Trường Tiểu Học Và Trung Học Tây Úc

Trường tiểu học cùng Trung học Tây Úc mang tên tiếng Anh là Western Australian Primary & High School (WAPS) là 1 trong những trong 8 thành viên của Tập đoàn cải cách và phát triển Giáo dục quốc tế Đông Dương.

Bạn đang xem: Trường tiểu học và trung học tây úc

*

 

Trường tè học và Trung học tập Tây Úc có tên tiếng Anh là Western Australian Primary and High School (WAPS) là một trong những trong 8 thành viên của Tập đoàn cải cách và phát triển Giáo dục nước ngoài Đông Dương.

Chúng tôi tự hào là 1 trong trong hai trường tốt nhất tại nước ta được Bộ giáo dục Bang Tây Úc cung cấp phép huấn luyện và giảng dạy và được coi là trường hải nước ngoài (Oversea School) của Úc trên Việt Nam. Văn bởi và chương trình giảng dạy của ngôi trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được chuyến qua đến số đông các trường cao đẳng và đh danh giờ trên nạm giới, đặc biệt là tại những nước nói giờ đồng hồ Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…

 

*

 

Tại WAPS, cửa hàng chúng tôi luôn đào bới sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học viên không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là một khả năng cai quản tri thức cùng các khả năng hình thành tri thức, dạy những em mở cửa nhà nhìn ra nhân loại và đủ mạnh bạo để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự cùng gặt hái thành công cho tương lai. Từ lúc thành lập cho đến nay, WAPS vươn lên là ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau trên chũm giới.

Với mục tiêu tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, WAPS không xong xuôi hoàn thiện cửa hàng vật chất và nâng cao chất lượng huấn luyện và giảng dạy với ước muốn giúp những em có thời cơ học tập và hội nhập cùng với nền giáo dục đào tạo thế giới. Sau sự hướng dẫn của lực lượng giáo viên nước ngoài và việt nam có chuyên môn chuyên môn cao, giàu tởm nghiệm, năng hễ và tận trọng điểm với từng học tập sinh để giúp đỡ các em phát triển toàn vẹn về nhân cách, thể chất, trí tuệ, loài kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tín trở thành công dân toàn cầu.

 

*

 

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “Mỗi học viên là một đơn vị lãnh đạo”, WAPS khẳng định mang mang lại cho núm hệ trẻ em một môi trường thiên nhiên giáo dục hiện đại, năng động, bao gồm đủ năng lực ngang trung bình với học viên các nước tiên tiến trên cụ giới.

 

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp “Active Learning” (Học tập nhà động)

Phương pháp học tập tập chủ động là cách thức giảng dạy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng chế của học sinh. Với cách thức giảng dạy này, thầy giáo sẽ lành mạnh và tích cực hóa vận động nhận thức của các em. Gia sư giữ phương châm là fan hướng dẫn, còn những em là trung trung tâm của lớp học. Áp dụng phương thức học tập này trường đoản cú bậc tè học để giúp đỡ các em tập luyện được tài năng làm việc theo nhóm và kỹ năng tự học tập từ bé.

 

*

 

Phương pháp “Critical thinking” (Tư duy độc lập)

Phương pháp bốn duy độc lập sẽ giúp những em dữ thế chủ động tìm cách giải quyết những vấn đề và tình huống phức tạp dựa trên những xem xét và quan điểm của mình. Thông qua vẻ ngoài tự khám phá, đặt câu hỏi và kiếm tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó, suy nghĩ, quan điểm và niềm tin của những em sẽ trở nên hợp lí và đúng chuẩn hơn. Việc kim chỉ nan học sinh tư duy và phát triển suy xét độc lập không những giúp quy trình dạy với học thay đổi “quá trình đàm phán chất” hai phía đầy thú vị, hơn nữa rút ngắn khoảng cách giữa thầy giáo và học tập sinh, tạo điều kiện để những em dỡ mở cùng năng rượu cồn hơn.

Xem thêm:

Phương pháp “Integrated Curriculum Approach” (Phối hợp đôi khi giữa những môn học)

 

*

 

Sự kết hợp giữa các môn học tập là cực kì quan trọng để giúp những em bao gồm cái chú ý trực diện và đúng đắn hơn về những kiến thức và kỹ năng mình vẫn tích lũy được. Thông qua phối kết hợp đồng thời những môn học, các em sẽ tiến hành rèn từ bé xíu cách thức vận dụng những loài kiến thức, kĩ năng học được ngơi nghỉ môn này để nghiên cứu, học tập các môn học tập khác: ví dụ như làm những bài tập được thiết kế với gắn kết giữa các môn Toán-Tiếng Việt, Toán-Tiếng Anh, tiếng Anh-Hội họa… Với phương pháp giảng dạy này, các nhỏ bé sẽ rèn luyện được xem chủ động và năng lực tư duy, chứ không áp theo lối mòn bóc tách riêng từng môn học một bí quyết khô khan.

Phương pháp “Learning by teaching” (Học sinh có tác dụng giáo viên)

Với lòng tin “Mỗi học viên là một bên lãnh đạo”, thông qua cách thức giảng dạy “Học sinh có tác dụng giáo viên”, các bé bỏng sẽ có cơ hội phát huy khả năng trình bày với tự tin thể hiện bản thân. Qua đó, các em sẽ tiến hành rèn luyện tài năng làm việc nhóm, góp phát huy lòng tin đoàn kết, tính share và tài năng sáng tạo.

 

*

 

Chương trình “Active Reading” (Đọc sách báo chủ động)

Ngày nay với việc bùng nổ mạnh khỏe của công nghệ thông tin, văn hóa đọc sách đang càng ngày bị lấn át do những niềm an lành giải trí tiến bộ khác. Rứa nhưng, đọc sách là cách thức hữu hiệu và thân cận giúp các bé nhỏ trau dồi kỹ năng mà còn để triển khai xong nhân cách, cách tân và phát triển con người. Khi tham gia học tại trường học thế giới Tây Úc, hàng tuần các nhỏ bé sẽ phát âm 1 bài xích báo hoặc 1 truyện ngắn bởi tiếng Anh và trình diễn lại trước lớp, qua đó rèn luyện cho các nhỏ nhắn kỹ năng phát âm sách, tăng vốn ngoại ngữ, hình thành đam mê hiểu sách và thói quen tự học tập ngay từ bỏ nhỏ.

Cơ sở đồ vật chất:

Để khiến cho một môi trường thiên nhiên học tập hiện nay đại, thân thiện toàn cục cơ sở vật hóa học của Trường tiểu học với Trung học tập Tây Úc có thiết kế và xây dựng bởi những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu trong và ngoại trừ nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn trình độ chuyên môn của các chuyên viên giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, những kinh nghiệm. Những quy định về an ninh và phòng cháy chữa trị cháy được tiến hành một phương pháp nghiêm ngặt. Những phòng học, nhà ăn, sảnh chơi luôn luôn được giữ lại sạch sẽ, tẩy trùng liên tục và định kỳ. Sát bên đó, hệ thống cấp bay nước, dọn dẹp và sắp xếp được xử lý bảo đảm an toàn yêu cầu bảo đảm an toàn môi trường.

 

*

 

Lớp với phòng học các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, phân tách được thiết kế tương xứng theo từng lứa tuổi để các em có thể sử dụng technology cao trong vấn đề học nhưng không ảnh hưởng đến vượt trình trở nên tân tiến tâm lý.

Hệ thống Trường quốc tế Tây Úc tự tin với cơ sở hạ tầng quy mô, khối hệ thống trang bị hiện nay đại đáp ứng đầy đủ các nhu yếu học tập và vui chơi giải trí giải trí mang lại học sinh, trường là add giáo dục xứng đáng tin cậy, giúp các em nhanh lẹ tiếp cận được với đông đảo tri thức của các nước tiên tiến và phát triển trên ráng giới.