Xe Bán Tải Nào Tiết Kiệm Nhiên Liệu Nhất

Thị trường xe hơi Việt cuối năm 2020 đang rất náo nhiệt. 1 phần bởi gồm sự xuất hiện của mặt hàng loạt mẫu xe cộ mới, 1 phần là do nhu cầu của quý khách tăng cao.

Bạn đang xem: Xe bán tải nào tiết kiệm nhiên liệu nhất

Khách hàng lại càng nôn nóng, muốn mua ngay bây giờ 1 chiếc phân phối tải để “cày”. Và một trong những tiêu chuẩn mà người tải xe buôn bán tải thường đon đả nhất, đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vậy đâu là những mẫu xe cung cấp tải có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt ở nước ta?


Mục lục bài bác viết

Mazda BT-50

Mitsubishi Triton

*

Có vẻ khá bất ngờ khi xe buôn bán tải mitsubishi Triton đang là mẫu buôn bán tải có khả năng tiết kiệm tốt nhất ở nước ta hiện nay. Theo công bố của dòng xe Nhật thì Triton chỉ tiêu tốn có 7.7L nhiên liệu/100km đường hỗn hợp. Bên trên thực tế, nhỏ số này còn có thể xê xích lên đến khoảng 8.2 – 8.5L. Thế nhưng đó vẫn là mức tiêu hao khá tiết kiệm hàng đầu ở phân khúc thị trường bán tải tại nước ta.

Nhiều người không tin rằng mức vì công suất thấp cần Triton mới tiết kiệm nhiên liệu như vậy. Thế nhưng, đời xe này vẫn gồm công suất khá lớn với 3 tùy chọn 136 mã lực, 178 mã lực cùng 181 mã lực. Thuộc với đó là 2 kiểu hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 5 cấp. Mức công suất này cũng không đại bại kém các đối thủ khác cần khả năng tiết kiệm đó là ưu thế của Triton lúc cạnh tranh.

Dù tất cả khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhưng doanh số của Triton vẫn lẹt đẹt ở nhóm cuối bảng. Điều đó chỉ riêng biệt 1 yếu tố tiết kiệm nhiên liệu chưa thể “cân team” với các đối thủ khác thuộc phân khúc.

Xem đưa ra tiết: Giá xe pháo Triton 2021

Chevrolet Colorado

*
" data-image-caption="Xe chào bán tải Chevrolet Colorado màu sắc trắng

" data-medium-file="https://audavoxx.com/wp-content/uploads/2018/08/ban-tai-chevrolet-colorado-mau-trang-muaxegiatot-vn.jpg" data-large-file="https://audavoxx.com/wp-content/uploads/2018/08/ban-tai-chevrolet-colorado-mau-trang-muaxegiatot-vn.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-10064" src="https://audavoxx.com/wp-content/uploads/2018/08/ban-tai-chevrolet-colorado-mau-trang-muaxegiatot-vn.jpg" alt="ban tai chevrolet colorado mau trang muaxegiatot việt nam - Giới thiệu những mẫu xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất" width="600" height="450" title="Giới thiệu các mẫu xe phân phối tải tiết kiệm nhiên liệu nhất">Xe chào bán tải Chevrolet Colorado color trắng

Trong năm 2018 đã có những lúc Colorado vươn lên dẫn đầu doanh số phân khúc bán tải ở nước ta. Thế nhưng, đó là thời điểm Ranger “vắng nhà”. Dẫu vậy, Colorado cũng gồm những ưu điểm riêng của mình để hấp khách hàng hàng.

Với mức công suất 161 mã lực với 180 mã lực, Colorado cho thấy sự mạnh mẽ đầy uy lực của mình. Không chỉ vậy, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của loại xe này là rất tốt với mức 7.9L/100km đường hỗn hợp. Và bao gồm nhờ sự tiết kiệm nhiên liệu này nhưng Colorado đã chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng Việt.


Dẫu vậy, trong phân khúc thị phần bán tải này, Colorado vẫn phải xếp sau đối thủ đồng hương Ford Ranger.

Xem bỏ ra tiết: Giá xe pháo Colorado 2021

Nissan Navara

*

Navara thường tự xưng bản thân là Vua phân phối tải nhưng ở Việt nam vị trí “Vua” của Navara chưa được chứng minh cụ thể, rõ ràng. Thế nhưng, có một sự thật nhưng mà nhiều người thuộc công nhận đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tương đối tốt của loại xe này. Với mức công suất 161 mã lực hoặc 188 mã lực mà Navara chỉ tiêu tốn có 8.12L/100 km đường hỗn hợp.

Xem thêm:

So với các đối thủ thì đây cũng là mức tiêu hao tương đương. Nhưng dẫu sau đây vẫn được xem như là dòng xe phân phối tải bao gồm mức tiết kiệm nhiên liệu tốt ở nước ta. Thiết yếu điều đó đang góp Navara cạnh tranh sòng phẳng với những đối thủ cực nhọc chịu như Colorado, Hilux, BT-50,…

Xem đưa ra tiết: Giá xe Navara 2021

Toyota Hilux

*

Theo sự đánh giá chỉ khách quan tiền của nhiều quý khách cũng như chuyên gia về xe hơi thì Hilux không quá xuất sắc vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mặc mặc dù Toyota Hilux 2021 cũng chỉ tiêu hao có 8.2L/100km đường hỗn hợp. Nhưng mức công suất thực tế của Hilux lại bị chê là khá thấp. Cụ thể, Hilux tất cả 2 loại động cơ 147 mã lực hoặc 174 mã lực.

Hiện nay, Hilux đang bị xếp vào nhóm tất cả doanh số thấp ở nước ta. Nhưng mới đây, sau thời điểm nâng cấp phiên bản 2021, tất cả vẻ như Hilux đã tìm kiếm lại được cảm giác “ghi bàn”. Mẫu xe này cho thấy nhưng tiến triển hết sức khả quan cả về doanh số cũng như đánh giá bán của khách hàng hàng. Cùng điều đó, ít nhiều cũng có sự đóng góp của khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Xem bỏ ra tiết: Giá xe Hilux 2021

Ford Ranger

*

Ranger mới được nâng cấp phiên bản 2021. Cùng điểm nuốm đổi đáng chăm chú nhất của dòng xe bán tải Ford Rangerchính là sự xuất hiện của động cơ Bi turbo. Động cơ này có công suất tối đa 213 mã lực, đây là mức công suất “ngoại cỡ” ở phân khúc thị trường bán tải. Mặt cạnh đó là 2 mức công suất 160 mã lực hoặc 180 mã lực để khách hàng lựa chọn.

Chính bởi sự nâng cấp động cơ với mức công suất vượt trội đề nghị khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Ranger có phần giảm xuống. Điều đó cũng là điều dễ hiểu. Cụ thể, cái xe này còn có mức tiêu thụ khoảng 8.5L/100km đường hỗn hợp. Đây là mức tiêu tốn vẫn được chỉ ra rằng tiết kiệm bởi mức công suất của Ranger là rất cao.

Và dường như sự nạm đổi về mức tiêu hao nhiên liệu của Ranger chẳng làm cho sụt giảm doanh số của dòng xe này. Và ngay sau thời điểm trở lại, Ranger đã lập tức đòi lại vị trí số 1 phân khúc thị phần từ các đối thủ. Điều đó khẳng định sức mạnh tuyệt đối của Ranger ở phân khúc này.

Xem chi tiết: Giá xe cộ Ford Ranger 2021

Mazda BT-50

*

BT-50 cũng là mẫu chào bán tải được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và bao gồm doanh số cao ở nước ta. Thế nhưng, đây lại là phiên bản có mức tiêu hao nhiên liệu tương đối bạo. Cụ thể, đời xe này “ngốn” đến 9L/100km đường hỗn hợp. Và điều đó ít nhiều cũng ảnh hưởng đến quyết định thiết lập xe của khách hàng hàng.

Và càng “đắng” hơn mang lại BT-50 là Mazda không lên tiếng công bố mức tiêu tốn nhiên liệu. Cơ mà mức tiêu hao này do chính người sử dụng thử cân đo đong đếm. So với các đối thủ thì mức công suất của BT-50 cũng không thật lớn với 2 tùy chọn 148 mã lực hoặc 197 mã lực.

Ở thời điểm này, người sử dụng Việt như đang ngồi trên lửa. Bởi theo nhiều chuyên gia thì khả năng lớn là thiết yếu phủ sẽ thông qua Nghị định tăng thuế trước bạ mang đến xe cung cấp tải. Nếu điều đó là sự thật thì giá xe chào bán tải sẽ đội lên không hề nhỏ và làm mất đi lợi thế của dòng xe này. đề xuất nhiều người có nhu cầu mua xe buôn bán tải đang gấp rút chốt ngay trong năm 2018 để ko phải chịu thêm tiền “oan”. Bởi đó, thị trường cung cấp tải ở nước ta cuối năm nay sẽ cực kỳ nhộn nhịp.