theo như quy định, chúng ta không được phép có quá 1000ml với dung tích những chai lọ, bình chứa không quá 100ml và nên được đựng trong một loại túi bí mật trong suốt.

Bạn đang xem: Những thứ cần mang theo khi đi du lịch

Chính bởi vì vậy chúng ta nên sử dụng những loại cỗ chiết hóa mỹ phẩm để hoàn toàn có thể dễ dàng trải qua cánh cửa ngõ hải quan nhé ! các loại lọ chiết này hầu như đều được thiết kế theo phong cách không thừa 100ml, dung tích bé dại và có các kích thước khác nhau giúp bạn cũng có thể phân chia những loại vật dụng như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm…của bản thân được thuận tiện.

Xem thêm:

Hãy áng chừng con số ngày nghỉ nhưng mà mang thích hợp hợp, tránh bài toán mang thiếu hụt hoặc với quá nhiều.

8. Một ít món ăn nhẹ

Không phải bất kỳ đồ ăn gì bên nước ngoài chúng ta cũng có thể dễ dàng ăn được đâu nhé. Để kiêng tình trạng chưa phù hợp khẩu vị hay bị dị ứng với một vài món ăn bạn phải mang theo một ít món ăn nhẹ như bánh ngọt, mì gói giỏi cháo ăn liền…

Trên đấy là những gợi ý của chính mình về tởm nghiệm sẵn sàng đồ đi du lịch chi tiết từ A-Z. Mong muốn với mọi thông tin có lợi trên đã giúp chúng ta có thể sắp xếp, khám nghiệm đồ dùng của bản thân mình được vừa đủ nhất, tránh gặp mặt phải những trắc trở không xứng đáng có. Chúc chúng ta có một chuyến đi hữu ích và nhiều trải nghiệm thú vị.