Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

Từ nàng cường quân nhân, Bạch Lộc biến hóa ngoạn ngục tù vào phim ngôn tình mới đóng cặp cùng Hình Chiêu Lâm vào Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.


Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc thương hiệu của tác giả An Tư Nguyên. Bộ phyên ổn xoay xung quanh câu chuyện tình thân ngọt ngào nhưng cũng không hề thua kém phần hài hước của con trai tổng tài lạnh lùng Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) và cô đàn bà ngốc nghếch Hình Vận (Bạch Lộc).1. Ngôn tình nhưng cũng không thực sự "sướt mướt"

Ngôn tình vốn là món ăn tinh thần ko thể thiếu của các mọt phyên ổn. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chính là câu chuyện tình cảm ngọt ngào như thế. Một chàng tổng tài kiêu ngạo với một "gái ế" ngốc nghếch. Cả nhì đều chưa từng gồm một mảnh tình vắt vai, ấy thế nhưng mà do "dulặng phận" anh chàng "liệt cơ mặt" Hạ Kha lại điên cuồng theo đuổi, nỗ lực biến cô nhân viên "ế" từ đồng nghiệp trở thành bà xã.

Bạn đang xem: Thế giới nợ tôi một mối tình đầu


Những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng không thua kém phần ngọt ngào của cặp đôi chủ yếu.


Vì là ngôn tình bắt buộc chắc chắn sẽ gồm nhiều "cẩu lương" cho những người hâm mộ thể loại này. Tuy nhiên, bộ phyên lại không thực sự "sướt mướt" bởi Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu còn là một câu chuyện về sự nỗ lực của nữ chủ yếu Hình Vận: Từ một cô họa sĩ ít tiếng tăm trở thành người phụ trách rưới một mảng công việc quan lại trọng trong đơn vị. Chưa hết, mặt cạnh quy trình trưởng thành trong tính bí quyết của nữ bao gồm cũng là hành trình dài trưởng thành vào tình thân trong suy nghĩ của Hạ Kha và Hình Vận. Họ dần nhận thấy, hóa ra: "Tình đầu ko phải là tình yêu đầu tiên mà lại là tình yêu thật lòng lần đầu tiên gặp được"

2. Bạch Lộc - Không chỉ là "con kê cưng" Vu Chính

Bạch Lộc chính là một trong những "nữ kê nhà" được đạo diễn Vu Chính tích cực nâng đỡ cùng với Ngô Cẩn Ngôn với Ngô Giai Di. Vị đạo diễn giỏi nhưng cũng lắm tai tiếng này khá ưu ái nữ diễn viên, hầu như thể loại phlặng nào của vị đạo diễn này cũng đều tất cả bóng hình Bạch Lộc tyêu thích gia.

Bạch Lộc diễn xuất tốt với được đạo diễn nổi tiếng tích cực nâng đỡ.


Nữ diễn viên được giới trình độ đánh giá chỉ không hề nhỏ về năng lực diễn xuất, khả năng nhập vai nhân vật. Tuy nhiên, dù đóng chính trong không ít phlặng nhưng Bạch Lộc thường phải chịu cảnh "phlặng nổi cơ mà người không nổi", những bộ phim đó mặc dù được cư dân mạng quan tâm nhiều nhưng Bạch Lộc vẫn chưa một lần thực sự "bạo hồng". Có thể kể đến một số bộ phyên Bạch Lộc tmê say diễn như: Triều Ca (vai Đặng Thiền Ngọc), Đại Vương Không Dễ Làm (vai Đát Kỷ), Chiêu Dao (vai Lộ Chiêu Dao), Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (vai Tạ Tương/Tạ Lương Thần)... Lần vào vai Hình Vận trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, người hâm một vô cùng ước ao chờ vào lần tái xuất này của Bạch Lộc.

Xem thêm: Hôm Nay Ta Thức Dậy Cũng Như Thường Nhật, Lời Bài Hát Thanh Xuân, Da Lab

3. Hình Chiêu Lâm - Vẫn đẹp trai như hồi Song Thế Sủng Phi

Hình Chiêu Lâm vốn xuất thân là một ca sĩ, anh từng là thực tập sinc của đơn vị giải trí mặt hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Tuy nhiên, sau 1 năm mài giũa tởm nghiệm, anh quyết định trở về Trung Quốc để phân phát triển sự nghiệp. Một chàng trai vừa hát xuất xắc, nhảy giỏi lại đẹp trai thì hỏi sao các cô gái ko mê?Hình hiêu Lâm đã đẹp trai lại từng là thực tập sinh SM Entertainment.


Nhắc đến Hình Chiêu Lâm chắc chắn các mọt phyên ổn vẫn ko thể quên một Bát Vương gia Mặc Liên Thành "bên phía ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp", cưng chiều nữ chủ yếu đến mức người xem phải tị tỵ. Sau thành công của Song Thế Sủng Phi I cùng II, Hình Chiêu Lâm được nhiều bên làm cho phim săn đón hơn, liên tục góp mặt trong số dự án phyên mới như: Không Thể Ôm Lấy Em (vai Khương Chí Hạo), Gió Lớn Thổi Qua (vai Hạ Địch), Vấn Thiên Lục (vai Chung Vân Phi)....


Trailer Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu (Nguồn: Lẩu Subteam)


Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chiếu những tập đầu tiên vào ngày 25/9 bên trên IQIYI, từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày nhì tập.


Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi và quan sát phyên ổn này không?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.


Tất nhiên rồi

Không hứng thụ lắm

Không thích hợp thể loại này lắm


Cđọng suy nghĩ Bạch Lộc là bạn "nặng nghiệp" đóng phổ biến với Hứa Khải, ngờ đâu cô nàng này bắt đầu là "quấn cuối"?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem