BỐC THĂM VÒNG LOẠI THỨ 3 WORLD CUP 2022

*

Bạn đang xem: Bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup 2022

Tại vòng sơ loại thứ 3, các đội sẽ được chia làm 6 team hạt giống, mỗi đội 2 team thi đấu ở hai bảng không giống nhau. Theo phân cặp hạt giống, tuyển nước ta thuộc đội 6 thuộc Liban. Nhóm 1 có Nhật Bản, Iran; team 2 là Úc, Hàn Quốc; Ả Rập Xê Út với UAE thuộc đội 3; Iraq, trung quốc nằm ở nhóm 4; Oman với Syria thuộc nhóm 5.


*

vn và 11 đội còn lại sẽ được chia thành 2 bảng đấu (mỗi bảng 6 đội) trong vòng loại này để tranh 4,5 tấm vé mang lại Qatar dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Sau 10 lượt trận, 2 đội tiên phong mỗi bảng đã giành vé trực tiếp đại diện thay mặt cho châu Á dự Vòng thông thường kết World Cup 2022. Nhì đội đứng số 3 của từng bảng đấu sẽ đối đầu nhau, tranh suất nghịch trận play-off với thay mặt của châu lục khác để giành tấm vé còn lại tới Qatar dự vòng phổ biến kết World Cup 2022.


Xem thêm:

*

Sau lễ bốc thăm ngày 1.7, phần làm sao giới trình độ chuyên môn và người mến mộ sẽ gồm có đánh giá đúng chuẩn hơn về thời cơ của đội tuyển Việt Nam. Câu hỏi đội tuyển chọn Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ hay không phụ thuộc không nhỏ vào công dụng bốc thăm phân tách bảng vòng loại thứ 3. Giả dụ được phía bên trong một bảng đấu thuận lợi, cộng thêm những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang Seo, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng vào một chiến tích lịch sử vẻ vang nữa của bóng đá nước nhà.


Để xem trực tiếp lễ bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, người dùng tải áp dụng FPT Play (trên hãng apple Store hoặc Google Play), hoặc truy cập www.fptplay.vn để theo dõi.

Với người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ thương mại của truyền hình FPT, chỉ cần truy cập mục thẳng trên tivi FPT hoặc mục trực tiếp trên ứng dụng di động Foxy là rất có thể xem hoàn toản chương trình.

xung quanh ra, khán giả hoàn toàn có thể xem miễn giá thành trên hệ thống các kênh online của FPT: fanpage facebook ( truyền ảnh FPT, FPT Play), Youtube ( FPT trơn đá, FPT bóng đá Việt, FPT Play, hoạt động bóng đá).

Để đăng ký thương mại dịch vụ Truyền hình FPT và FPT Play, khách hàng hàng contact tổng đài 19006600 nhằm được cung ứng hoặc truy vấn www.fpt.vn


Nhà đầu tư sốt sắng trước tiềm năng mập của đất nền trống ven biển khơi Quy Nhơn

The Grand Ho Tram Strip trở lại với gói nghỉ ngơi độc đáo

3 Miền - thương hiệu mì ‘quốc dân’ được quý khách hàng Việt ưa chuộng

cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn: Đòn bẩy hút tỉ USD FDI mang đến Bình Dương

‘Quân vương’ và thẩm mỹ và nghệ thuật lãnh đạo

xúc tiến phố vui chơi giải trí - khu ẩm thực lên đến 2.000m trên Thanh Hóa

văn phú - Invest: quan liêu điểm khác biệt về bình yên lao động trên mỗi công trường