THUỐC TRÁNH THAI DIANE 35 CÓ TĂNG CÂN KHÔNG

Diane 35 là gì?

Diane 35 là thuốc có chức năng tránh bầu hoặc điều trị những loại mụn quan trọng có tác dụng với mụn trứng cá ở chứng trạng vừa hoặc nặng.

Bạn đang xem: Thuốc tránh thai diane 35 có tăng cân không

Nhà sản xuất: Bayer – Đức.

Các thành phần và hàm vị của từng thành phần nằm trong thuốc Diane 35 bao gồm:

Cyproteron acetat tất cả hàm lượng 2 mgVà các tá dược khác sản xuất vừa đầy đủ 1 viên nén bao đường.

Dạng bào chế: Viên nén bao đường.

Đóng gói: Một vỏ hộp dược phẩm có một vỉ thuốc chứa 21 viên.

Thành phần Diane 35 có tính năng gì?

Cyproterone là một trong những loại hormone đơn với androgen, có chức năng ngăn chặn sự sản xuất của các hormon nam ngày tiết ra trong cơ thể nữ giới. Ở nam giới giới, khi thực hiện Cyproterone để chữa bệnh thì sẽ gây nên một số tác dụng không mong muốn như suy bớt hoặc không còn các suy xét về tình dục,.. Mặc dù những tính năng không mong ước này đang thuyên giảm khi hoàn thành điều trị. Ở đàn bà giới, Cyproterone có tác dụng rất giỏi trong điều trị chứng mọc các lông, bớt tình trạng tóc gãy rụng và bớt sự sưng viêm ứ lại các ở vùng nang lông với tuyến bã nhờn.

*
*
*
*
*
*
Thuốc Diane 35 sản xuất dưới dạng viên nén

Tham khảo: Thuốc kiêng thai Marvelon 21 viên: Tác dụng, Liều dùng, tính năng phụ

Diane 35 mua ở chỗ nào tại hà nội thủ đô và TPHCM?

Hiện trên thuốc né thai Diane 35 được phân phối tại các nhà thuốc cùng hiệu thuốc, fan hâm mộ cũng hoàn toàn có thể tìm cài thuốc trên các website, tuy nhiên trước khi mua bạn đề xuất kiểm tra kỹ tem phòng giả, hạn sử dụng để kiêng mua nên hàng giả, nhái hoặc kém hóa học lượng.

Xem thêm:

Một số bên thuốc đáng tin tưởng tại tp. Hà nội bạn đọc có thể tìm cài thuốc:

Nhà dung dịch Ngọc AnhNhà thuốc An HuyNhà dung dịch Bimufa

Một số câu hỏi của khách hàng

Thuốc Diane 35 gồm bị cấm không?

Thuốc Diane 35 đã có một thời gian bị cấm tại các nước Châu Âu do bao gồm các minh chứng về việc phụ nữ sử dụng bị tử vong bởi vì huyết khối tĩnh mạch.

Sau đó và hiện tại, thuốc Diane 35 thường xuyên được thực hiện để khám chữa mụn trứng cá nặng khi các phương pháp khác không tồn tại hiệu quả.

Do đó bệnh nhân cần tìm hiểu thêm kỹ chủ kiến của chưng sĩ hay chuyên viên trước khi sử dụng thuốc này.

Uống Diane 35 bao nhiêu lâu thì ngưng thuốc?

Thuốc Diane 35 dùng làm điều trị mụn trứng cá. Vì thế tùy vào chứng trạng mụn nặng ra sao thì thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Tuy nhiên nếu trong những khi điều trị, người bị bệnh thấy bao gồm những bộc lộ bất thường cần hỏi chủ kiến bác sĩ để có hướng hành xử phù hợp. Việc ngưng thuốc đột ngột cũng dễ dẫn đến nhiều rủi ro cho bệnh nhân.

Uống thuốc né thai Diane 35 gồm tăng cân không?

Tăng cân là tính năng phụ thường gặp mặt (≥1/100) khi sử dụng Diane – 35. Cho nên vì thế trong quy trình sử dụng trường hợp bị tăng cân, hãy hỏi chủ ý bác sĩ để có hướng điều trị thích hợp.