VIDEO: HAI CÔ GÁI VÀ HAI CỤC BƯỚU

*

*
*

Thời sự việt kiều Đất nước con bạn bản sắc văn hoá Văn học thẩm mỹ và nghệ thuật học tập tiếng Việt Hỏi-đáp bđs Xuất nhập vào Mua, đăng kí, đổi bằng lái xe xe Thuế thu nhập & Bảo hiểm XH Kết hôn, li hôn sức khỏe Góc trẻ em
*

Xưa gồm một cô bé con bên nghèo khó, rủi ro cho cô là lúc sinh ra đã mang 1 cục bướu làm việc mặt. Tín đồ càng lớn, viên bướu càng to, bởi vậy dung nhan của cô thua thảm em kém chị. Mặc dù nhiên cô bé không lấy cố kỉnh làm buồn, xuyên ngày vẫn thường vui đùa ca hát.

Bạn đang xem: Video: hai cô gái và hai cục bướu


Một giữa trưa hè, cô theo các bạn lên rừng kiếm củi. Vị mải mê tra cứu nấm, cô vui chân quá phi vào rừng sâu, quên bẵng mất trời vẫn về chiều với mây thì sẽ kéo tới mỗi lúc một đen sầm, báo cáo một cơn dông chuẩn bị tới. Trái nhiên khi cô định về bên để chạm chán chúng chúng ta thì ko kịp nữa. Gió thổi mạnh làm cây rừng xào xạc, cành khô gãy răng rắc, hầu như giọt mưa hắt vào mặt. Vạn bất đắc dĩ cô cần tìm khu vực ẩn. May làm thế nào cô chạy kịp mang đến một cội cây cổ thụ, thu bản thân chui vào một cái hốc để tránh mưa. Nhưng mang lại lúc mưa tạnh bước thoát khỏi hốc thì trời cũng đã tối mịt. "Các các bạn ta bây chừ chắc đã rủ nhau về cả. Đường rừng lại buổi tối đi 1 mình thật là xứng đáng sợ. Thôi đành ở chỗ này đợi sáng, không thể cách nào khác". Nghĩ về vậy, cô dọn lại vị trí hốc sạch sẽ rồi lách bản thân vào đó nằm nghỉ, luôn ghi nhớ đặt bó củi chắn cửa ngõ để đề phòng thú dữ.

Đến khuya, có những tiếng hát, giờ đồng hồ cười và tiếng đàn sáo tạo nên cô thức giấc giấc. Cô quan sát ra thấy trăng sáng như ban ngày. Ở một bãi đất phẳng phiu phía vị trí kia gốc cổ thụ gồm một đám fan đang múa hát vui vẻ. Cô bước thoát khỏi hốc. Thoạt đầu cô cứ ngỡ là một đám fan đi rừng nào kia lên đây sớm ngồi ngóng trời sáng đề xuất bày ra múa hát cài đặt vui. Tuy thế khi nhìn kỹ thì té ra không phải. Đó là phần đông người hình dung dị thường, ăn mặc khác lạ, có những bộ mặt đen đúa đầy lông lá gớm ghiếc. Cô gái bụng bảo dạ: "Đúng là một bầy quỷ", với cô bất chợt rùng mình, tuy nhiên rồi cô liền tấn công bạo cách lại nấp sau cây cổ thụ rình xem. đàn quỷ vẫn múa hát chần chừ có fan đang rình mình. Giọng hát của chúng không hay nhưng lại thật là vui tạo cho cô vui lây. Cho nên vì thế cô cũng lẩm bẩm hát theo bằng một giọng nho nhỏ tuổi trong cổ họng. Dần dần hứng lên, tự nhiên cô chứa cao giọng, quên bẵng là mình vẫn nấp.

Nghe giờ hát, lũ quỷ tự dưng im bặt. Rồi cả bầy ùa nhau mang đến gốc cây. Một đứa nói:

- Hà hà, hơi quá! Ra đây, ra đây, ta cùng hát cho vui.

Rồi chúng dắt cô ra bãi, bảo cô hát tiếp. Cô lấy kiêu dũng hát lại bài xích hát vừa rồi. Giọng cô cực kỳ ngọt có tác dụng cho đàn quỷ đề xuất lắng nghe. Xong một bài, chúng tấm tắc sử dụng nhiều rồi nhảy múa phù hợp thú. Bọn chúng lại đưa hầu hết quả sim, trái ổi mời cô ăn. Ăn xong, lại bảo cô hát tiếp, rồi chúng còn lần lượt lũ hát với nhảy nhót suốt đêm.

Xem thêm:

Tiếng kê rừng gáy buộc đàn quỷ phải xong cuộc vui. Một đứa bảo:

- Cô hát xuất xắc quá! về tối mai mang đến đây hát nữa nhá!

Cô gái đáp:

- chiếc đó thì cũng còn tuỳ.

Nó kêu lên:

- Ấy, còn tùy chũm nào? bọn chúng mày ơi! Ngộ buổi tối mai cô ấy chưa tới thì sao?

Một đứa chỉ vào mẫu bướu:

- Ta hãy duy trì lấy mẫu này, chắc chắn là của quý. Mai cô mang lại đây nhưng mà lấy nhé!

Nói kết thúc phẩy tay một cái, rồi cả đồng đội biến đi lúc nào ko hay.

Sáng hôm sau cô nàng ra về, lòng mừng khấp khởi. Viên bướu đã được lũ quỷ đem đi một cách thần diệu, tạo nên cô trở đề nghị nhẹ nhõm. Gặp gỡ ai cô cũng nói chuyện tối hôm trước cho họ nghe. Chẳng mấy chốc, giờ đồn sẽ lan mọi đầu mặt đường xó chợ. Một cô gái con bên phú ông sống làng ở kề bên cũng rủi ro mang một viên bướu bên trên mặt, khi nghe tới câu chuyện, cô này nhanh nhảu đến chạm mặt cô kia xin chỉ chỗ cho khách hàng đi thay, hi vọng nhờ bạn thân quỷ nhổ cho mẫu bướu thiếu thẩm mỹ trên mặt. Cuối cùng, cô bé nhà phú hộ cũng tìm kiếm được đến gốc cây cổ thụ nọ cùng nấp sẵn vào hốc cây. Nửa đêm, đàn quỷ chỉ ra dưới ánh trăng. Chúng tìm đến chỗ cô bé nấp:

- Nào, cô hãy xuống hát với cửa hàng chúng tôi đi!

Vốn quen thuộc thói gắt gỏng, lại thấy phần đông cánh tay lông lá giơ ra kéo rước áo, cô vội gạt đi:

- Buông ra đang nào, tránh để cho tôi xuống. Ôi, tởm tởm!

Rồi cô cũng nhảy đầm xuống ngoài hốc, cơ mà vẫn tỏ vẻ sợ hãi, kinh ghiếc, không đủ can đảm lại gần người quen biết quỷ. Cô làm cho chúng giục hai bố lần bắt đầu cất giọng hát, song nét mặt thì ko được vui. Giọng của cô cũng chính vì như thế mà mất từ bỏ nhiên. Những lần cô nỗ lực cất cao thì giọng lại the thé, nghe chẳng tốt ho gì. Cô new hát được một bài, lũ quỷ sẽ tỏ ý không hài lòng! Một đứa nói:

- trong ngày hôm qua hát giỏi thế, sao bây giờ thì chán ngắt! Thôi cô về đi mang lại rảnh.

Cả đồng chí quỷ đồng thanh:

- phải đấy, về đi!

Tiếng đuổi của phe cánh quỷ nhao nhao làm cho cho cô nàng phật ý, quay sống lưng trở lui. Nhưng new đi được mấy bước, cô sẽ nghe gồm tiếng chạy theo: Này cô kia, trả lại cô loại làm tin hôm qua.

Cô vừa ngoảnh lại thì thấy gồm vật gì mềm mại văng vào má. Sờ tay vào new biết hiện nay không phải là 1 trong những mà gồm tới hai cục bướu.