Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam 2016

Ngày 19/1, tại Hà Nội, công ty cổ phần báo cáo Đánh giá vn (Vietnam Report) tổ chức triển khai Lễ ra mắt Bảng xếp hạng VNR500 - top 500 công ty lớn nước ta năm 2016.


Bạn đang xem: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất việt nam 2016


Tập đoàn Dầu khí Việt Nam liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ảnh: pvn.vn


Phát biểu tại buổi lễ, lắp thêm trưởng Bộ tin tức và truyền thông Nguyễn Minh Hồng nhận xét cao sự kiện ra mắt Bảng xếp hạng VNR500 năm 2016, đôi khi ghi dấn những nỗ lực cố gắng vượt khó bởi thực lực sale và tiềm năng tăng trưởng của không ít doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là trong toàn cảnh nền kinh tế còn gặp gỡ nhiều nặng nề khăn. Đại diện Vietnam Report dìm định, trong những chiến lược chủ quản mà những doanh nghiệp lớn vn đang gạn lọc để phù hợp với mức cạnh tranh ở mức tăng lên là sâu sát vào lĩnh vực sale cốt lõi. Cung ứng đó, những doanh nghiệp lớn đã và đang có những cố gắng đáng nhắc trong việc nâng cao ngày càng nhiều phần lớn chỉ tiêu tương quan đến năng suất lao động nhằm mục tiêu giữ vững, tăng thêm thị bên trong nước và xâm nhập vào thị phần thế giới. Vấn đề cp hóa công ty và phân phát triển khu vực tư nhân cũng là trong số những lực đẩy góp tăng trưởng kinh tế tài chính phục hồi đáng chú ý trong một vài năm trở lại đây. Ngoại trừ ra, tiến trình minh bạch hóa thông tin đang dần trở nên rõ rệt trong những doanh nghiệp VNR500, những doanh nghiệp lớn đã và đang và đang tập trung cách tân và phát triển các kế hoạch quản trị tiên tiến cân xứng với bối cảnh mới của kinh tế toàn cầu. Cuối cùng, trong xu núm hội nhập, các doanh nghiệp đều diễn tả quyết trung khu mở rộng thị trường xuất khẩu và vươn tầm vận động ra khu vực và trên núm giới. Ts Võ Trí Thành, nguyên Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu cai quản kinh tế trung ương (CIEM), cho rằng bảng xếp thứ hạng VNR500 đã khẳng định được vai trò, ý nghĩa sâu sắc của doanh nhân trong sự vạc triển tài chính của đất nước, đặc biệt là những doanh nhân đứng đầu, tiên phong. Bảng xếp thứ hạng cũng đóng góp thêm phần khẳng định đáng tin tưởng thương hiệu của rất nhiều doanh nghiệp tiêu biểu, đồng thời cũng tương tự những cỗ chỉ số khác, VNR500 sẽ góp thêm phần thúc đẩy nội lực cùng sự cố gắng đi lên, đối đầu giữa những doanh nghiệp.

Xem thêm:

Nhân sự khiếu nại 10 năm công bố Bảng xếp hạng VNR500, Vietnam Report cũng ra mắt hai danh sách: vị trí cao nhất 50 công ty xuất sắc đẹp năm năm 2016 (Top 50 Vietnam The Best 2016) gồm những doanh nghiệp có doanh thu cao, có vận tốc tăng trưởng doanh thu tốt nhất trong tiến trình 2011 – 2015, vận động hiệu quả với có góp sức nhiều duy nhất vào ngân sách Nhà nước năm 2016); và Top 50 doanh nghiệp chiến thắng năm năm nhâm thìn (Top 50 Most Profitable Large Enterprises 2016) gồm những doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh và năng lượng tài chính tốt; đặc biệt quan trọng có tổng lợi nhuận sau thuế cao tiếp tục trong 5 năm ngay sát nhất, trong các số đó có tập đoàn lớn Bưu bao gồm Viễn thông Việt Nam, tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, bank Nông nghiệp và cải tiến và phát triển nông làng Việt Nam, công ty cổ phần Ôtô ngôi trường Hải, tập đoàn lớn Vingroup, công ty cổ phần y chế phẩm Vimedimex… tại buổi lễ, Vietnam Report cũng reviews Sách trắng song ngữ báo cáo thường niên tài chính Việt nam 2017 “Doanh nghiệp lớn vn – đoạn đường 10 năm: Gỡ bỏ rào cản, kiến tạo môi trường gớm doanh”, bao gồm những nghiên cứu, mày mò về chiến lược marketing và sự chuẩn bị các nguồn lực nhằm mục tiêu thích nghi với những chuyển đổi liên tục của môi trường kinh doanh trong một thập kỷ qua. Report cũng bao hàm những phân tích về bài học kinh nghiệm thành công, những chiến lược, những rào cản và thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp lớn vn đang yêu cầu đối mặt, qua đó lời khuyên một số chính sách giúp công ty lớn thích nghi xuất sắc hơn với sự thay đổi môi trường sale và đối đầu và cạnh tranh thành công trên thương trường quốc tế và đồng thời giới thiệu những lời khuyên đối với chính phủ về việc đánh giá bộ khung cơ chế hỗ trợ vạc triển cho bạn Việt nam trong thời hạn tới.

Bài viết liên quan