TẠI SAO FACEBOOK KHÔNG XEM ĐƯỢC BẢNG TIN

Bạn hay dùng facebook để cập nhật tin tức mới, ngắm nhìn và thưởng thức ảnh bạn bè người thân. Nhưng đột một ngày facebook tạo ra vấn đề, các bạn không load được ảnh, facebook không load được bảng tin, sẽ thật cực nhọc chịu đúng không nào nào. Và để khắc chế lỗi này, giải pháp làm rất đơn giản dễ dàng và nhanh gọn, bất cứ ai ai cũng có thể tiến hành được.

Bạn đang xem: Tại sao facebook không xem được bảng tin

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giữ hộ tới người tiêu dùng các phương thức sửa lỗi facebook không load được bảng tin công dụng và dễ dàng dàng. Hãy cùng theo dõi các chia sẻ sau để nắm rõ hơn nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh gọn lẹ lẹ

Table of Contents


Sửa lỗi facebook ko load được hình ảnh và bảng tin trên Iphone.Sửa lỗi trên Facebook không load được ảnh và bảng tin bên trên Android.Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên máy tính.

Sửa lỗi facebook không load được ảnh và bảng tin bên trên Iphone.

Không làm bắt đầu được ảnh, newfeed trên facebook vẫn rất bã và không cập nhật được các thông tin new nhanh nhất. Và điều này còn có thể gặp ở bất kỳ thiết bị gì, trong những số ấy có iphone. Vậy bạn đã hiểu phương pháp sửa lỗi này trên Iphone chưa, nếu chưa hãy theo dõi và quan sát một số phương pháp sau.

Cách 1: thực hiện xóa dữ liệu web của ứng dụng facebook trên iphone.

Khi các bạn không thể update mới bảng tin tốt ảnh, có thể là do tài liệu web của bạn đã bị đầy. Vấn đề cần làm là xóa dữ liệu web trên facebook đi. Đây là cách thức được nhiều người tiêu dùng nhất nhằm khắc phục vụ việc này.

Người dùng hoàn toàn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trên đồ vật Iphone, người tiêu dùng mở áp dụng facebook lên với nhấn chọn vào tía dấu gạch men ngang phía bên dưới bên phải màn hình hiển thị điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện đấy dìm chọn thiết lập & quyền riêng tứ >> tiếp tục chọn mua đặt.

Bước 3: Khi hành lang cửa số mới hiện lên, người tiêu dùng nhấn vào Trình để mắt tới >> chọn vào Xóa tài liệu duyệt web.

Sau khi tiến hành xóa dữ liệu web, khối hệ thống sẽ auto cập nhật và hiển thị thông báo thời gian, thời giờ xóa dữ liệu bên dưới.

Phương pháp này để giúp bạn làm mới được ảnh và newfeed, tuy nhiên những tài liệu web của trình duyệt cũng trở nên mất sạch, vày vậy chúng ta cũng có thể cân nhắc.

Cách 2: xóa khỏi dữ liệu web trên trình lưu ý Safari của Iphone.

Nếu các bạn đã xóa dữ liệu web trên áp dụng facebook cơ mà vẫn không được, bạn cũng có thể xóa dữ liệu ở Safari. Tuy nhiên chỉ vào trường hợp bạn thực hiện safari để truy cập vào facebook mới tất cả thể.

Bước 1: truy vấn vào Cài ném lên màn hình.

Bước 2: tiến hành nhấn chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

*
> chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và tài liệu trang web.

Cách này rất có thể giúp các bạn khắc phục được lỗi không load được hình ảnh và bảng tin. để ý là tài liệu cũ của người sử dụng cũng đang mất sạch như phương pháp 1, vì vậy hãy lưu ý đến kỹ trước khi thực hiện.

Cách 3: update phiên bản facebook tiên tiến nhất cho Iphone.

Đây là cách có tác dụng cao để gấp rút làm mới lại bảng tin của bạn. Với để triển khai bạn hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị Iphone cùng nhấn duy trì mất 3 giây vào hình tượng ứng dụng facebook.

Bước 2: nhấn vào dấu x phía trên hình tượng để Xóa ứng dụng.

Bước 3: tiến hành truy cập vào tiện ích Store trên vật dụng Iphone >> Tìm áp dụng facebook và setup lại phiên bản facebook new nhất.

Sau khi setup lại phiên bản mới nhất, bạn chỉ việc đăng nhập lại tài khoản của chính mình là đã hoàn toàn có thể sử dụng. Với cách này, bảng tin và ảnh của bạn sẽ được làm bắt đầu và không xuất hiện tình trạng ko load được.

Sửa lỗi trên Facebook ko load được hình ảnh và bảng tin trên Android.

Không chỉ ở Iphone, các thiết bị apk cũng hoàn toàn có thể gặp mặt vấn đề facebook ko load được hình ảnh và bảng tin. Vậy dịp này, họ không thể tương khắc phục bằng phương pháp giống như iphone được, nhưng hãy sửa lỗi bằng một vài cách sau đây.

Cách 1: xóa sổ dữ liệu cache của áp dụng facebook bên trên thiết bị.

Có thể nói phía trên là cách thức hữu ích và tiện dụng nhất được không ít người sử dụng ở Android. Khi bộ nhớ lưu trữ cache thừa đầy sẽ khiến các dữ liệu mới ko được update và newfeed cũng như ảnh sẽ không được gia công mới.

Bước 1: truy cập vào mục Cài bỏ lên trên điện thoại, kế tiếp chọn thư mục Ứng dụng bên trên màn hình.

Bước 2: cửa sổ mới hiện tại ra, các bạn nhấn vào hình tượng facebook >> Nhấn chọn Mục lưu trữ ở cửa sổ tiếp theo.

Xem thêm: Sơ Đồ Tuyến Đường Sắt Cát Linh Hà Đông, Cận Cảnh Quy Trình Chạy Tàu Cát Linh

Bước 3: Một hành lang cửa số mới hiện tại lên, các bạn chọn Xóa dữ liệu.

Bước 4: chấm dứt bằng vấn đề nhấn OK để xác nhận.

*
Một cửa sổ mới hiện lên, bạn chọn Xóa dữ liệu

Như vậy, với vài ba bước solo giản các bạn sẽ có thể làm mới được bảng tin, cập nhật được hình ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: setup lại kiểm soát và điều hành và cài đặt bảng tin để khắc phục lỗi.

Trong một số trường hợp các bạn không quan sát thấy ảnh hoặc thông tin từ chúng ta bè, người thân có thể là do bạn đã vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi. Và để làm mới lại chúng ta hãy tiến hành theo quá trình sau đây.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên máy lên và chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch nghỉ ngơi phía bên nên màn hình.

Bước 2: Giao diện bắt đầu hiện ra, lựa chọn vào thiết lập & quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: thường xuyên chọn mục sở hữu đặt dưới >> nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

*
> nhấp vào Tùy lựa chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục lựa chọn mục tải đặt dưới >> nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

Bước 4: tiến hành chọn lại đa số đối tượng bạn có nhu cầu ưu tiên xem nghỉ ngơi đầu bảng tin hoặc liên kết lại với những người dân bạn đã bỏ theo dõi từ bỏ lâu. Để bảng tin được update lại.

Với biện pháp này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed và hình ảnh của anh em dù vẫn lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên trang bị Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình để mắt Web để triển khai mới bảng tin.

Trong trường hợp người tiêu dùng sử dụng trình để mắt tới để vào facebook, thì phương pháp để load mới newfeed dễ dàng nhất là xóa tài liệu của trình duyệt. Với bí quyết này, chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình ưng chuẩn mà bạn đăng nhập facebook trên thiết bị>> chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn lựa chọn và mục lịch sử dân tộc ở hành lang cửa số mới hiện ra.

Bước 3: trong giao diện lịch sử đó, nhấn chọn Xóa tài liệu web >> lựa chọn Xóa tài liệu web trong cửa sổ tiếp theo.

Bước 4: Để xác thực quá trình nhấn chọn Xóa để kết thúc.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên thiết bị tính.

Không load được bảng tin hay hình ảnh của hầu như người không những xuất hiện ở năng lượng điện thoại, mà còn tồn tại thể gặp phải ở máy tính. Mặc dù để tự khắc phục vấn đề này cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ việc làm theo cách sau đây là có thể làm bắt đầu lại bảng tin của mình dễ dàng.

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình xem xét Chrome để khắc phục lỗi không load được bảng tin trên máy tính.

Đây là biện pháp sửa giống với điện thoại khi ko load được bảng tin. Fan dùng chỉ cần xóa kế hoạch sử, bộ nhớ lưu trữ đệm, cookie là đã rất có thể khắc phục được ngay. Vậy khi gặp mặt phải sự việc này, hãy làm cho theo công việc sau đây.

Bước 1: Mở trình chu đáo lên cùng gõ vào thanh add google chiếc chrome://settings/clearBrowserData.

Bước 2: Khi cửa sổ mới được mở ra, người dùng tiến hành đánh dấu vào những mục buộc phải xóa như: lịch sử hào hùng duyệt web, Cookie và những dữ liệu trang web khác, Tệp và hình hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ cache.

*
Xóa dữ liệu web của trình duyệt y Chrome nhằm khắc phục lỗi ko load

Bước 3: Nhấn chọn vào Xóa dữ liệu web ngơi nghỉ phía dưới, hóng một lát mang đến khi quá trình kết thúc.

Bước 4: kết thúc quá trình lúc có thông tin đã xóa xong xuôi hiện ra, bạn chỉ việc bấm OK để hoàn tất.

Với một trong những trình cẩn thận khác, người dùng cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại tương tự. Từ đó khắc phục được lỗi không load được hình ảnh và bảng tin trên lắp thêm tính.

Cách 2: chất vấn lại liên kết mạng của dòng sản phẩm tính với modem.

Trong một vài trường hợp, facebook của khách hàng không hiển thị news feed mới hoàn toàn có thể là vì yếu tố mạng kết nối. Lúc ấy bạn yêu cầu kiểm tra lại những giắc nối, xem đang được liên kết với laptop hay chưa.

Nếu nên thiết, người dùng có thể reset lại wifi cùng xóa wifi đang kết nối ở máy tính xách tay đi và liên kết lại. Dựa vào đó hoàn toàn có thể sửa lỗi ko load được bảng tin của máy tính.

Facebook là một ứng dụng phổ biến và bao gồm lượng người tiêu dùng vô thuộc lớn. Là chỗ để bé người update những trạng thái, hình ảnh và tin tức bắt đầu xung quanh. Bởi vì vậy khi không load được bảng tin vẫn thật khó chịu và bã đúng ko nào. Mong muốn với các cách khắc phục bên trên đây, các bạn sẽ có thể tự sửa lỗi khi chạm mặt phải vấn đề đó và có thêm một tay nghề mới vào sổ tay cuộc sống đời thường của mình.