Phần mềm so sánh hình ảnh giống nhau

Twins Or Not - Ứng dụng đo độ như là nhau qua hình ảnh vừa được tung ra vừa mới đây và được dự kiến sẽ thông suốt ứng dụng How-Dude.me quan sát mặt đoán độ đẹp nhất trai nổi loạn trong cộng hễ mạng thời hạn sắp tới.

Bạn đang xem: Phần mềm so sánh hình ảnh giống nhau

Twins Or Not - Ứng dụng đo độ giống như nhau qua hình ảnh

Sau ứng dụng đoán tuổi qua hình ảnh, mới đây, Microsoft tiếp tục tung ra ứng dụng có tên Twins Or Not. Đây là 1 ứng dụng đo độ giống nhau qua hình ảnh. Twins Or Not - Ứng dụng đo độ kiểu như nhau qua hình ảnh là một ứng dụng khá dễ dàng sử dụng. Fan dùng chỉ cần tải lên hai hình hình ảnh và thuật toán của Microsoft sẽ reviews mức độ giống nhau của hai fan trong hình được rước ra so sánh.

*

Theo như mối cung cấp tin được công bố, Twins Or Not - Ứng dụng đo độ giống nhau qua hình hình ảnh chỉ được tạo nên trong khoảng chừng bốn tiếng đồng hồ. Twins Or Not - Ứng dụng đo độ như là nhau qua hình hình ảnh sử dụng thuật toán của Microsoft API và gốc rễ đám mây Azure. Microsoft nới Twins or Not liên tiếp là một lao lý để trình diễn technology trí thông minh nhân tạo máy học (learning machine) mà người ta đang phạt triển.

Twins Or Not - Ứng dụng đo độ giống như nhau qua hình ảnh

Nói tiếp sự thành công của ứng dụng đoán tuổi qua hình ảnh, Twins Or Not - Ứng dụng đo độ như là nhau qua hình ảnh được dự đoán sẽ còn gấy sốt nữa.

Tuy nhiên, vận dụng này chỉ dựa vào trí sáng dạ nhân khiến cho sẽ không trả toàn đúng chuẩn được như bọn họ mong đợi. Ứng dụng sẽ dựa vào hai hình hình ảnh bạn đăng cài đặt lên, đối chiếu các đặc điểm trên khuôn mặt nhằm tìm các điểm kiểu như nhau rồi giới thiệu kết quả.

Xem thêm:

*

Tuy nhiên, ứng dụng cũng đều có những hạn chế. Các bức ảnh đưa vào để so sánh phải chụp thẳng, rõ rệt khuôn phương diện để có thể nhận dạng rõ những đường đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh ra, bức ảnh đưa vào vận dụng để so sánh thì chỉ được chụp 1 khuôn mặt. Toàn bộ những bức ảnh xuất hiện tại khuôn mặt máy hai thì sẽ không thể so với được.

*

Ứng dụng này dự kiến sẽ làm loạn trong thời gian sắp cho tới khi các bạn trẻ đã bắt đầu so sánh độ kiểu như nhau của mình với các ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh hay thần tượng của bạn dạng thân. Cũng có các bản trẻ vui nhộn khi đo độ tương đương nhau trong những ngôi sao này với các phiên bản sao biết đến giống nhất của họ như ca sỹ sơn tùng với Viễn Thiện, hà hồ với Alex Dương,... Thực tế , ngoại trừ đời họ chú ý rất tương đương nhau, các đường đường nét trên khuôn mặt cũng như tỉ lệ khuôn mặt khá là như thể nhau. Nhưng cho đến lúc sử dụng phần mềm này thì độ giống nhau của họ cũng không được cao cho lắm.

*

Ứng dụng này tuy nhiên dựa trên trí thông minh nhân tạo đang được các nhà công nghệ nghiên cứu, nhưng lại tỉ lệ chính xác cũng ko được cao mang đến lắm. Độ đúng mực còn phụ thuộc bức ảnh bạn chuyển vào. Nếu như bức hình ảnh càng rõ nét, chụp càng cận mặt, thẳng khía cạnh thì độ đúng chuẩn của tác dụng càng cao.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể coi đấy là một trò vui chơi giải trí để đo lường và thống kê xem độ như thể nhau của bản thân và chị em, anh em hay thậm chí là thần tượng của bản thân là bao nhiêu.