Tại sao facebook không có ngày này năm xưa

Mục ngày nay năm xưa (Memories) bên trên Facebook sẽ thông báo lại tất cả các đáng nhớ của thời gian trước tương ứng cùng với ngày bây giờ để các bạn nhớ lại đều kỷ niệm của bạn dạng thân, hoặc các kỷ niệm với người thân và các bạn bè. Lúc đó Facebook vẫn hiển thị lại bài đăng, hình hình ảnh hoặc đoạn clip trên Facebook trong thời gian ngày kỷ niệm và chỉ gồm mình chúng ta nhìn thấy. Họ cũng bao gồm tùy chọn chia sẻ kỷ niệm lại trên Facebook trường hợp muốn. Vậy trong trường đúng theo bạn không muốn nhận thông báo ngày nay năm xưa trên Facebook thì làm cố nào? bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách tắt thông báo Kỷ niệm bên trên Facebook.Bạn vẫn xem: lý do facebook không tồn tại ngày này năm xưa

Cách tắt ngày nay năm xưa trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang nghỉ ngơi phía cuối cùng, tiếp nối nhấn vào mục Kỷ niệm như hình bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không có ngày này năm xưa

Bước 2:

Chuyển sang giao diện của mục này, nếu gồm kỷ niệm vào ngày từ bây giờ sẽ hiển thị. Chúng ta nhấn vào Quản lý mua đặt hoặc nhận vào hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh phải trên cùng. Dịp này các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các thiết lập cấu hình cho mục Kỷ niệm, mang định bật cục bộ thông báo nghĩa là các kỷ niệm hiện tại lên giao diện Facebook.

Bước 3:

Để tắt thông báo ngày kỷ niệm, bạn nhấp vào mục không có. Vào trường hòa hợp chỉ mong mỏi hiện hình ảnh và đoạn clip thì bấm vào Nổi bật.

Bước 4:

Ngoài ra trong đồ họa này chúng ta có thể thiết lập cơ chế Ẩn ngày lưu niệm với ai, hoặc ẩn kỷ niệm trong khoảng thời gian nào đến chính chúng ta lựa chọn.

Xem thêm: Khi Nào Bộ Công Bố Đáp Án Chính Thức 2021? Công Bố Đáp Án Môn Thi Tốt Nghiệp Thpt

Hướng dẫn tắt thông báo Kỷ niệm trên Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook trên laptop bạn nhìn sang cạnh trái screen rồi nhấn vào mục Kỷ niệm như hình dưới đây.

Bước 2:

Lúc này cũng hiển thị giao diện quản lý mục kỷ niệm trên Facebook. Nếu ngày lúc này có kỷ niệm mà các bạn không mong mỏi hiển thị thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Tắt thông tin về nội dung bài viết này.

Bước 3:

Bước 4:

Ngoài ra bọn họ cũng bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập thông báo ngày nay năm xưa ẩn cùng với ai hoặc ẩn theo ngày.


*

*

clip Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | gợi ý | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA