Quan hệ bằng bao cao su có thai không

Tại sao có trường hợp, dùng bao cao su vẫn có thai? sử dụng bao có bình an tuyệt đối? Trong nội dung bài viết này, Dure vẫn cùng chúng ta tìm giải thuật đáp, tương tự như cách áp dụng bao vừa đảm bảo tình dục an toàn, vừa tận hưởng cảm xúc lên đỉnh.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng bao cao su có thai không


*

Thế như thế nào là tình dục an toàn?

Là cách quan hệ rất có thể bảo vệ bạn dạng thân và kẻ địch khỏi các căn bệnh lây lây nhiễm qua mặt đường tình dục (STDs) hoặc với thai ngoại trừ ý muốn. Ngoài ra, hành vi dục tình không xúc tiếp tinh dịch, dịch âm đạo hoặc ngày tiết cũng được xem là tình dục an toàn.

Một trong số những cách quan liêu hệ an ninh nhất là sử dụng bao cao su, gồm khả năng bảo đảm an toàn bạn mang lại 98%. Nó chuyển động như một rào cản đồ lý ngăn chặn sự trao đổi tinh dịch, dịch âm đạo hoặc máu giữa hai người.

Tuy nhiên, cần sử dụng bao có bình yên tuyệt đối? Thực tế, bao cao su sẽ không có lại tác dụng 100% trong việc ngừa bầu và chống ngừa các bệnh lan truyền qua mặt đường tình dục (STDs), nếu áp dụng sai cách: sở hữu bao sai hướng dẫn, thành phầm bị rách rưới trong thời gian sử dụng, lựa chọn bao không tương xứng kích cỡ.


Tại sao sử dụng bao vẫn có thai?

Dùng bao vẫn có thai là vì sử dụng không nên cách, bao cao su bị rách, thủng hoặc trượt khỏi sinh dục nam hay chỗ kín lúc quan lại hệ. Để hạn chế, các bạn cần làm theo những hiệ tượng sau:

*

1. Đeo bao đúng cách dán

Bao cao su đặc phải ôm ngay cạnh và bao gồm sự trơn tru trượt tiện lợi khi gửi vào dương vật. Nếu như bạn phải cố gắng để kéo bao theo chiều nhiều năm dương vật, thì chúng ta đã sở hữu sai cách. Dịp này, bạn hãy tháo vứt và thực hiện một chiếc mới.

Xem thêm:

2. Chỉ áp dụng 1 bao cho từng lần quan hệ

Nhiều người cho rằng sử dụng 2 hoặc nhiều bao đồng thời sẽ tăng tác dụng bảo vệ. Thực tiễn không cần như vậy! khi bạn dùng bao ông chồng lên nhau, lực ma sát hoàn toàn có thể làm rách nát chúng.

3. Chọn bao đúng kích cỡ

Điều quan lại trọng, là bạn phải chọn sản phẩm tương xứng với kích cỡ “cậu nhỏ”. Bao quá chật dễ bị thủng, rách. Trong lúc đó, bao quá to sẽ dễ dẫn đến tuột.

4. Không tái thực hiện bao

Bất kể chúng ta đã dùng mẫu bao cao su ấy trong thời hạn dài xuất xắc ngắn, thì bạn cũng tránh việc sử dụng lại nữa.


Cách lựa chọn bao để dễ chịu “chuyện ấy”

Kích thước sinh dục nam trung bình của đàn ông Việt lúc cương khoảng tầm 12-13cm chiều dài. Ở trạng thái bình thường, dương vật gồm chiều nhiều năm trung bình 6-9cm. Nếu ngắn lại 9cm được xem là dương vật ngắn.

Bạn có thể tự đo kích cỡ dương vật của mình để chọn bao phù hợp, cùng với những phép tắc lựa cơ bản:

-Sản phẩm có bắt đầu rõ ràng tự nhãn mặt hàng tin cậy

-Chọn loại cân xứng với yêu cầu và sở thích cá nhân (về độ dày, mỏng, màu sắc, mùi hương hương, kích thước…).

-Kiểm tra hạn sử dụng

 Tham khảo:

https://www.thuocdantoc.org/duong-vat-chuan.html

https://www.betterhealth.vic.gov.au/health/healthyliving/safe-sex

 


BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ


Cách kị thai hiện nay đại: phương án nào an toàn và phù hợp?


có khá nhiều biện pháp để bạn ngăn ngừa thụ thai sau thời điểm quan hệ tình dục, mặc dù biện pháp nào hiệu quả và cân xứng nhất là vấn đề cần phải quan tâm...
TÌM HIỂU THÊM

4 điều tránh việc chủ quan lại về công dụng phụ của thuốc kiêng thai khẩn cấp


Thuốc kiêng thai cấp bách thường là “cứu cánh” khi nữ giới quan hệ không sử dụng bao cao su, hoặc những phương pháp tránh bầu khác. Tuy nhiên, bạn nên biết ...
TÌM HIỂU THÊM
© 2021, Durex Vietnam