5 ỨNG DỤNG KHÓA MÀN HÌNH 1 CHẠM CHO WINDOWS PHONE

Tôi thực sự yêu thích khái niệm screen khóa được trình làng với Windows 8. Nó trông thật rất đẹp khi nó đứng đó khi bạn mở vật dụng tính. ở kề bên đó, nó chất nhận được bạn lấy một trong những thông tin về nó. Cửa hàng chúng tôi đã đàm luận về cách thiết lập nó hoặc loại trừ nó hoàn toàn.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng khóa màn hình 1 chạm cho windows phone

Tôi thực sự yêu thích khái niệm màn hình hiển thị khóa được trình làng với Windows 8. Nó trông thật đẹp nhất khi nó đứng đó khi bạn mở thứ tính. Lân cận đó, nó được cho phép bạn lấy một số ít thông tin về nó. Shop chúng tôi đã bàn cãi về cách tùy chỉnh nó hoặc vô hiệu hóa nó hoàn toản .Bây giờ, Windows Phone 8 kèm theo với một khái niệm giống như như. Này lại đẹp như trên Windows 8 với được chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập nó để giúp bạn lấy gần như mẩu thông tin nhỏ tuổi ngay tại đó. Hãy cho cửa hàng chúng tôi xem đa số tùy chọn tùy chỉnh là gì với làm cầm nào để kiểm soát điều hành và điều chỉnh chúng .

Lưu ý: thứ Windows Phone 8 được sử dụng cho bài xích đăng này là hãng nokia Lumia 920. Quá trình tương từ cho toàn bộ các smartphone WP8.


Bạn đang đọc: Tùy chỉnh, đặt mật khẩu cho windows phone 8 màn hình hiển thị khóa – phía dẫn technology 2021


Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy vuốt Màn hình ban đầu để đến danh sách những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Từ danh sách, tìm setup và chạm vào nó.

*

Từ trang cài đặt đặt, nhấp vào screen khóa nhằm mở trang setup cho màn hình hiển thị khóa.

*

Đây là bí quyết những thiết lập được thông số kỹ thuật kỹ thuật theo mặc định. Gồm một vài chọn lọc và tất cả bọn họ sẽ khám phá về từng người trong những họ .

*


Mục lục nội dung


Chọn hình nền

Tùy chọn đón đầu trong các mục là để nền chúng ta chọn cho screen hiển thị khóa. Các bạn hoàn toàn rất có thể chọn hình ảnh hoặc thậm chí là còn tận dụng nền Bing phát triển thành hóa mỗi ngày ( đó đúng chuẩn là đa số gì tôi đã có tác dụng ) như trên Windows 8 .

*

Trên trường tiếp theo, bạn cũng có thể bật thiết đặt để hiển thị nghệ sĩ lúc phát nhạc. Bằng cách đó, khi năng lượng điện thoại của chúng ta bị khóa với đang phát một trong những nhạc ở chính sách nền, nó đang hiển thị bìa nghệ sĩ làm nền.

Chọn thông báo ứng dụng

Như tôi vẫn đề cập, bạn trọn vẹn có thể thiết lập thông tin nào tất cả sẵn cho mình trên màn hình hiển thị hiển thị khóa. Đây là 1 trong cái gì đó tôi thấy thực sự hữu dụng .Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể có một vận dụng sẽ hiển thị thông tin cụ thể cụ thể. Bao gồm thể, chúng ta hoàn toàn có thể muốn đặt nó vào lịch, thông tin tài khoản thư hoặc dịch vụ mạng xã hội mà bạn sử dụng tiếp tục nhất .

Xem thêm:

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn về tối đa năm áp dụng để hiển thị trạng thái nhanh (thông tin đến chúng sẽ không chi tiết.*

Chạm vào bất cứ hình tượng như thế nào để thiết lập hoặc chọn vận dụng bạn muốn. Sau đó, chọn ứng dụng thiết yếu. List sẽ phụ thuộc vào vào những vận dụng được thiết lập trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp .

Thời gian chờ màn hình hiển thị và mật khẩu

Theo mang định, màn hình hiển thị hiển thị hết thời hạn sau 1 phút với tự khóa. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể không tự do với nó với hoàn toàn rất có thể muốn bớt hoặc tăng nó. đụng vào hộp cùng chọn thời hạn tương thích hợp với bạn nhất .

Hầu hết mọi fan thích đảm bảo mật khẩu màn hình khóa. Điều đó chống chặn truy cập không mong muốn vào năng lượng điện thoại của khách hàng bởi những người xâm phạm. Bật công tắc nguồn cho Mật khẩu và đặt mã cho chính bạn.

*

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không ao ước nhập mật khẩu đăng nhập mỗi lần, chúng ta hoàn toàn rất có thể đặt khoảng chừng chừng thời hạn về tối thiểu kế tiếp sẽ được yêu cầu .

*

Đó là toàn diện những gì trả toàn rất có thể được tùy chỉnh trên screen hiển thị khóa của Windows Phone 8. Đây là cách list thiết lập sau cuối của tôi mở cửa .

*

Bây giờ, nền của screen hiển thị khóa của tớ được chọn 1 cách biến hóa năng động ( có nghĩa là hình ảnh Bing hằng ngày ). Nó có một số trong những ít thông tin có lợi trên đầu trang của chính nó .

*Và, khi ai kia vuốt screen hiển thị lên trên muốn bẻ khóa điện thoại cảm ứng, anh ta được nhu cầu nhập mật khẩu .

*

Phần kết luận

Khái niệm màn hình hiển thị khóa đang trở thành bắt buộc trên toàn diện những điện thoại cảm ứng. Microsoft chắc chắn đã cố gắng nỗ lực để sáng tỏ nó với rất nhiều hệ thống trị và điều hành di rượu cồn khác xung quanh kia ( phát âm iOS và apk ) và mặc dù người dùng gồm kinh nghiệm kỹ năng tay nghề về ios và app android hoàn toàn rất có thể không thấy tư tưởng này mê hoặc, một bạn dùng điện thoại thông minh mưu trí mới vững chắc như đinh có khả năng sẽ bị nó làm cho cho ngạc nhiên .