Vườn quốc gia phong nha kẻ bàng quảng bình

Động Phong Nha là hang đụng thuộc vùng núi đá vôi vườn giang sơn Phong Nha – Kẻ Bàng. Là điểm đến hấp dẫn và danh tiếng của du lịch Quảng Bình. Động được đưa vào hoạt động du lịch từ thời điểm năm 1991. Khác nước ngoài sau lúc ngược cái sông Son đến thăm quan và du lịch Động Phong Nha với khối hệ thống thạch nhũ trang nghiêm với 7 tiêu chuẩn nổi bật. Tại đây du khách hoàn toàn có thể lựa chọn 2 tour du kế hoạch Phong Nhatour Động Phong Nha 1.200m với Tour xuyên Sơn hồ 4.500m.

Bạn đang xem: Vườn quốc gia phong nha kẻ bàng quảng bình

Nào hiện giờ chúng ta thuộc tìm hiểu cụ thể về Phong Nha nhé


Động Phong Nha ngơi nghỉ đâu?

Nằm ởxã tô Trạch, huyện bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách tp Đồng Hới khoảng tầm 45km về phía tây bắc, Động Phong Nha nằm vào vườn đất nước Phong Nha Kẻ Bàng. Từ Đồng Hới đi mang đến Phong Nha khác nước ngoài sẽ được đi trên tuyến đường Trường đánh huyền thoại. Sau lúc tới trung tâm du kế hoạch Phong Nha, du khách ngược theo mẫu Sông Son đến tham quan du lịch Phong Nha.Được xem như là “Thiên phái nam đệ tuyệt nhất động” của Việt Nam, che chở bởi số đông cánh rừng nhiệt độ đới. Là điểm trước tiên được gửi vào khai thác phượt phục vụ du khách tại Phong Nha Kẻ Bàng.

*
Vườn nước nhà Phong Nha Kẻ Bàng

Tên gọi “Phong Nha”

Người ta thường xuyên hay điện thoại tư vấn Động Phong Nha Kẻ Bàng. Tên gọi của vườn đất nước Phong Nha Kẻ Bàng cũng bắt nguồn từ tên gọi Động Phong Nha. Mặc dù Động Phong Nha có một hang rượu cồn như bao hang hễ khác ở trong vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng cơ mà thôi.

*
Bến thuyền Phong Nha
*
Du thuyền trên dòng Sông Son thơ mộng khác nước ngoài đến đề nghị và chiêm ngưỡng vẻ đẹp mắt của Phong Nha

Theo những nhà khoa học, quá trình phong hóa chế tác thành hang cồn ở Phong Nha là quy trình tự nhiên đã diễn ra từ cách đó 250 triệu năm. Dạng địa hình thiết yếu của Phong Nha -Kẻ Bàng là núi đá vôi và núi đất. Độ cao trung bình 600 mét, thành hẹp, vách đứng. Động Phong Nha nằm ở hầu như nam khối núi đá vôi Kẻ Bàng. Trong một vùng đá vôi bị phong hóa mạnh, diện tích s khoảng 10.000 km2, kéo dài 200 km trên phía bắc hàng Trường Sơn, thông cả thanh lịch Lào. Ở khối núi đá vôi này có hiện tượng nước tung ngầm.

*
Vào du lịch thăm quan Phong Nha bằng Kayak vào tour 4500m

Dòng rã trên mặt rất có thể nhìn thấy là những con sông Son, Troóc, Chày, Rào yêu quý bắt mối cung cấp từ các con suối nhỏ, cho hang Én thì suối mập chảy ngầm vào lòng núi đá vôi để tạo thành thành những hang động. 2 bên bờ Sông Son là cuộc sống thường ngày của fan dân địa phương nghỉ ngơi đây. Fan dân quanh đây thường lái thuyền phục vụ du khách đến du lịch thăm quan Phong Nha Kẻ Bàng.


*
Cửa Động

Phong Nha – gió luồn qua kẽ răng

Với chiều nhiều năm 7.729m, sâu 83m, cao 50m với rất nhiều nhánh hang phụ to nhỏ. Bao hàm cả hang Bi Kí, hang Tiên cùng hang Cung Đình. Đây là loại hình động nước rã ngầm trong trái tim núi với tương đối nhiều thạch nhũ sệt trưng. Tương truyền rằng, bao gồm những măng đá rũ xuống ở cửa hang đã đóng góp thêm phần tạo nên cái brand name đầy thi vị “Phong Nha”, tức là “Gió luồn qua kẽ răng”. Tên điện thoại tư vấn Phong Nha cũng xuất phát điểm từ đây.Những thạch nhũ Phong Nha được review là đẹp với mất mặt hàng triệu năm mới được hình thành.

*
Bên vào Phong Nha
*
Thạch nhũ tuyệt đẹp của Phong Nha

Độc đáo thạch nhũ vào động

Phong Nha khét tiếng với phần lớn khối đá độc đáo chọn cái tên theo các hình dạng tự nhiên. Cảm hứng vào cùng với xứ thần tiên, hư “Sư tử”, “Kỳ lân”, “Vô chầu”, “Cung đình” tuyệt “Tượng Phật”. Sau khoảng tầm 19km tan ngầm dưới hàng Trường Sơn. Mẫu sông chỉ ra ở cửa hang mang trong mình một màu nước xanh xao vào mùa khô. Và đặc biệt là sắc đỏ của phù sa vào mùa mưa. Khác nước ngoài cũng hoàn toàn có thể khám phá sự xây cất các măng đá, thạch nhũ tại một vài trong những 14 phòng bên phía trong hang động. Bên trong khoảng 1km là hang Bi Kí, một nhánh phụ ở sâu trong động bí quyết cửa động khoảng 600m. Người ta tin rằng có một khoảng thời hạn nào đó từ chũm kỷ IX đến cầm kỷ XI, bạn Chăm đã chọn địa điểm đây làm khu vực thời cúng.

*
Chèo thuyền vào hang động
*
Thạch nhũ trong động luôn nhiều chủng loại và nhiều biểu tượng khác nhau, tạo nên sự tò mò và hiếu kỳ cho du khách

Sau hàng trăm cuộc thám liền kề khoa học của bạn Việt, người Pháp, fan Anh… động Phong Nha vẫn tồn tại đó với phần nhiều điều bí ẩn.

Xem thêm:

Hiện ni tại các hang động tại Phong Nha Kẻ Bàng được đưa vào khai quật du lịch. Tuy nhiên Động Phong Nha Kẻ Bàng vẫn chính là lựa chọn số một của du khách. Tour Phong Nha vừa vơi nhàng cân xứng với nhiều lứa tuổi vừa thi vị khi xuôi cái sông Son để mày mò hang cồn này.

Bạn rất có thể xem đoạn clip khám phá Phong Nha từ cửa hang cùng đi sâu bên phía trong tại đây để sở hữu hình dung giỏi nhất.


Video du ngoạn Động Phong nha

7 mẫu nhất của Động Phong Nha

Động Phong Nha được vạn vật thiên nhiên ban khuyến mãi với 7 tiêu chí khá nổi bật được nhân loại công nhận:

1. Hang nước lâu năm nhất (Hang Vòm-28km)2. Cửa ngõ hang cao với rộng nhất3. Kho bãi cát với đá rộng đẹp nhất4. Hồ ngầm rất đẹp nhất5. Thạch nhũ nghiêm túc và kỳ ảo nhất6. Mẫu sông ngầm dài nhất vn (13.969 m)7. Hang khô rộng cùng đẹp nhất.

Giá vé tham quan

Hiện nay chúng ta cũng có thể tham quan hễ Phong Nha 1,2km đầu tiên. Nếu bạn có nhu cầu tham quan liêu thêm hoàn toàn có thể tham gia tour mạo hiểm Xuyên sơn Hồ. Mày mò Phong Nha 4500m. Cùng với 2 tour khám phá du khách hoàn toàn có thể lựa chọn hiệ tượng tour cho mình.

Giá vé phượt Phong Nha như sau:

Người lớn: 150.000 vnđ/1 khách.Giá thuyền: 550.000 vnđ/12 khách. ( Vé thuyền Phong Nha khứ hồi 2 chiều)

Nhằm kích cầu phượt nội địa bây giờ Quảng Bình phát hành chính sách sút 20% vé thăm quan Phong Nha tự 01.01 – 31.03.2021

Tour phượt Phong Nha trọn gói

Bạn rất có thể tự đi mang lại trung vai trung phong Du lịch Phong Nha kế tiếp mua vé thuyền cùng vé du lịch thăm quan Động Phong Nha là hoàn toàn có thể thăm quan tiền được Động. Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp cho Tour Phong Nha 1 ngày đón từ thành phố Đồng Hới hoặc trung trọng tâm Phong Nha. Tour có phối hợp thăm quan liêu Động Thiên Đường hoặc Suối Nước Moọc. Khác nước ngoài cũng rất có thể chọn tour phối hợp Sông Chày Hang Tối.

Các Tour Phong Nha đón quý khách hàng từ Đồng Hới Quảng Bình tự 8 tiếng sáng cùng trả lại quý khách tại những khách sạn tầm 5 giờ đồng hồ chiều.


*
Khách mặt hàng của Netin Travel thăm quan và du lịch động

Hãy contact với công ty chúng tôi để tổ chức Tour Phong Nha chuyên nghiệp. Kết hợp các địa điểm khác trên Phong Nha Kẻ Bàng du khách có thể có không ít lựa lựa chọn tour không giống nhau. Phần đa hình ảnh Phong Nha Kẻ Bàng đẹp sẽ đợi khác nước ngoài đến khám phá và trải nghiệm.


*
Checkin Động Phong Nha
*
Những Hình ảnh Động phong Nha cute đợi bạn đến đi khám phá

1 Số thắc mắc thường chạm chán về Phong Nha


Dịch bệnh dịch Covid Động Phong Nha có open đón khách không?

Hiện tại Phong Nha Kẻ Bàng là điểm đến chọn lựa an toàn, du khách đến thăm quan Phong Nha bình thường. Chỉ rất nhiều ngày mưa lũ các bạn mới thiết yếu đến thăm quan Phong Nha. Thông tin mưa đàn sẽ update trên quang đãng Binh Travel


Khi phượt Phong Nha kế bên mua vé du lịch thăm quan có gây ra gì không?

Ngoài vé thăm quan và du lịch Động Phong Nha 150.000/ 1 fan ( Đang tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá còn 75.000/1 người). Bạn phải thuê thuyền để mang lại động. Giá thuyền 550.000 vnđ/ 12 người. Từ ngày 01.01 – 31.03.2021 Động Phong Nha tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 20% đến du khách.


Tôi không đủ 12 fan thì làm cho sao để thuê thuyền?

Bạn rất có thể nhờ nhân viên cấp dưới bán vé ghép thuyền cho bạn, chúng ta phải đợi 1 thời gian. Nếu bạn không thể đợi bạn cũng có thể thuê luôn nguyên 1 thuyền.


Tôi có thể kết đúng theo đi Phong Nha cùng Tiên sơn không?

Bạn có thể kết hợp thăm quan 2 động với mức giá thuyền không nạm đổi. Bạn chỉ tải vé du lịch thăm quan Tiên sơn 80.000 là hoàn toàn có thể kết phù hợp 2 động.


Từ Đồng Hới đi phong nha bao nhiêu km

Từ Đồng Hới đi Phong Nha trung bình 45km theo hướng phía Tây. Thời gian từ Đồng Hới mang đến Phong Nha tầm 1 tiếng. Bây chừ cung con đường từ Đồng Hới đến Phong Nha khôn xiết đẹp