Tải nhạc xuân này con không về

Xuân này con không về là một phiên bản nhạc trữ tình được không ít người ái mộ và search kiếm mỗi lúc Tết mang đến xuân về. Trong nội dung bài viết dưới đây, audavoxx.com sẽ chia sẻ đến độc giả lời bài hát Xuân này con không về và một vài link để bạn có thể tải bài xích hát về ngày xuân này về trang bị một cách gấp rút và 1-1 giản.


Lời bài xích hát Xuân này con không về (lyrics)Bài hát Xuân này nhỏ không về beat, MP3, karaoke, remix và links tải

Lời bài xích hát Xuân này bé không về (lyrics)

Con biết bây chừ mẹ hóng tin conKhi thấy mai đào nở vàng mặt nươngNăm trước nhỏ hẹn đầu xuân sẽ vềNay én cất cánh đầy trước ngõMà tin con vẫn xa nghìn xaÔi lưu giữ xuân như thế nào thuở trời yên ổn vuiNghe pháo giao thừa rộn ràng tấp nập nơi nơiBên mái tranh nghèoNgồi quanh bếp hồngTrông bánh chưng chờ trời sángĐỏ hây hây hầu hết đôi má đàoNếu nhỏ không về có thể mẹ bi ai lắmMái tranh nghèoKhông fan sửa sangKhu sân vườn thiếu hoa kim cương mừng xuânĐàn trẻ thơ ngây chờ muốn anh traiSẽ đưa về cho tà áo mớiBa ngày xuân đi khoe thôn giềngCon biết không về bà bầu chờ em trôngNhưng nếu nhỏ vềBạn bè yêu quý mongBao lứa trai cùngChào xuân chiến trườngKhông lẽ riêng mình êm ấmMẹ ơi bé xuân này vắng nhà 

Nếu nhỏ không về chắn chắn mẹ bi hùng lắmMái tranh nghèoKhông tín đồ sửa sangKhu vườn cửa thiếu hoa tiến thưởng mừng xuânĐàn trẻ con thơ ngây chờ mong anh traiSẽ mang đến cho tà áo mớiBa mùa xuân đi khoe buôn bản giềngCon biết không về người mẹ chờ em trôngNhưng nếu nhỏ vềBạn bè yêu mến mongBao lứa trai cùngChào xuân chiến trườngKhông lẽ riêng bản thân êm ấmMẹ ơi nhỏ xuân này vắng vẻ nhàBao lứa trai cùngChào xuân chiến trườngKhông lẽ riêng mình êm ấmMẹ ơi nhỏ xuân này vắng nhàBao lứa trai cùngChào xuân chiến trườngKhông lẽ riêng mình êm ấmMẹ thương bé xin đợi ngày mai

Xuân này nhỏ không về do bộ 3 nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân sáng tác vào tầm khoảng năm 1968, bắt đầu cho hàng loạt những bài bác hát viết về trung tâm trạng của fan lính trong mùa xuân. Bài bác hát nhạc xuân bolero tất cả giai điệu chậm rì rì buồn, mô tả tâm trạng của một người con xa nhà vào thời gian Tết cho xuân về, không được về với tổ nóng gia đình, cha, chị em và những em.

Xem thêm:

Khi mai đào nở vàng, nồi bánh bác nghi chết giấc khói cùng tiếng pháo nổ đêm giao thừa, xứng đáng nhẽ gia đình sẽ được sum họp đầm ấm, vui vẻ, nhưng fan lính lại ở tận chỗ phương trời xa và chạnh lòng nghĩ cho cảnh đoàn viên.

Bài hát Xuân này nhỏ không về beat, MP3, karaoke, remix và liên kết tải

Nhạc Xuân này con không về MP3

Xuân này bé không về nhạc beat, karaoke

Xuân này bé không về được miêu tả bởi những ca sĩ nổi tiếng

Xuân này con không về - Duy Khánh

Xuân này bé không về - Đan Nguyên

Xuân này nhỏ không về - trường Vũ

Xuân này nhỏ không về - Chế Linh

Xuân này con không về remix

Trên đấy là lời bài hát Xuân này bé không về mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng bạn đã lựa chọn cho mình links nhạc thật tốt để thưởng thức cùng tín đồ thân trong dịp Tết mang lại xuân về. Chúc bạn và gia đình một năm mới tết đến thật nhiều sức khỏe!


Nếu có nhu cầu đặt download các sản phẩm tai nghe nhạc, loa nghe nhạc hay những thiết bị số khác, bạn hãy truy vấn website audavoxx.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hỗ trợ tư vấn dưới phía trên của công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng cấp tốc chóng: